Kỹ thuật nhấn mí giữ được bao lâu?

Kỹ thuật nhấn mí giữ được bao lâu? Chi phí nhấn mí là bao nhiêu? Là những câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm trước khi thực hiện dịch vụ nhấn mí mắt. Vậy dưới góc nhìn của chuyên gia, vấn đề này sẽ được giải đáp như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu những nhận định của các chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc qua những thông tin hữu ích dưới đây.

Kỹ thuật nhấn mí giữ được bao lâu?- Góc nhìn của các chuyên gia

Dưới đây là 2 trong nhiều câu hỏi của khách hàng ở khắp cả nước gửi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với băn khoăn về hiệu quả của kỹ thuật nhấn mí.

Kỹ thuật nhấn mí giữ được bao lâu? (1)

Kỹ thuật nhấn mí giữ được bao lâu?

Câu hỏi từ hòm thư của khách hàng

“Chào bác sĩ, tôi muốn đi nhấn mí thời gian tới nhưng thấy nhiều người bảo hiệu quả không lâu dài. Tôi sợ được một thời gian nếp mí sẽ bị bung ra. Vậy kỹ thuật nhấn mí mắt giữ được bao lâu thưa bác sĩ?” (kimphung…@gmail.com)

“Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tôi muốn cải thiện tình trạng mắt một mí của mình, thế nhưng không biết nhấn mí giữ được bao lâu? Bác sĩ có thể nói rõ hơn được không?” (thanhphan…@gmail.com)

Để giải đáp rõ ràng tới bạn đọc, các chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã có những nhận định.

Xét về yếu tố an toàn

Nhấn mí mắt hay còn gọi là bấm mí mắt là thủ thuật tạo mắt hai mí không phẫu thuật của Hàn Quốc giúp bạn nhanh chóng khắc phục những khuyết điểm như: mắt một mí, mắt không rõ mí, mắt mí lót… chỉ sau 20 phút. Do không can thiệp vào phẫu thuật, không cắt rạch nên quy trình tiến hành bấm mí khá đơn giản và nhanh chóng hiệu quả với người sử dụng.

Xét về mặt hiệu quả

Với dịch vụ bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay, khách hàng được tiếp cận với 2 kỹ thuật mang lại hiệu quả khác nhau đó là:

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện quy trình bấm mí chuẩn Bộ Y tế đưa ra (2)

Quy trình nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhấn mí Hàn Quốc: Hiệu quả từ 3 đến 5 năm, với kỹ thuật này bác sĩ tiến hành tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, khi mở mắt người dùng có đường mí mới rõ ràng hơn. Do cơ nâng mi là mô sụn mềm nên nếp mí giữ được ổn định khoảng 3 đến 5 năm.

Bấm mí Dove Eyes: Được đánh giá với hiệu quả lâu dài, khác với kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc, phương pháp có sự cải thiện chuỗi liên kết giữa da mi và sụn mí. Do sụn mí được đánh giá là loại mô sụn chắc chắn, ít bị ảnh hưởng của quá trình lão hóa nên hiệu quả duy trì lâu dài về sau.

Tùy vào nhu cầu mong muốn, khuyết điểm mắt của khách hàng, bác sỹ tư vấn lựa chọn kỹ thuật áp dụng cho phù hợp với từng người.

Quy trình nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc kỹ thuật nhấn mí mắt được bác sĩ có tay nghề cao trong nghề thực hiện, diễn ra theo chuẩn Hàn Quốc đem đến cho bạn kết quả như mong đợi.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp thực hiện cho bệnh nhân

Bước 2: Vẽ đường mí tương lai sao cho hài hòa với gương mặt

Bước 3: Gây tê tại vùng mắt giúp bệnh nhân không còn đau hoặc khó chịu khi tiến hành nhấn mí

Bước 4: Tiến hành nhấn mí mắt theo chuẩn an toàn do Bộ Y tế đưa ra

Bước 5: Khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ và dặn dò bệnh nhân

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn làm đẹp hiện nay. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về dịch vụ thẩm mỹ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh