Lời khuyên của bác sĩ cắt mắt kiêng ăn gì

Cắt mí mắt cần kiêng ăn gì là thắc mắc của nhiều người khi muốn tiến hành cắt mí mắt. Bài viết sẽ chia sẻ lời khuyên của bác sĩ cắt mắt kiêng ăn gì để đôi mắt được đẹp hơn. Đây sẽ làm tham khảo hữu ích cho những ai muốn tiến hành cắt mí.

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là một trong những phương pháp thẩm mỹ tiên tiến đến từ Hàn Quốc. Cắt mí mắt ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến vào trong quá trình thẩm mỹ nên không gây ra xâm lấn đến với những vùng mô lân cận và không gây ra ảnh hưởng đến thị lực nên rất an toàn và hiệu quả.

Với cắt mí mắt bác sĩ chỉ cần rạch một đường siêu nhỏ trên mí mắt, từ đường rạch này loại bỏ đi những phần da thừa và bọng mỡ, khắc phục những khiếm khuyết mắt một mí, mắt nhiều mí, mắt có nhiều da thừa, bọng mỡ, mắt bị sụp mí, mắt xếch,…. đồng thời tạo hình cho mắt hai mí đẹp tự nhiên hài hoà với từng đường nét trên gương mặt.

Lời khuyên của bác sĩ cắt mắt kiêng ăn gì? (1)

Cắt mí mắt phương pháp tạo mắt hai mí an toàn hiệu quả

Tuy nhiên để phát huy hết tác dụng của phương pháp này thì bạn cũng cần kết hợp giữa sinh hoạt điều độ, uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ kết hợp với đó là kiêng những thực phẩm khiến vết thương lâu lành lại hay để lại sẹo xấu cho đôi mắt. Vậy cắt mắt kiêng ăn gì?

Lời khuyên của bác sĩ cắt mắt kiêng ăn gì?

Thực hiện tốt quá trình kiêng cữ bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và hài hoà với gương mặt. Trong thời gian đầu bạn cần kiêng những thực phẩm sau để đôi mắt được đẹp tự nhiên nhé.

Rau muống

Rau muống là một loại rau dễ tìm được bán phổ biến ở các chợ, siêu thị. Rau muống có tính mát và khả năng tái tạo tế bào. Tuy nhiên khi mới tiến hành cắt mí mắt lớp da non mới hình thành thì rau muống lại khiến những vết thẩm mỹ xuất hiện sẹo lồi xấu xí. Do vậy khi mới tiến hành cắt mí mắt bạn nên kiêng rau muống đến khi đôi mắt hồi phục.

Trứng và thịt bò

Trứng và thịt bò là hai loại thực phẩm rất giàu chất dinh dưỡng. Tuy nhiên khi mới tiến hành cắt mí mắt ăn trứng sẽ khiến vùng da mới phẫu thuật sẽ trắng hơn hẳn so những vùng da còn lại. Ngược lại với trứng là thịt bò, thịt bò có thể khiến vùng da mới thẩm mỹ bị sậm màu lại. Để tránh có những vùng da loang lổ khi mới tiến hành cắt mí mắt bạn nên tránh sử dụng hai loại thực phẩm này cho đến khi đôi mắt hồi phục.

Lời khuyên của bác sĩ cắt mắt kiêng ăn gì? (2)

NHững thực phẩm cần kiêng khi cắt mí mắt

Đồ nếp

Những thực phẩm được chế biến từ gạo nếp như các loại bánh, xôi, chè,…. bạn nên kiêng bởi đồ nếp có tính nóng có thể khiến vết thương hở mưng mủ. Khu vực mắt vốn rất mỏng manh và dễ tổn thương nên bạn cần loại bỏ loại thực phẩm này trong thực đơn để đôi mắt nhanh chóng hồi phục.

Bài viết đã giải đáp cắt mắt kiêng ăn gì để bạn có thể tham khảo. Bên cạnh chế độ kiêng khem thì bạn cũng nên bổ sung đầy đủ các dưỡng chất, vitamin nhất là vitamin A và E để đôi mắt sáng khoẻ và đẹp tự nhiên. Tuy nhiên bạn vẫn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital để các bác sĩ kiểm tra quá trình hồi phục của đôi mắt để mắt được an toàn nhé. Bên cạnh cắt mí mắt thành công Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng có dịch vụ thẩm mỹ treo chân mày an toàn bạn có thể tham khảo để đa dạng hơn trong phương pháp thẩm mỹ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh