Làm mắt sâu hơn nhờ mẹo trang điểm

Một đôi mắt to, tròn và có chiều sâu luôn khiến trái tim của các chàng phải xao xuyến. Vì vậy, làm mắt sâu hơn như thế nào cũng là nỗi băn khoăn của nhiều chị em. Thế nào là đôi mắt có chiều sâu?

Đôi mắt là nơi bày tỏ cảm xúc và truyền tải đi những thông điệp yêu thương trong giao tiếp. Đôi mắt có chiều sâu phải là đôi mắt to, tròn, long lanh, cân đối hài hòa với khuôn mặt và có độ dài tương xứng với chiều dài của mắt, đồng thời mắt không bị xếch và sụp góc có thể thu hút người đối diện ngay từ lần gặp đầu tiên. Vì vậy, làm mắt sâu hơn như thế nào cũng là thắc mắc của nhiều người.

Làm mắt sâu hơn nhờ mẹo trang điểm (1)

Đôi mắt có chiều sâu dễ thu hút mọi ánh nhìn

Làm mắt sâu hơn nhờ mẹo trang điểm

Ngày nay, để làm mắt sâu hơn, nhiều chị em đã tìm đến các phương pháp trang điểm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết trang điểm đúng cách. Sau đây là cách make up giúp các nàng sở hữu một đôi mắt hút hồn.

Kẻ lông mày

Kẻ lông mày cũng là cách làm mắt sâu hơn. Đầu tiên, bạn dùng bút kẻ dáng lông mày rõ nét, tiếp theo dùng chì màu nâu nhạt kẻ thêm phần đầu và đuôi, sau đó dùng mascara cố định dáng lông mày.

Dùng phấn mắt

Để có được đôi mắt sâu, bạn nên dùng phấn mắt nhũ màu be hoặc hồng để phủ bầu mắt và dùng chổi để đánh highlight cho phần hõm giữa sống mũi và đầu mắt và phải đánh theo chiều dọc.

Gắn lông mi giả

Gắn lông mi giả là kỹ thuật ngày càng được phái đẹp ưa chuộng để sở hữu một đôi mắt to, tròn và có chiều sâu. Trước khi gắn mi, bạn cần cắt lông mi giả và đo vào phần mi thật, sau đó dùng keo dán mi thoa trực tiếp lên mi thật, cẩn thận tránh keo dính vào mắt. Mọi thao tác trên cần được thực hiện nhẹ nhàng, chậm rãi và chính xác vì mi giả yếu và dễ gãy rụng.

Làm mắt sâu hơn nhờ mẹo trang điểm (2)

Gắn lông mi giả cũng là cách giúp mắt to tròn và có chiều sâu

Các mẹo trang điểm trên chỉ mang tính tạm thời, tốn thời gian và đòi hỏi sự khéo léo. Vì vậy, bạn cần tìm một giải pháp hữu hiệu hơn.

Làm mắt sâu hơn nhờ bấm mí mắt

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, không quá khó để phái đẹp có thể sở hữu một đôi mắt thu hút mọi ánh nhìn.

Bấm mí mắt là kỹ thuật ra đời ở Hàn Quốc, đồng thời là dịch vụ được nhiều người ưa chuộng vì tính an toàn và mang lại hiệu quả cao. Phương pháp này chỉ sử dụng chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt giúp đôi mắt to, tròn, long lanh.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao cùng hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn để thực hiện bấm mí mắt. Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trải qua các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mắt của mỗi người để đưa ra phương pháp phù hơp.

Bước 2: Đo vẽ, xác định nếp mí mới

Để quá trình bấm mí diễn ra chính xác, bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ mỉ và cẩn thận để đảm bảo đôi mắt to, tròn và có chiều sâu.

Làm mắt sâu hơn nhờ mẹo trang điểm (3)

Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và xác định nếp mí cho phù hợp để đảm bảo đôi mắt đẹp và có chiều sâu

Bước 3: Gây tê cục bộ

Bước này, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để giảm đau và tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành bấm mí

Dựa theo đường cung bấm mí đã được đo vẽ từ trước, bác sĩ sẽ khéo léo tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt bằng chỉ thẩm mỹ đảm bảo không để lại sẹo và dấu hiệu thẩm mỹ nào.

Làm mắt sâu hơn nhờ mẹo trang điểm (4)

Đôi mắt to và tròn hơn sau khi bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 5: Chăm sóc sau hậu phẫu

Bấm mí là kỹ thuật đơn giản nên sau khi thực hiện bạn có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng, tiết kiệm chi phí.

Với những chia sẻ trên đây, chắc hẳn bạn đã biết được bí quyết làm mắt sâu hơn. Hãy cân nhắc lựa chọn phương pháp mà bạn cho là phù hợp để sớm có được một đôi mắt thu hút mọi ánh nhìn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh