Làm sao để có đôi mắt to hơn với chi phí thấp?

Chào bác sĩ! Em sinh ra sở hữu đôi mắt một mí nhỏ và hẹp. Khuyết điểm này làm em cảm thấy rất tự ti và thiếu tự tin giao tiếp với mọi người. Em đang là sinh viên nên cũng không có nhiều điều kiện đi làm đẹp với mức giá quá cao. Vậy làm sao để có đôi mắt to hơn với chi phí thấp? Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Họa My – 22 tuổi).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Họa My! Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn làm sao để có đôi mắt to hơn với chi phí thấp, chúng tôi xin trả lời như sau:

Đôi mắt to tròn, trong sáng tạo nên điểm nhấn trên khuôn mặt bạn, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu được đôi mắt đẹp. Trước đây, nhiều người vẫn lựa chọn cách trang điểm để che giấu khuyết điểm của mình. Nhưng cách này chỉ có giá trị tạm thời sau khi tẩy trang mắt sẽ trở lại bình thường. Nếu bạn lạm dụng quá nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Làm sao để có đôi mắt to hơn với chi phí thấp? (1)

Trang điểm quá nhiều dễ gây ảnh hưởng đến thị lực của mắt

Làm sao để có đôi mắt to hơn nhanh chóng và an toàn?

Rất nhiều người vẫn luôn băn khoăn không biết lựa chọn phương pháp nào để sở hữu đôi mắt đẹp an toàn, lâu dài với chi phí thấp. Nắm bắt tâm lý chung của các chị em, các chuyên gia đã cho ra đời phương pháp thẩm mỹ mắt to để tạo mắt hai mí nhằm thỏa mãn mong muốn của phái đẹp với mức giá hợp lý.

Từ khi ra đời, thẩm mỹ mắt to đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ phái đẹp. Phương pháp hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội, được nhiều người yêu thích và tin dùng.

Làm sao để có đôi mắt to hơn với chi phí thấp? (2)

Làm sao để có đôi mắt to hơn với chi phí thấp?

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp tạo mắt hai mí với thao tác đơn giản và an toàn. Với các dụng cụ đã được sát trùng sẵn, bác sĩ sẽ thực hiện các thao tác dưới đây:

+ Rạch một đường ở nếp mí để loại bỏ các phần da chùng và bọng mỡ ở vùng mí mắt

+ Tạo lại nếp mí mới bằng cách tạo liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi

+ Mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài với kích thước phù hợp, đồng thời điều chỉnh tuyến lệ cho mắt

+ Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ

Sau 40 phút thực hiện ca phẫu thuật, bạn đã có được đôi mắt to tròn đạt tỉ lệ vàng trên khuôn mặt. Bạn có thể ra về ngay mà không cần đến thời gian nghỉ dưỡng. Phương pháp chỉ tác động đến vùng da và vùng cơ nên sẽ không gây ảnh hưởng đến thị lực của mắt và không đau, không để lại sẹo, hiệu quả lâu dài.

Thẩm mỹ mắt to với chi phí thấp ở đâu?

Hiện nay, chi phí phẫu thuật phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó phương pháp áp dụng là chủ yếu. Để làm mắt to hơn thì thẩm mỹ mắt to chính là phương pháp thích hợp nhất. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, dịch vụ này được áp dụng rất thành công mang lại nhiều đôi mắt đẹp cho khách hàng. Khi bạn đến đây thực hiện sẽ được bác sĩ trực tiếp kiểm tra tình trạng mắt và tư vấn phương pháp phù hợp cho bạn. Sau đó, bạn sẽ được thực hiện phẫu thuật trong phòng vô trùng hiện đại với các máy trợ tim, hô hấp luôn sẵn sàng. Sau khi phẫu thuật xong bạn sẽ được nghỉ ngơi chăm sóc tại phòng hậu phẫu được trang bị hiện đại.

Làm sao để có đôi mắt to hơn với chi phí thấp? (3)

Làm sao để có đôi mắt to hơn với chi phí thấp?

Chi phí thẩm mỹ làm mắt to được bệnh viện tính toán kỹ lưỡng và đưa ra hợp với túi tiền của nhiều người, mức giá hiện nay là 30 triệu đồng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đề cao tính an toàn và chất lượng thẩm mỹ lên hàng đầu. Ngoài ra trong năm, bệnh viện còn đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi vào các dịp lễ, bạn có thể nhân cơ hội để được phẫu thuật với mức giá ưu đãi hơn.

Với kinh nghiệm 15 năm trong nghề, thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ được nhiều người biết đến và tin dùng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia thẩm mỹ về tính an toàn và thẩm mỹ. Đội ngũ nhân viên, bác sĩ không ngừng phấn đấu và nỗ lực để đưa bệnh viện trở thành một trong những địa chỉ số một tại Việt Nam.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh