Làm thế nào mắt to hơn mà không tốn nhiều chi phí?

Có rất nhiều cách làm cho đôi mắt trở nên to tròn mà không tốn nhiều chi phí. Hãy tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn cách làm thế nào mắt to hơn mà không tốn nhiều chi phí một cách dễ dàng và đơn giản.

Làm thế nào mắt to hơn mà không tốn nhiều chi phí?

Ăn uống hợp lí, sinh hoạt có khoa học

Dù áp dụng phương pháp làm đẹp nào cho đôi mắt thì cũng nên chú ý chăm sóc đôi mắt để mắt trong sáng và khỏe mạnh hơn.

Nên bổ sung nhiều vitamin A như: Cà chua, cà rốt, rau xanh, trái cây… cho đôi mắt đẹp long lanh hơn.

Nên ngủ đủ 8 tiếng/ ngày để mắt không bị quầng thâm và bọng mỡ mắt xuất hiện.

Tạo mắt 2 mí bằng keo tạo mí

Cách tạo mắt hai mí bằng keo tạo mí cũng khá đơn giản và dễ thực hiện nên bạn gái nào cũng có thể thực hiện một cách dễ dàng.

Làm thế nào mắt to hơn mà không tốn nhiều chi phí?(1)

Làm thế nào mắt to hơn là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Đầu tiên, bạn nên vệ sinh thật sạch bầu mắt bằng nước hoa hồng hay một loại nước dưỡng nào đó cho vùng mắt. Tiếp theo, bạn sử dụng chổi trang điểm và lấy một ít keo tạo mí vẽ đường mí mắt mới theo ý muốn và hài hòa với khuôn mặt của bạn. Dùng cây tách mí cho phần mí giả vừa tạo, bạn ấn nhẹ vào keo tạo mí để tạo nếp mí rõ ràng và đẹp tự nhiên. Như vậy, bạn đã tạo cho mình một đôi mắt hai mí đẹp lung linh.

Mắt to hơn với kẹp tạo mí

Phương pháp tạo mắt 2 mí bằng dụng cụ kẹp được cho là rẻ, không gây đau và kết quả mang lại như mong muốn.

Tiến hành kẹp mí, khi kẹp mi bạn nhìn xuống phía dưới chếch khoảng 45 độ. Ở vị trí này, dụng cụ có thể kẹp toàn bộ mí mắt, tạo ra nếp mí rõ ràng.

Cách tạo mắt hai mí bằng keo tạo mí, kẹp tạo mí cũng chỉ là giả pháp tạm thời. Để tạo đôi mắt hai mí lâu dài, bạn có thể áp dụng phương pháp thẩm mỹ mắt to. Đây là công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất Hàn quốc không chỉ tạo ra đôi mắt 2 mí to tròn mà còn có thể giúp bạn khắc phục những nhược điểm của đôi mắt.

Thẩm mỹ mắt to – bí quyết sở hữu đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp giúp tạo nếp mí, khắc phục những khuyết điểm về đôi mắt, kết hợp với việc mở rộng toàn bộ diện tích mắt bị che phủ bởi phần rẻ quạt ở góc mắt trong và ngoài có thể tạo ra được đôi mắt to tròn hoàn mỹ.

Thẩm mỹ mắt to tập hợp nhiều kỹ thuật thẩm mỹ mắt khác nhau như: bấm mí mắt, cắt mí mắt, lấy mỡ mí mắt, nâng chân mày… giúp khắc phục được khuyết điểm của đôi mắt (tùy vào tình trạng của từng đôi mắt mà áp dụng phương pháp thích hợp) mang lại đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên.

Có 3 bước là cắt mí mắt, mở rộng góc mắt trong, mở rộng góc mắt ngoài. Đường rạch da ở hốc mắt, xử lý phần nếp rẽ quạt theo đường vẽ có sẵn.

Làm thế nào mắt to hơn mà không tốn nhiều chi phí?(2)

Quy trình thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những lĩnh vực tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to chỉ là một tiểu phẫu thuật đơn giản, diễn ra nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo, an toàn, đảm bảo chất lượng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, một ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt to chỉ kéo dài trong khoảng 30 phút. Sau đó bạn có thể ra về sinh hoạt bình thường.

Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu rõ được: Làm thế nào mắt to hơn mà không tốn nhiều chi phí?

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh