Lấy lại đôi mắt hai mí với phương pháp cắt mí thừa

Da thừa mỡ thừa là nguyên nhân khiến gương mặt bạn kém sắc và già nua. Cắt mí thừa là giải pháp tối ưu giúp bạn lấy lại đôi mắt 2 mí trẻ trung và linh họat.

Cắt mí thừa – giải pháp lấy lại nét trẻ trung cho đôi mắt

Nếp nhăn, da thừa mỡ thừa không chỉ đến tuổi trung niên mới xuất hiện mà ngay ở tuổi thanh niên cũng có thể gặp. Mỡ thừa da thừa xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau như: do bẩm sinh, do chế độ ăn uống thất thường, do thức khuya, do quá trình lão hóa da gây ra… khiến cho gương mặt bạn lờ đờ, lúc nào cũng cảm giác mệt mỏi không chỉ ảnh hưởng đến toàn diện gương mặt mà đôi khi còn hạn chế tầm nhìn của bạn.

Lấy lại đôi mắt hai mí với phương pháp cắt mí thừa(1)

Cắt mỡ thừa là giải pháp lấy lại đôi mắt 2 mí to tròn

Để khắc phục tình trạng mắt nhỏ hẹp kèm theo da chùng mỡ thừa, cắt mí thừa là giải pháp tối ưu giúp bạn loại bỏ khuyết điểm này. Đây là công nghệ thẩm mỹ mắt 2 mí tiên tiến nhất Hàn Quốc, được giới chuyên gia đánh giá cao và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Cắt mí mắt là cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa nhiều ở mí mắt. Cắt mí mắt tại nếp mí đã định hình trước đó bằng các dụng cụ y khoa và đồng thời, cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nhất lên vùng chảy máu. Nhằm hạn chế các tổn thương niêm mạc và các mô, tránh sưng, bầm sau phẫu thuật.

Quy trình cắt mí thừa

Lấy lại đôi mắt hai mí với phương pháp cắt mí thừa(2)

Quy trình cắt mí thừa tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Trước tiên, bác sĩ thăm khám và tư vấn về tình trạng đôi mắt của bạn, để đưa ra phương pháp phẫu thuật thích hợp và đạt hiệu quả cao.

Bước 2: Đo vẽ và phác họa đường mí mắt mới

Bác sĩ tiến hành đo vẽ chuẩn xác và tỉ mỹ, phác họa đường mí mắt mới sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt của bạn.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Sát khuẩn để tránh cho mắt không bị nhiễm khuẩn và gây tê tránh gây cảm giác đau cho khách.

Bước 4: Tiến hành cắt mí thừa

Bác sĩ tiến hành cắt bỏ da thừa theo đường mí mắt mới đã được phác thảo từ trước, tạo nếp mí rõ ràng và cân đối với khuôn mặt.

Bước 5: Kết thúc và tư vấn hậu phẫu thuật

Sau khi kết thúc phẫu thuật, bác sĩ thăm khám lại và tư vấn chế độ chăm sóc tại nhà để mắt nhanh chóng phục hồi.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp cắt mí thừa

Lấy lại đôi mắt hai mí với phương pháp cắt mí thừa(3)

Ưu điểm phương pháp cắt mí thừa tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Phẫu thuật thẩm mỹ tạo mắt hai mí là phương pháp phẫu thuật đơn giản và nhẹ nhàng.

Không đau không để lại sẹo với quy trình phẫu thuật khép kín và trước khi phẫu thuật đã được bác sĩ tiến hành gây tê nên khách hàng cảm thấy thoải mái khi tiến hành cắt mí. Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nên bác sĩ khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng không để lại sẹo về sau.

Không ảnh hưởng đến thị lực vì đây chỉ là cuộc phẫu thuật diễn ra ở bên ngoài vùng da mí mắt không tác động sâu vào bên trong mắt nên không ảnh hưởng gì đến niêm mạc giác mạc.

– Không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng: Sau khi phẫu thuật kết thúc bạn có thể sinh hoạt bình thường và cần lưu ý một số tư vấn của bác sĩ về chế độ chăm sóc ở nhà để mắt nhanh chóng phục hồi.

Lấy lại đôi mắt hai mí với phương pháp cắt mí thừa(4)

Đôi mắt hai mí to tròn sau khi cắt mí thừa

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – tự tin đồng hành cùng bạn, mang đến đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên, giúp bạn lấy lại đôi mắt hai mí với phương pháp cắt mí thừa một cách nhanh chóng và đơn giản,

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh