Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu?

Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu thưa bác sĩ? Hiện em đang có dự định đi lấy mỡ mí, chỉ vừa 23 thôi nhưng mí dưới em đã bắt đầu xuất hiện bọng mỡ, làm gương mặt trở nên già hẳn đi. Sắp tới em đang có ý định đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để lấy mỡ nhưng không biết chi phí cụ thể bao nhiêu. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Thanh Hằng – Cà Mau)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Thanh Hằng thân mến, rất cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn Kim và gửi thắc mắc về cho chuyên mục. Với câu hỏi này, tổ tư vấn xin được giải đáp như sau:

Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu? 

Mức giá lấy mỡ mí mắt sẽ dựa vào rất nhiều yếu tố: Tình trạng mắt của bản thân, loại hình dịch vụ bạn hướng đến cũng như địa chỉ thẩm mỹ. Mỗi nơi có một mức giá khác nhau, nhưng nhìn chung với sự cạnh tranh hiện nay thì mức chênh lệch là không đáng kể. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá lấy mỡ mí mắt, nhằm để giải đáp thắc mắc: Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu? của bạn Thanh Hằng.

Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu? (1)

Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu?

Bảng giá lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bảng giá lấy mỡ mí mắt kết hợp với các tiểu phẫu khác
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ15.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ + Treo cơ đuôi mắt20.000.000 VNĐ
Bấm mí Hàn Quốc + Lấy bọng mỡ15.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ mi dưới (lần 2)12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + Da thừa mi dưới12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + Da thừa mi dưới (lần 2)15.000.000 VNĐ
Lấy mỡ mí nội soi10.000.000 VNĐ

Nhìn chung mức giá lấy mỡ mí và cắt mí mắt dưới không quá cao so với thu nhập trung bình của người dân Việt Nam. Chi phí không quá đắt, nhưng khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ đạt chuẩn 5 sao.

Điều gì tạo nên tên tuổi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là thẩm mỹ viện đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn 5 sao, để có được điều này. Chúng tôi xây dựng một hệ thống hoàn chỉnh từ khâu chăm sóc khách hàng, tư vấn hỗ trợ đến chế độ bảo hành rõ ràng cho từng khách hàng khi đến thăm khám.

Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu? (2)

Điều tạo nên tên tuổi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong lĩnh vực thẩm mỹ

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đăng kiểm và cấp phép hoạt động bởi Bộ Y tế.

– Cơ sở, vật chất và trang thiết bị hiện đại. Để phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thường xuyên chuyển giao công nghệ hiện đại từ các nền công nghiệp thẩm mỹ thế giới như: Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan, Úc,… Việc áp dụng khoa học kỹ thuật sẽ giúp quá trình thực hiện trở nên nhanh chóng và thuận lợi hơn.

– Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng là điểm mạnh của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với 15 năm hoạt động và thực hiện hơn 10.000 ca thẩm mỹ mỗi năm. Chúng tôi tự hào mang đến vẻ đẹp mới cho đôi mắt Việt.

– Khi đến thăm khám, bạn sẽ cảm nhận được sự tận tâm của từng y bác sĩ cũng như nhân viên chăm sóc khách hàng. Với chúng tôi, khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Đây cũng là điểm cộng, bạn có thể tham khảo trên các diễn đàn để xem thêm về ý kiến, phản hồi của khách hàng khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu? (3)

Hình ảnh trước và sau khi lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu? Điều này không quá quan trọng, chỉ với một khoản tiền nhỏ, một thời gian ngắn. Bạn sẽ sở hữu riêng cho mình đôi mắt tươi trẻ đầy quyến rũ mà bất cứ cô gái nào cũng phải mơ ước.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh