Mách bạn 3 cách vẽ mắt mí lót đáng yêu

Đôi mắt mí lót khiến nhiều chị em đau đầu khi thực hiện trang điểm. Chúng tôi sẽ bật mí 3 cách vẽ mắt mí lót to tròn, tự nhiên, long lanh giúp bạn tự tin trong giao tiếp và đời sống.

Cách vẽ mắt mí lót

Eyeliner mắt mèo

Eyeliner mắt mèo là kiểu kẻ mắt thịnh hành, thời thượng cho các cô nàng trong thời gian gần đây. Kiểu kẻ mắt này không chỉ tạo cho đôi mắt có chiều sâu mà còn khắc phục được đôi mắt mí nhỏ.

Mách bạn 3 cách vẽ mắt mí lót đáng yêu (1)

Eyeliner mắt mèo giúp đôi mắt to tròn, cá tính

Cách kẻ mắt này khá đơn giản, bạn chỉ cần kéo ngược bút kẻ để tô đậm đuôi mắt, cách làm này giúp đôi mắt to hơn, sâu hơn. Tuy nhiên, ở phần cuối đuôi mắt bạn nên sử dụng tăm bông hoặc cọ để chải phần thừa giúp đôi mắt trông thật gọn gàng, sạch sẽ.

Kẻ mí mắt bắt đầu từ góc mắt

Cách kẻ này khá nhanh chóng và tiện lợi, sau khi làm sạch vùng mặt bạn lấy điểm gốc mắt làm điểm bắt đầu và kẻ dọc theo chiều mí mắt, cố gắng kẻ thật sát vào mí để đôi mắt trông tự nhiên, không khô cứng.Để đôi mắt trông thật sắc nét, bạn chỉ cần đảo ngược cây bút từ điểm cuối mí mắt về lại điểm bắt đầu.

Đừng quên sử dụng một ít mascara để hàng mi trông thật cong vút, đôi mí công là vũ khí để che đi đôi mắt mí lót đấy.

Mách bạn 3 cách vẽ mắt mí lót đáng yêu (2)

Mascara giúp hàng mi cong vút che đi đôi mắt mí lót

Kẻ mắt theo mí mắt

Khi thực hiện phương pháp này, bạn sẽ sở hữu đường viền mí mắt không quá to. Để có một đôi mí mắt to đẹp, các cô nàng nên áp dụng tuyệt chiêu đó là dùng tay kéo mí mắt thật căng trước khi tiến hành kẻ.

Bạn nên kẻ mắt từ phía gốc mắt bằng một đường thanh nhỏ dọc theo mí mắt. Để đôi mắt có chiều sâu các bạn kẻ mỏng, nhỏ một chút ở phần góc mắt nhé.

Mách bạn 3 cách vẽ mắt mí lót đáng yêu (3)

Kẻ mắt theo mí mắt làm giúp gương mặt hài hòa, cân xứng

Các cách vẽ mắt mí lót chỉ mang tính tạm thời, sau khi tẩy trang đôi mắt bạn lại về tình trạng mí lót ban đầu. Ngoài ra, cách vẽ mắt mí lót này khá tốn công sức và thời gian mỗi sáng của bạn.

Để đôi mắt trở nên đẹp, có chiều sâu, không tốn thời gian ngồi trước bàn trang điểm mỗi sáng, bạn nên thực hiện kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc.

Bấm mí mắt Hàn Quốc đem lại điều gì?

Trong thời gian gần đây, khá nhiều chị em phụ nữ lựa chọn phương pháp bấm mí mắt bởi những tính năng vượt trội của nó, thời gian phẫu thuật nhanh chóng, không ảnh hưởng đến công việc sau khi thẩm mỹ, không đau đớn, không để lại sẹo.

Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc được thực hiện theo sự chuyển giao công nghệ Hàn, các bước thẩm mỹ theo quy định của Bộ Y tế đem lại cảm giác tự tin, hài lòng cho khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ an toàn cho bạn với đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao thực hiện rất nhiều cuộc phẫu thuật; nhân viên chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản mang đến sự thân thiện, cởi mở; quá trình hậu phẫu được quan tâm, tư vấn kỹ càng.

Bấm mí mắt Hàn Quốc đem lại cho khách hàng đôi mắt to tròn, long lanh đó là giải pháp tối ưu cải thiện đôi mắt khiếm khuyết. Hy vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi đã phần nào giúp bạn có cái nhìn sâu hơn về cách vẽ mắt mí lót.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh