Mách bạn đồ tạo mắt hai mí dễ tìm

Đôi mắt hai mí đồng đều, to tròn là mong ước của hầu hết mọi người. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn sở hữu mắt một mí nên không tự tin trong cuộc sống. Bài viết sẽ mách bạn những đồ tạo mắt hai mí đơn giản giúp bạn dễ dàng khắc phục khuyết điểm mắt của mình.

Đồ tạo mắt hai mí bằng keo chỉ chuyên dụng

Hiện nay, trên thị trường, đồ tạo mắt hai mí xuất hiện với nhiều chủng loại và chất lượng khác nhau. Trong đó, keo chỉ tạo mắt hai mí là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho chị em trong làm đẹp mắt.

Cách sử dụng keo chỉ tạo mắt hai mí như sau:

Bước 1: Bạn vệ sinh thật sạch da mặt, đặc biệt là vùng mắt để tránh vi khuẩn xâm nhập vào vùng mắt.

Bước 2: Sử dụng công cụ chữ Y để khắc viền mí, tạo nếp mí mới hài hòa, cân đối hơn.

Bước 3: Bôi keo dán mí vào vị trí cần tạo hai mí.

Bước 4: Sau khi keo dán mí khô, bạn sử dụng tiếp công cụ chữ Y để mí mắt được rõ nét và đẹp tự nhiên.

Mách bạn đồ tạo mắt hai mí dễ tìm (1)

Keo chỉ tạo mắt hai mí hỗ trợ đắc lực cho việc làm đẹp mắt của chị em

Keo chỉ tạo mắt 2 mí có tác dụng làm bờ mi trên của mắt rõ ràng hơn và nếp gấp mí hằn sâu. Từ đó, giúp mắt rõ ràng hơn.

Keo tạo mắt 2 mí thực chất là sợi nhựa dẻo, có dạng keo dính với kích cỡ khoảng 1mm. Bạn sẽ dùng sợi chỉ nhỏ này để “kẹp” vào mí mắt của mình. Sau đó, dùng đầu nhựa để định hình sao cho sợi chỉ nằm ẩn trên vùng da mí mắt, tạo nếp gấp mí rõ ràng.

Tuy nhiên, cách làm này có không ít nhược điểm như: có thể gây kích ứng, dị ứng hoặc nhiễm khuẩn, viêm giác mạc.

Đồ tạo mắt hai mí bằng mí mắt giả dạng miếng dính

Đây được xem là “bảo bối” hỗ trợ đắc lực cho chị em trong việc làm đẹp. Miếng dính có thể đáp ứng phù hợp với nhiều kiểu dáng khác nhau của mắt. Bạn dán miếng dính lên mí mắt sẽ giúp tạo mắt hai mí rõ ràng. Đồ tạo mắt hai mí này sử dụng được mọi lúc mọi nơi.

Mách bạn đồ tạo mắt hai mí dễ tìm (2)

Mí mắt giả dạng miếng dính giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí mà không qua phẫu thuật

Sử dụng kẹp tạo mắt hai mí

Đây là đồ tạo mắt hai mí có xuất xứ từ Nhật Bản. Kẹp có thiết kế bằng nhựa mềm dạng cong. Để tạo mắt hai mí, bạn kẹp lên sát mí mắt, giữ nguyên trong 5-10 phút, sau đó tháo xuống, bạn có thể sở hữu đôi mắt 2 mí như mong muốn.

Mách bạn đồ tạo mắt hai mí dễ tìm (3)

Kẹp tạo mắt hai mí cho bạn đôi mắt hai mí trong thời gian ngắn

Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tạm thời vì chỉ tác động bên ngoài vùng mắt, không có kết quả lâu dài. Bên cạnh đó, vùng mắt là vùng khá nhạy cảm, nếu bạn mua các sản phẩm không có nguồn gốc có thể gây nguy hiểm cho mắt. Vì vậy, bạn cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi sử dụng đồ tạo mắt hai mí này.

Những đồ tạo mắt hai mí trên đều có thể tìm thấy trên thị trường. Nhưng mỗi công cụ đề có hai mặt của nó. Đặc biệt, hiện nay những đồ tạo mắt hai mí không rõ nguồn gốc xuất xứ ngày càng tràn lan. Nếu bạn không tỉnh táo lựa chọn đúng đồ chất lượng có thể sẽ phản tác dụng.

Khi bạn quá lạm dụng những công cụ này có thể dẫn đến gây hại cho mắt, sưng tấy, viêm loét giác mạc. Để có hai mí lâu dài và an toàn hơn, lời khuyên dành cho bạn là lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ uy tín để được tư vấn làm đẹp mí mắt.

Các công nghệ làm đẹp hàng đầu sẽ cho bạn đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên và kết quả lâu dài. Làm đẹp an toàn và hiệu quả hay không tùy thuộc vào chính sự lựa chọn của bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh