Làm sao để chữa sụp mí mắt ở người lớn tuổi?

Chào bác sĩ, mẹ tôi năm nay 52 tuổi, dấu hiệu lão hoá ngày càng nhiều, đặc biệt là đôi mắt bị sụp mí ngày càng biểu hiện rõ nét, ảnh hưởng khá lớn đến tầm nhìn. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi làm sao để chữa sụp mí mắt ở người lớn tuổi?

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Lệ Hằng! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi này bạn có thể tham khảo những thông tin sau để có sự lựa chọn phương pháp chữa sụp mí mắt hiệu quả nhất nhé.

Làm sao để chữa sụp mí mắt ở người lớn tuổi? (1)

Đôi mắt sụp mí sẽ khiến gương mặt già nua, hạn chế tầm nhìn

Nguyên nhân gây sụp mí mắt

Với trường hợp của mẹ bạn sụp mí có thể là do các cơ mí theo thời gian đã dần lão hoá, hoặc lớp mỡ thừa, da thừa tích tích tụ nhiều gây sụp mí. Với người đã lớn tuổi câu hỏi làm sao để chữa sụp mí mắt? sẽ cần phải cân nhắc nhiều hơn. Bởi người lớn tuổi sẽ lâu lành vết phẫu thuật hơn so với người trẻ.

Vậy làm sao để chữa sụp mí mắt cho người lớn tuổi? Bài viết sẽ đưa ra một số phương pháp chữa sụp mí mắt an toàn phù hợp với độ tuổi trung niên như mẹ bạn Lệ Hằng.

Làm sao để chữa sụp mí mắt?

Cắt mí mắt

Làm sao để chữa sụp mí mắt ở người lớn tuổi? (2)

Quy trình cắt mí mắt an toàn, nhanh chóng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mí mắt là một trong những phương pháp chữa sụp mí mắt hữu hiệu đang được rất nhiều người tin dùng. Một trong những lý do khiến cắt mí mắt được nhiều người tin tưởng là do:

– Tạo hình đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên

– Khắc phục được khuyết điểm mắt một mí, mắt có nhiều da thừa, mỡ thừa gây sụp mí

– Thời gian tiến hành nhanh chóng chỉ từ 25-40 phút.

– Thời gian nghỉ dưỡng ngắn chỉ khoảng 7 ngày là đã có đôi mắt to tròn như ý.

– Không đau, không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Cắt mí mắt được ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến đến từ Hàn Quốc khi tiến hành phẫu thuật không gây xâm lấn đến các vùng mô lân cận nên sau phẫu thuật sẽ rất nhanh chóng hồi phục. Ưu điểm này rất phù hợp với những trường hợp lâu lành da, đặc biệt là người đã lớn tuổi.

Thẩm mỹ mắt to

Đây là một trong những phương pháp khắc phục không chỉ khuyết điểm mắt sụp mí hiệu quả mà còn khắc phục những khuyết điểm khác về mắt như: Mắt một mí, mắt xếch, mí mắt không đều nhau, mí mắt có nhiều da thừa và mỡ thừa.

Làm sao để chữa sụp mí mắt ở người lớn tuổi?(3)

Quy trình thẩm mỹ mắt to được tiến hành cẩn thận tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Xét về tổng thể thì thẩm mỹ mắt to là giải pháp hiệu quả cho hầu hết các khuyết điểm liên quan đến mắt. Thẩm mỹ mắt to là phức hợp của nhiều phương pháp thẩm mỹ tiên tiến hiệu quả như: Cắt mí mắt, tạo khoé mắt, loại bỏ da thừa bọng mỡ vùng mắt,…. Do vậy phương pháp này không chỉ phù hợp ở người trẻ tuổi mà đối với cả những người có tuổi tác đã cao cũng có thể thực hiện được.

Làm sao để chữa sụp mí mắt ở người lớn tuổi?(4)

Đôi mắt to tròn sau khi khắc phục khuyết điểm sụp mí mắt của khách hàng

Hai phương pháp nêu trên đều là những phương pháp chữa sụp mí mắt an toàn hiệu quả mà bạn Lệ Hằng có thể tham khảo để chữa sụp mí mắt cho mẹ. Tuy nhiên tốt nhất bạn nên đưa mẹ tới những trung thẩm thẩm mỹ uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ thăm khám và tư vấn cho giải pháp tốt nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh