Lấy mỡ mí mắt bằng laser là như thế nào?

Xin chào bác sĩ ạ! Em có thắc mắc muốn được bác sĩ giải đáp ạ. Do hay thức khuya làm việc nên mí mắt có xuất hiện nhiều bọng mỡ thừa. Em muốn thực hiện loại bỏ mỡ thừa để đôi mắt tươi trẻ hơn. Phương pháp nào thích hợp để loại bỏ mỡ thừa dài lâu? Và lấy mỡ mí mắt bằng laser có hiệu quả không? (Hoài Linh – Nghệ An).

Bác sĩ giải đáp:

Chào bạn Hoài Linh! Rất vui vì bạn đã tìm hiểu thông tin và gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn qua những thông tin sau đây. Hãy cùng tìm hiểu xem lấy mỡ mí mắt bằng laser có đem lại hiệu quả cao không?

Lấy mỡ mí mắt bằng laser là gì?

Đây là phương pháp được nhiều người lựa chọn hiện nay bởi không cần thực hiện phẫu thuật. Nhiều người lo ngại phẫu thuật lấy mỡ thừa sẽ gây đau đớn và không an toàn nên đã áp dụng phương pháp này.

Lấy mỡ mí mắt bằng laser là như thế nào? 1

Loại bỏ mỡ thừa đem lại đôi mắt tươi trẻ

Để tiến hành lấy mỡ mí mắt bác sĩ sử dụng tia laser để loại bỏ mỡ thừa ở vùng mí mắt. Qua đó đem lại cho bạn đôi mắt tươi trẻ, linh hoạt. Tuy nhiên phương pháp này có nhược điểm là không đem lại hiệu quả dài lâu. Mỡ thừa có thể hình thành lại khiến bạn phải thực hiện lấy mỡ thừa lần nữa.

Phẫu thuật loại bỏ mỡ thừa

Khách hàng có thể yên tâm phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt nội soi không gây đau đớn, không gây xâm lấn hay ảnh hưởng. Bác sĩ thực hiện có tay nghề cao đảm bảo độ an toàn và chính xác cho cuộc phẫu thuật.

Lấy mỡ mí mắt bằng laser là như thế nào? 2

Phẫu thuật loại bỏ da chùng và mỡ thừa đem lại hiệu quả cao

Quy trình phẫu thuật lấy mỡ thừa mí mắt

Quá trình thực hiện lấy mỡ thừa được diễn ra nhanh chóng và không quá phức tạp. Bác sĩ tiến hành loại bỏ mỡ thừa theo các bước như sau:

Lấy mỡ mí mắt bằng laser là như thế nào? 3

Quy trình phẫu thuật lấy mỡ thừa mí mắt

Bước 1: Khám sức khỏeBác sĩ tiến hành khám sức khỏe tổng quát cho khách hàng.
Bước 2: Xác định vị trí phẫu thuậtDựa vào tình trạng mỡ thừa mí mắt bác sĩ thực hiện khoanh vùng vị trí cần phẫu thuật.
Bước 3: Gây tê cục bộ Khách hàng được sát trùng và gây tê tránh mọi trường hợp nhiễm trùng hay đau đớn.
Bước 4: Tiến hành phẫu thuật Bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ở mí mắt và thực hiện loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng.
Bước 5: Dặn dò sau phẫu thuật Khách hàng được bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc tại nhà hợp lý.

Kết quả sau khi phẫu thuật

Phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội so với một số phương pháp lấy mỡ thừa truyền thống. Nhờ vậy kết quả đem lại đảm bảo làm hài lòng khách hàng:

Lấy mỡ mí mắt bằng laser là như thế nào? 4

Đôi mắt được trẻ hóa nhờ loại bỏ da chùng và mỡ thừa

Loại bỏ mỡ thừa lâu dài

Mỡ thừa được loại bỏ đi sẽ không sản sinh lại, bạn chú ý thực hiện chế độ sinh hoạt hợp lý để hạn chế xuất hiện mỡ thừa.

Đôi mắt tươi trẻ

Bên cạnh thực hiện phẫu thuật lấy mỡ thừa, bác sĩ kết hợp cắt bớt da chùng đem lại cho bạn đôi mắt tươi trẻ.

Thời gian phục hồi nhanh chóng

Đây được xem là tiểu phẫu đơn giản, các thao tác thực hiện nhanh chóng nên bạn không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng và hồi phục.

Lấy mỡ mí mắt tuy là một tiểu phẫu đơn giản nhưng bạn không nên xem nhẹ. Khách hàng nên lưu ý thực hiện chế độ chăm sóc tại nhà để vết mổ được phục hồi hiệu quả.

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc của bạn Hoài Linh về lấy mỡ mí mắt bằng laser là như thế nào. Hy vọng bạn lựa chọn được phương pháp thích hợp để khắc phục hiệu quả mỡ thừa.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh