Làm gì để mắt to hơn và tự nhiên?

Chào bác sĩ, tôi có đôi mắt nhỏ, có phần đuôi ngắn và hơi cụp xuống nên nhìn không mấy hài hoà với gương mặt. Trường hợp như tôi nên làm gì để mắt to hơn mà vẫn an toàn hiệu quả? (Tố Như, Bình Thuận)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Tố Như! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “làm gì để mắt to hơn mà vẫn an toàn hiệu quả”  về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi này bạn nên tham khảo những ý sau để có thêm thông tin và đưa ra sự lựa chọn của mình.

Làm gì để mắt to hơn và tự nhiên?

Với trường hợp mắt nhỏ bé, bị ngắn phần đuôi và hơi cụp xuống của bạn Tố Như thì thẩm mỹ mắt to sẽ giúp bạn khắc phục được những khuyết điểm này.

Thẩm mỹ mắt to là dịch vụ được rất đông đảo chị em tìm đến khi muốn cải thiện những khuyết điểm mắt của mình. Bởi đây là một trong số ít những phương pháp làm đẹp hiệu quả an toàn mà khắc phục được rất nhiều nhược điểm cho đôi mắt.

Làm gì để mắt to hơn và tự nhiên? (1)

Đôi mắt to mang lại vẻ thu hút và quyến rũ

Kết hợp từ nhiều kỹ thuật như cắt mí, tạo khoé mắt, loại bỏ da thừa, mỡ thừa, làm đôi mắt trẻ trung tươi mới hơn. Do vậy phương pháp này rất phù hợp để khắc phục nhiều khuyết điểm như mắt của bạn Tố Như.

Quy trình thẩm mỹ mắt to

Quy trình phẫu thuật mắt to đã được giới chuyên gia đánh giá rất cao về mức độ an toàn và hiệu quả, dù đây chỉ là một trong những tiểu phẫu đơn giản nhưng hiệu quả mà nó mang lại là rất lớn.

Làm gì để mắt to hơn và tự nhiên? (2)

Hình ảnh mô tả cho thẩm mỹ mắt to

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của khách hàng, sau đó thăm khám và tư vấn cho khách hàng dáng mắt an toàn và đẹp nhất.

Bước 2: Đo vẽ vị trí làm phẫu thuật

Thao tác đo vẽ này để khi tiến hành phẫu thuật được diễn ra chính xác, nhằm tạo đôi mắt to đẹp cho khách hàng.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Sát trùng và gây tê là hai bước rất quan trọng. Sát trùng giúp khách hàng an tâm khi phẫu thuật mắt sẽ không bị nhiễm trùng. Gây tê sẽ tạo cảm giác thoải mái không đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Tuỳ vào từng khiếm khuyết mắt mà bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp phẫu thuật phù hợp với từng người.

– Trường hợp đôi mắt bị ngắn và phía đuôi bị cụp thì bác sĩ sẽ tiến hành mở rộng đuôi mắt với đường cắt về phía thái dương. Thao tác cắt này sẽ làm đôi mắt dài ra và khắc phục được mắt bị cụp xuống.

– Trường hợp đôi mắt nhỏ thì bác sĩ sẽ tiến hành cắt theo hướng lên xuống tăng độ rộng cho đôi mắt, tạo mắt to tròn.

– Trường hợp mắt xếch lên cao thì bác sĩ sẽ cắt một đường ngang phía đuôi mắt. Với thao tác này mắt sẽ hết xếch tạo vẻ hiền lành và hài hoà với gương mặt hơn

Bước 5: Chăm sóc mắt sau phẫu thuật

Sau khi thẩm mỹ mắt to khách hàng sẽ được chuyển đến phòng hậu phẫu để tiện chăm sóc và theo dõi. Khi sức khoẻ đã ổn định bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng chăm sóc mắt tại nhà.

Làm gì để mắt to hơn và tự nhiên? (3)

Đôi mắt to tròn thu hút của khách hàng sau khi phẫu thuật mắt to

Giờ đây chắc hẳn Tố Như không còn phải băn khoăn làm gì để mắt to hơn mà vẫn an toàn hiệu quả? Vì thẩm mỹ mắt to tạo đôi mắt đẹp hài hoà với những đường nét trên gương mặt, đồng thời duy trì đôi mắt đẹp hiệu quả lâu dài và ổn định.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh