Lưu ý gì khi sử dụng sợi chỉ tạo mắt hai mí?

Sợi chỉ tạo mắt hai mí là sản phẩm được giới trẻ sử dụng nhiều trong trang điểm để che giấu khuyết điểm mắt một mí hay mắt mí lót, mang lại đôi mắt to tròn hơn. Tuy nhiên, sử dụng sợi chỉ tạo mắt hai mí nhiều sẽ khiến vùng mí mắt bị tổn thương, vì vậy bạn cần phải lưu ý khi sử dụng sản phẩm này.

Tìm hiểu về sản phẩm sợi chỉ tạo mắt hai mí

Chỉ tạo mắt là sản phẩm dễ tìm thấy trên thị trường hiện nay, đây là sản phẩm được giới trẻ sử dụng nhiều trong trang điểm. Được xem là “vị cứu tinh” khắc phục cho những bạn có khuyết điểm mắt một mí hay mắt híp, mang lại đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Lưu ý gì khi sử dụng sợi chỉ tạo mắt hai mí? (1)

Sợi chỉ tạo mắt hai mí -Vị cứu tinh cho những cô nàng mắt một mí, mắt híp

Chỉ tạo mắt hai mí được làm từ chất liệu silicon, có màu tương đồng với màu vùng mí mắt nên rất khó phát hiện khi bạn đang sử dụng sản phẩm này. Bạn chỉ cần kéo hai đầu sao cho để lộ sợi chỉ bên trong, rồi dán lên vùng mắt cần tạo mí, sau đó điều chỉnh lại sao cho cân đối.

Lưu ý gì khi sử dụng sợi chỉ tạo mắt hai mí? (2)

Sản phẩm sợi chỉ tạo mắt hai mí

Tuy nhiên, nếu bạn quá lạm dụng sản phẩm này sẽ gây ảnh hưởng đến vùng mí mắt hay có thể ảnh hưởng đến mắt. Vì vậy, bạn cần phải lưu ý và thận trọng khi sử dụng sản phẩm này.

Lưu ý khi sử dụng sợi chỉ tạo mắt hai mí – Những điều nên biết

Mặc dù trong thời gian ngắn, sợi chỉ tạo mắt hai mí giúp bạn mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp và tự tin hơn trước đám đông. Tuy nhiên, nó chỉ có lợi trước mắt, khắc phục được các khuyết điểm trong thời gian ngắn, sử dụng lâu dài và lạm dụng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến đôi mắt của bạn.

Viêm giác mạc

Sợi chỉ tạo mắt hai mí được làm từ chất liệu silicon, có chất keo giúp dính chặt để tạo nếp mí mới cho mắt. Tuy nhiên, trong những trường hợp khi sử dụng sản phẩm bạn có thể gặp trời mưa, hay vô tình dụi mắt, đi tắm biển,… nó sẽ dễ bị bong ra và chất keo có thể bị rơi vào mắt. Khiến mắt có thể bị sưng, bị mắt đỏ, dẫn đến mắt có thể bị viêm giác mạc, viêm mí mắt hay viên mắt,…

Lưu ý gì khi sử dụng sợi chỉ tạo mắt hai mí? (3)

Lạm dụng hay sử dụng không đúng cách có thể dẫn đến viêm kết mạc

Với mục đích làm đẹp cho đôi mắt nhưng bạn lại vô tình làm ảnh hưởng đến vùng mí mắt của mình, vì vậy trong khi sử dụng bạn cần phải thận trọng bởi đôi mắt là “cửa sổ của tâm hồn”.

Dị ứng, kích ứng vùng da mí mắt

Lưu ý gì khi sử dụng sợi chỉ tạo mắt hai mí? (4)

Dị ứng, kích ứng vùng da mí mắt

Trên thị trường hiện nay bày bán tràn lan sản phẩm sợi chỉ tạo mắt hai mí với nguồn gốc, xuất xứ khác nhau. Vô tình bạn mua phải hàng kém chất lượng, khi sử dụng sẽ khiến vùng mí mắt nổi mẩn đỏ, hay có cảm giác bị dị ứng. Ngoài ra, một số bạn sử dụng sản phẩm này không quen cũng gây ra cảm giác khó chịu ở vùng mí mắt. Nếu gặp trường hợp như vậy bạn nên ngưng sử dụng và nhanh chóng rửa mắt lại bằng nước sạch, để lâu sẽ khiến mắt bị sưng đỏ và dẫn đến viêm mí mắt.

Lão hóa sớm vùng da mí mắt

Sử dụng nhiều sợi chỉ tạo mắt hai mí không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến mắt mà còn khiến vùng da mí mắt bị lão hóa sớm, da bị chùng nhão. Vùng da mí mắt mỏng và rất nhạy cảm, khi sử dụng sản phẩm này vô tình tác động đến vùng mí một lực trong khoảng thời gian dài, khiến vùng mí mắt sớm lão hóa. Vì vậy, nên sử dụng trong những dịp cưới hỏi, hay đi tự tiệc,… nếu lạm dụng quá vùng mí mắt sẽ xuất hiện các nếp nhăn, da chùng xuất hiện, trông bạn sẽ già hơn so với tuổi.

Lưu ý gì khi sử dụng sợi chỉ tạo mắt hai mí? (5)

Sử dụng sợi chỉ tạo mắt hai mí nhiều khiến vùng da mí mắt lão hóa sớm

Những thông tin cung cấp trên chắc hẳn bạn đã thấy rõ được mức độ nghiêm trọng khi lạm dụng đến sản phẩm sợi chỉ tạo mắt hai mí. Hiện nay cũng có các dịch vụ thẩm mỹ như: bấm mí mắt Hàn Quốc hay bấm mí mắt Dove Eyes cũng mang lại cho bạn đôi mắt bồ câu to tròn, mà lại rất an toàn. Bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ thăm khám tình trạng mắt và cho lời khuyên nên sử dụng dịch vụ nào để phù hợp với tình trạng của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh