Đẩy lùi lão hóa nhờ lấy mỡ mí mắt chống sụp mí

Lấy mỡ mí mắt chống sụp mí bằng phương pháp nào hiệu quả là vấn đề được nhiều khách hàng bận tâm đến. Tham khảo bài viết dưới đây các chuyên gia sẽ hé lộ cho các bạn một số giải pháp khắc phục khuyết điểm này hiệu quả.

Lấy mỡ mí mắt chống sụp mí phương pháp an toàn hiệu quả

Lấy mỡ mí mắt chống sụp mí là một trong những giải pháp thẩm mỹ mắt Hàn Quốc khắc phục khiếm khuyết mắt sụp mí, đồng thời căng da và loại bỏ nếp nhăn trả lại tuổi thanh xuân cho đôi mắt được giới chuyên gia đánh giá rất cao về hiệu quả và chất lượng.Với phương pháp này bác sĩ chỉ cần rạch một đường mảnh trên mí mắt, từ đường rạch này bác sĩ sẽ nhẹ nhàng loại bỏ phần da thừa, bọng mỡ sau đó khâu thẩm mỹ lại giúp đôi mắt đẹp tự nhiên.

Đẩy lùi lão hóa nhờ lấy mỡ mí mắt chống sụp mí (1)

Đôi mắt trẻ trung hết sụp mí nhờ lấy mỡ mí mắt

Đây cũng chỉ là một tiểu phẫu đơn giản được thực hiện từ 30-40 phút là hoàn tất. Tuỳ cơ địa từng người mà sẽ mất khoảng 7 – 10 ngày để mí mắt hồi phục. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội khiến lấy mỡ mí mắt được nhiều người lựa chọn, nhất là đối với những trường hợp mắt bị sụp mí thì lấy mỡ mí mắt chữa sụp mí như một phương pháp an toàn và hiệu quả nhất.

Lấy mỡ mí mắt chống sụp mí như thế nào?

Lấy mỡ mí mắt chống sụp mí đồng thời trẻ hoá da mắt được tiến hành khá đơn giản nhưng rất hiệu quả ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Những thao tác tiến hành lấy mỡ mí mắt được diễn ra rất an toàn, những đường thẩm mỹ sẽ không gây ra xâm lấn đến những vùng mô lân cận và không ảnh hưởng đến chức năng của mắt và thị lực.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên bác sĩ sẽ kiểm tra sức khoẻ và thăm khám tình trạng đôi mắt của khách hàng sau đó đưa ra tư vấn phù hợp đối với từng trường hợp.

Bước 2: Đo vẽ vị trí cần phẫu thuật

Chuyên viên sẽ tỉ mỉ đo vẽ chính xác những điểm cần phẫu thuật. Thao tác này rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ sau này.

Đẩy lùi lão hóa nhờ lấy mỡ mí mắt chống sụp mí (2)

Các bước tiến hành lấy mỡ mí mắt diễn ra nhẹ nhàng không gây đau đớn

Bước 3: Gây tê và sát khuẩn

Sát trùng và gây tê là hai thao tác rất quan trọng giúp cho quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn và không gây đau đớn khó chịu cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành lấy mỡ mí mắt chống sụp mí

Những thao tác phẫu thuật sẽ được bác sĩ nhẹ nhàng, thận trọng rạch một đường siêu nhỏ trên mí mắt. Từ đường rạch này sẽ loại bỏ đi lượng da thừa và bọng mỡ trên mí mắt đồng thời giúp đôi mắt đẹp tự nhiên và trẻ trung.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Lấy mỡ bọng mắt chống sụp mí chỉ là tiểu phẫu nhỏ nên không mất quá nhiều thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc. Sau phẫu thuật bạn chỉ cần ở lại bệnh viện vài giờ để theo dõi tình trạng sức khoẻ sau đó có thể về nhà chăm sóc đôi mắt theo hướng dẫn, chỉ định của bác sĩ.

Với những bước tiến hành đơn giản trên bạn đã nhanh chóng lấy lại được nét tươi trẻ, thanh xuân cho đôi mắt đẹp tự nhiên. Tuy nhiên sau khi thẩm mỹ mắt bạn vẫn nên đến những địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để đôi mắt được thăm khám an toàn và hiệu quả.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh