Lấy mỡ mí mắt nội soi công nghệ Hàn Quốc

Đôi mắt xuất hiện nhiều da chùng và mỡ thừa khiến chị em mất tự tin hơn trong giao tiếp. Phương pháp lấy mỡ mí mắt nội soi công nghệ Hàn Quốc ra đời giúp bạn giải quyết hiệu quả tình trạng trên, đem đến đôi mắt xinh đẹp và trẻ trung. 

Có nhiều nguyên nhân khác nhau như: di truyền, tuổi tác, sự lão hóa, mất ngủ, stress,… đã gây nên tình trạng chùng cơ bắp và tích tụ mô mỡ ở vùng dưới mi. Với dịch vụ lấy mỡ mí mắt nội soi công nghệ đến từ Hàn Quốc là giải pháp an toàn và hiệu quả đánh tan mỡ mí mắt.

Vì sao nên lấy mỡ mắt nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 

Lấy mỡ mí mắt nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi tay nghề bác sĩ cao, được đào tạo bài bản, có thời gian tu nghiệp tại nhiều nước phát triển như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,… Vì vậy, các kỹ thuật lấy mỡ mí luôn đảm bảo kết quả tốt cho bệnh nhân.

Lấy mỡ mí mắt nội soi công nghệ Hàn Quốc (1)

Sinh hoạt không điều độ làm bọng mắt xuất hiện

An toàn cao

Lấy mỡ mí mắt là tiểu phẫu đơn giản, dễ thực hiện. Thông qua các dụng cụ thẩm mỹ, bác sĩ chích một đường nhỏ ở phía trên mi mắt không gây tổn thương cho cơ nâng mi hay kết mạc mắt. Thông qua đường chích, mỡ mí mắt sẽ được loại bỏ một cách triệt để.

Không đau, không để lại sẹo

Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cùng máy móc tiên tiến tại bệnh viện, phương pháp lấy mỡ mí mắt nội soi sẽ hạn chế tối đa những tổn thương, xâm lấn da hay chảy máu trong quá trình thực hiện. Sẽ không có hiện tượng đau rát, để lại sẹo về sau. Hơn nữa, thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 phút bạn đã hoàn thành xong ca phẫu thuật lấy mỡ mí mắt nội soi tại bệnh viện chúng tôi.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Lấy mỡ mí mắt nội soi là một tiểu phẫu đơn giản, vì thế sau khi thực hiện bạn có thể ra về mà không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện. Về nhà nên uống thuốc đều đặn theo đơn bác sĩ đã kê, cộng với chế độ chăm sóc khoa học hợp lý sẽ giúp vết thương nhanh trở lại bình thường và đẹp tự nhiên.

Quy trình lấy mỡ mí mắt nội soi

Lấy mỡ mí mắt nội soi công nghệ Hàn Quốc (2)

Lấy mỡ mí mắt nội soi cho đôi mắt trẻ trung

Lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo chuẩn quy trình của Bộ Y tế đã đưa ra, đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng khi tiến hành phẫu thuật.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn cho bệnh nhân

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám cẩn thận, kiểm tra lượng mỡ dư thừa và tư vấn giải pháp điều trị hiệu quả nhất.

Bước 2: Gây tê vùng mắt

Để bạn được thoải mái và không còn cảm thấy đau trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê tại vùng mắt trước khi thực hiện phẫu thuật

Bước 3: Lấy mỡ mí mắt

Bác sĩ  khéo léo tạo một đường chích rất nhỏ ngay trên mí mắt làm các túi mỡ lộ ra. Ngay sau đó, khéo léo loại bỏ triệt để túi mỡ ở phía trên mí mắt. Thời gian hoàn thành một ca phẫu thuật lấy mỡ mí mắt từ 20 đến 30 phút.

Lấy mỡ mí mắt nội soi công nghệ Hàn Quốc (3)

Lấy mỡ mí mắt an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 4: Khâu vết mổ

Sau khi lấy được mỡ dư thừa ra ngoài, bác sĩ tiến hành đóng vết mổ với một hoặc hai mũi chỉ tiêu chuyên dụng trong thẩm mỹ nhằm không để lại sẹo về sau.

Bước 5: Bác sĩ dặn dò bệnh nhân và hẹn lịch tái khám

Tiến hành kê đơn thuốc cho bệnh nhân, đồng thời dặn dò cụ thể về cách sinh hoạt sau phẫu thuật. Hẹn lịch tái khám cho bệnh nhân nhằm theo dõi kỹ càng tình trạng vết thương sau phẫu thuật.

Nếu còn thắc mắc bạn có thể gọi điện hoặc đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn cụ thể. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín cho khách hàng hiện nay.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh