Lợi và hại của nhấn mí bạn nên biết

Thẩm mỹ mắt đẹp bằng nhấn mí được nhiều khách hàng bận rộn lựa chọn do thời gian thực hiện nhanh, chỉ khoảng 15 phút đến 20 phút. Bạn đã biết những mặt lợi và hại của nhấn mí?. Hãy cùng tìm hiểu để được rõ hơn về phương pháp thẩm mỹ này.

Nhấn mí để làm gì?

Theo tiêu chuẩn của người Á Đông, đôi mắt đẹp trước tiên hai mí phải rõ ràng, có độ to và tròn cân đối với khuôn mặt. Nhấn mí ra đời với mục đích mang lại đôi mắt đẹp như mơ đó cho tất cả các chị em chưa đạt được những tiêu chí mắt đẹp trên.

Đây có thể coi là một bước đột phá trong ngành thẩm mỹ mắt đẹp, giúp nhiều bạn tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Nhấn mí hoàn toàn không hề liên quan đến dao kéo hay xâm lấn nhiều nên hạn chế được tối đa những kích ứng đến vùng da xung quanh mắt cũng như thị lực của đôi mắt.

Lợi và hại của nhấn mí bạn nên biết (1)

Nhấn mí hoàn toàn không hề liên quan đến dao kéo

Điều kiện để nhấn mí là da ở vùng mi mắt không bị chùng hay không thừa nhiều, không có bọng mỡ. Sau khi gây tê tại chỗ, theo đường làm mi đã đo vẽ sẵn, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ luồn dưới da và cơ năng mi tạo đường lằn cho mí mắt, tạo liên kết da và sụn.

Lợi và hại của nhấn mí bạn nên biết

Mặt lợi của nhấn mí mắt

Giúp đôi mắt đẹp hơn: nhấn mí tạo được đôi mắt hai mí rõ nét, đôi mắt trở nên to tròn hơn rất nhiều, cải thiện rõ rệt vẻ đẹp cho khuôn mặt bạn.

Tiết kiệm thời gian: thời gian tiến hành nhanh chóng chỉ khoảng 15 phút đến 20 phút, cách thức thực hiện vô cùng đơn giản.

Đảm bảo an toàn: thẩm mỹ nhấn mí áp dụng công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay, không gây tổn thương nghiêm trọng và không để lại sẹo.

Mặt hại của nhấn mí mắt

Cho tới thời điểm này, ngành thẩm mỹ mắt cũng có ghi nhận một vài trường hợp mắt bị tổn thương ở dạng nhẹ sau nhấn mí như: mí mắt không đều, mí mắt bị sụp, mắt bị trợn, mí mắt xếch lên.

Xảy ra những biến chứng ngoài mong đợi chủ yếu là do chất liệu chỉ thẩm mỹ không đạt yêu cầu, hoặc tay nghề bác sĩ kém,…

Lợi và hại của nhấn mí bạn nên biết (2)

Thẩm mỹ nhấn mí áp dụng công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay

Khi đã rõ những mặt lợi và hại của nhấn mí, bạn cần suy nghĩ kỹ càng và đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho mình.

Nhấn mí bảo đảm an toàn ở đâu?

Như đã khẳng định ở trên, nhấn mí hoàn toàn không hề liên quan đến dao kéo hay xâm lấn nhiều. Một khi bạn đã lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín, mọi băn khoăn về những mặt lợi và hại của nhấn mí sẽ tan biến vì đây thực chất là một tiểu phẫu vô cùng đơn giản.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một địa chỉ thẩm mỹ được rất đông các chị em tin cậy lựa chọn nhấn mí. Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, áp dụng tốt các kỹ thuật mới về nhấn mí vào thực tế, giúp phẫu thuật được nhanh chóng và đạt được hiệu quả cao.

Ngoài ra còn có đội ngũ chăm sóc viên được đào tạo bài bản sẽ chăm sóc viết thương cho bạn đúng cách giúp vết thương nhanh lành hơn rất nhiều và bạn sẽ mau chóng có được đôi mắt to tròn long lanh hơn.

Lợi và hại của nhấn mí bạn nên biết (3)

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một địa chỉ thẩm mỹ được rất đông các chị em tin cậy lựa chọn nhấn mí

Việc tìm hiểu kỹ nhấn mí lợi và hại như thế nào rất cần phải coi trọng vì mục tiêu trên hết trong thẩm mỹ ngoài tôn vinh cái đẹp còn là an toàn và sức khỏe.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh