Làm cong lông mi bằng thìa biết không thừa

Làm cong lông mi bằng thìa không còn quá xa lạ với các chị em phụ nữ, nhưng không phải ai cũng biết. Chỉ bằng vật dụng đơn giản này sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian lẫn chi phí trong việc làm đẹp. Vậy, làm công lông mi bằng thìa, bạn đã thử qua chưa? – Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách thức độc đáo này.

Cách làm cong lông mi bằng thìa

Nếu không may dụng cụ uốn mi của bạn bị lạc đâu đó, bạn chưa có thời gian mua lại hay đang cần rất gấp thì hãy sử dụng ngay một chiếc thìa. Hiệu quả nó mang lại chẳng khác gì một dụng cụ uốn mí chuyên nghiệp thường bán ở các cửa hàng. Để kiểm chứng điều này, chính bản thân bạn nên trải nghiệm. Kết quả làm cong lông mi bằng thìa sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ.

Làm cong lông mi bằng thìa biết không thừa (1)

Dùng thìa uốn cong lông mi cũng rất hiệu quả đấy chị em nhé

Để thực hiện được điều này bạn cần, đặt chiếc thìa nằm ngang, đầu thìa hướng ra ngoài, tiếp đến là vuốt hàng mi cong theo hình dáng của chiếc thìa, sau đó chải mascara và dùng thìa uốn thêm một lần nữa là được.

Sử dụng thìa để chải lông mi

Trong quá trình trang điểm, việc lem Mascara khi chải chính là nguyên nhân khiến cho việc trang điểm trở nên khó khăn và mất thời gian. chính vì thế, để loại bỏ tình trạng này cách tối ưu nhất, đơn giản là bạn chỉ cần sử dụng một chiếc thìa, cách thực hiện như sau:

Làm cong lông mi bằng thìa biết không thừa (2)

Thìa giúp Mascara không bị lem khi chuốt

Lật úp chiếc thìa lại và để dưới hàng mi, sau đó sử dụng Mascara để chải. Với cách này sẽ giúp bạn chải mi nhanh hơn, đều hơn và không còn sợ bị lem nữa.

Không dùng Mascara vẫn có đôi mắt đẹp

Tuy giá thì Mascara không cao nhưng vẫn có sự rườm ra không đáng có. Bạn phải trau chuốt tỉ mỉ, tẩy trang khi về nhà và cực vất vả khi trời đổ mưa hay vô tình bị nước bắn vào mắt. Bên cạnh đó, trên thị trường tràn lại các loại Mascara kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả,… thì hệ luỵ kéo theo rất lớn. Việc thường xuyên trang điểm cũng sẽ đẩy nhanh quá trình lão hoá trên gương mặt, đặc biệt là đôi mắt của bạn.

Hiện nay, sự ra đời của các phương pháp thẩm mỹ mắt đã giúp hàng ngàn chị em khắc phục nhược điểm mắt của mình. Với các phương pháp ở vị trí khác trên cơ thể thì thẩm mỹ mắt được xem là nhẹ nhàng và tiến hành nhanh chóng nhất. Trong đó nổi trội là tạo mắt 2 mí, không chỉ mang đến 2 mí mắt đều đẹp mà còn giúp mắt trông to hơn, hoài hoà, loại bỏ da chùng mà mỡ thừa quanh mắt.

Làm cong lông mi bằng thìa biết không thừa (3)

Những ưu điểm vượt trội mà cắt mí mang lại

Những công nghệ trên ngày càng được hoàn thiện hơn, với những ưu điểm vượt trội mà không bất cứ phương pháp truyền thống nào đạt được:

– Tiến hành nhanh chóng, không đau, không để lại seo

– Thời gian phục hồi nhanh, không cần lưu trú

– Hiệu quả duy trì ổn định, vững bền theo thời gian

– Mang đến đôi mắt, to tròn tự nhiên.

Bạn có thể tham khảo cách trên vì hiện nay các phương pháp thẩm mỹ mắt rất an toàn, không để lại biến chứng. Điều quan trọng nhất là địa chỉ bạn lựa chọn phải uy tín, được sự cấp phép của Bộ Y tế cũng như trang thiết bị hiện đại. Có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh