Làm sao để mắt một mí thành hai mí nhanh chóng?

Làm thế nào để có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên? Làm sao để mắt một mí thành hai mí nhanh chóng? Nên áp dụng phương pháp tạo mắt hai mí nào? Đó đều là những vấn đề thu hút được sự quan tâm của rất nhiều chị em.

Dùng miếng dán mí để tạo mắt hai mí

Làm sao để mắt một mí thành hai mí? Câu hỏi đang được các chị em bàn luận xôn xao trên nhiều diễn đàn chăm sóc sắc đẹp. Cách đầu tiên thường được chị em nhắc đến khi muốn tạo mắt hai mí chính là dùng miếng dán mí.

Làm sao để mắt một mí thành hai mí nhanh chóng?(1)

Miếng dán mí đang được nhiều người sử dụng

Miếng dán mí là cách tạo mắt hai mí rất tiện lợi, chỉ cần thực hiện một vài bước đơn giản là bạn đã có ngay đôi mắt hai mí to tròn, long lanh. Đây là cách có thể áp dụng ngay tại nhà, ai cũng có thể thực hiện được, giá thành lại rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng.

Tuy nhiên, phương pháp này lại có nhược điểm là hiệu quả không duy trì được lâu, chỉ sau khoảng 2 đến 3 tiếng, mắt của bạn sẽ trở về nguyên trạng như lúc đầu. Đó là chưa kể đến việc, sử dụng miếng dán mí lâu dài sẽ gây tác động xấu tới giác mạc của người dùng, do trong miếng dán mí có chứa một vài chất hóa học nguy hiểm.

Khắc phục mắt một mí bằng keo kích mí

Tương tự như với phương pháp dùng miếng dán mí, tạo mắt hai mí bằng keo kích mí cũng rất dễ thực hiện. Chỉ cần vệ sinh vùng mí mắt sạch sẽ rồi đặt dụng cụ kích mí vào vị trí thích hợp. Tiếp theo, bôi một đường keo mỏng lên vị trí đó, chờ khi lớp keo khô thì bạn đã có được đôi mắt hai mí.

Làm sao để mắt một mí thành hai mí nhanh chóng?(2)

Keo kích mí cũng là cách tạo mắt hai mí phổ biến

Đáng tiếc là cách này cũng chỉ giúp khắc phục tình trạng mắt một mí tạm thời mà thôi. Sau một khoảng thời gian nhất định lớp keo sẽ hết tác dụng, đến lúc đó mắt 1 mí của bạn sẽ lại lộ rõ. Một điểm trừ của keo kích mí đó là có thể gây ra một số tác dụng phụ ảnh hưởng tới thị lực của người dùng. Như vậy, keo kích mí cũng không phải là câu trả lời tối ưu nhất cho vấn đề “Làm sao để mắt một mí thành hai mí?”.

Cách tạo mắt hai mí tối ưu nhất

Giữa rất nhiều các phương pháp tạo mắt hai mí như hiện nay, thật không dễ dàng để chị em biết được đâu là phương pháp tạo mắt hai mí hiệu quả nhất. Thế nhưng, với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật, một phương pháp thẩm mỹ mắt vừa hiệu quả lại an toàn đã xuất hiện. Đó chính là công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc, đây chính là lời giải đáp tốt nhất cho câu hỏi: “Làm sao để mắt một mí thành hai mí nhanh chóng?”.

Làm sao để mắt một mí thành hai mí nhanh chóng?(3)

Nhấn mí mắt Hàn Quốc vẫn là cách tạo mắt hai mí đặc biệt hiệu quả

Đây là phương pháp không chỉ có hiệu quả với tình trạng mắt 1 mí, những trường hợp mắt bên to bên nhỏ, mí mắt bị sụp hay mí lặn đều có thể áp dụng thành công. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín mà chị em có thể tin tưởng. Chỉ sau từ 30 đến 45 phút, chị em đã sở hữu ngay một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, đẹp lâu dài mà không phải chịu bất cứ tổn thương hay đau đớn nào.

Nói chung, công nghệ bấm mí mắt quả thực đem lại rất nhiều lợi ích, hơn hẳn các phương pháp khác là dùng miếng dán mí hay keo kích mí. Nhưng do chi phí tương đối cao, vì vậy không phải chị em nào cũng đủ điều kiện để thực hiện phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại này.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh