Làm đôi mắt to hơn nhờ phương pháp thẩm mỹ nào?

Chào bác sĩ, tôi năm nay 23 tuổi có đôi mắt khá híp khá nhỏ bé. Đôi mắt này khiến tôi tự ti trong cuộc sống. Tôi muốn hỏi làm đôi mắt to hơn bằng phương pháp thẩm mỹ nào thì an toàn và hiệu quả? (Hoàng Ly, Huế)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Hoàng Ly! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi này bạn có thể tham khảo những thông tin sau để trả lời cho câu hỏi này nhé.

Phương pháp làm đôi mắt to hơn

Bấm mí mắt

Làm đôi mắt to hơn nhờ phương pháp thẩm mỹ nào? (1)

Đôi mắt to tròn sẽ là điểm thu hút trên gương mặt

Đây là phương pháp thẩm mỹ mắt đến từ Hàn Quốc, những năm gần đây du nhập vào Việt Nam được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Một trong những nguyên nhân khiến nhiều người lựa chọn bấm mí là vì bấm mí giúp tạo đôi mắt hai mí, làm đôi mắt to hơn, hài hoà cân xứng với gương mặt mà không cần phải phẫu thuật. Ngoài ra bấm mí mắt không đau, không để lại sẹo và hiệu quả lâu dài.

Làm đôi mắt to hơn nhờ phương pháp thẩm mỹ nào? (2)

Hình ảnh mô tả cho kỹ thuật bấm mí mắt

Chỉ với thao tác luồn chỉ y tế vào vùng sụn mí và cố định vùng da mí với sụn mí giúp tạo mí mắt. Bạn cũng có thể an tâm là bấm mí mắt cho hiệu quả lâu dài. Vì sụn mí mắt rất chắc chắn nên khi cố định vào đó nguy cơ mất đi nếp gấp mí là rất thấp.

Cắt mí mắt

Không giống như bấm mí mắt chỉ tiến hành và cho hiệu quả cao ở những người trẻ, phần da thừa, mỡ thừa không nhiều. Cắt mí mắt có thể áp dụng ở hầu hết các bạn yêu thích đôi mắt to tròn. Ngoài ra cắt mí mắt còn khắc phục được những nhược điểm mắt như: Mắt một mí, mắt có nhiều da thừa và mỡ thừa, mắt sụp mí, mắt có mí mắt không đều,…. Được áp dụng với cả nam và nữ.

Làm đôi mắt to hơn nhờ phương pháp thẩm mỹ nào? (3)

Hình ảnh mô tả cho cắt mí mắt

Cắt mí mắt là một trong những tiểu phẫu làm đôi mắt to hơn bằng thao tác đơn giản. Bác sĩ sẽ rạch một đường siêu nhỏ dưới da vùng mi mắt lấy đi lượng da thừa, mỡ thừa và tạo đường mí mắt mới khiến đôi mắt to tròn hơn.

Thẩm mỹ mắt to

Đây là một trong những phương pháp được giới chuyên gia đánh giá rất cao về độ an toàn cũng như hiệu quả cho đôi mắt đẹp tự nhiên hài hoà với từng đường nét trên gương mặt.

Làm đôi mắt to hơn nhờ phương pháp thẩm mỹ nào? (4)

Hình ảnh mô tả cho kỹ thuật thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to làm đôi mắt to hơn bằng các kỹ thuật cắt mí mắt, bấm mí mắt, mở rộng khoé mắt, loại bỏ da thừa, mỡ thừa đồng thời căng da vùng mắt, tạo nét trẻ trung tươi mới cho gương mặt.
Phương pháp này sẽ có những cách áp dụng khác nhau đối với từng khuyết điểm mắt khác nhau:

– Đối với người có đôi mắt xếch dữ dằn, ít gây thiện cảm thì tiến hành rạch một đường nằm ngang về phía đuôi mắt sẽ tạo được vẻ đôi mắt hiền lành hơn rất nhiều.

– Đối với những người có đôi mắt nhỏ hẹp về chiều rộng, bác sĩ sẽ tiến hành rạch thẩm mỹ theo hướng lên xuống tạo cảm giác mắt to tròn hơn.

– Đối với đôi mắt có chiều ngang ngắn, bác sĩ sẽ tiến hành mở rộng mắt về phía đuôi mắt tạo đôi mắt dài hơn.

Nếu bạn muốn làm cho mắt to hơn bằng một trong những phương pháp nêu trên thì đều rất an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên bạn nên đến những trung tâm thẩm mỹ uy tín để được tư vấn cách làm đôi mắt to tròn hơn.

Làm đôi mắt to hơn nhờ phương pháp thẩm mỹ nào? (5)

Đôi mắt to đẹp hơn nhờ phương pháp thẩm mỹ

Để bạn không phải băn khoăn quá nhiều về địa chỉ phẫu thuật mắt. Bài viết sẽ đưa ra một trong những địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc , địa chỉ số 101 Sương Nguyệt Ánh, Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Khi tới đây bạn sẽ được bác sĩ tư vấn cho các phương pháp an toàn phù hợp với khuyết điểm mắt, nhằm mang đến đôi mắt to đẹp rạng ngời.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh