Kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt thành công của khách hàng

Kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt thành công như thế nào các bạn đã biết đến chưa. Dưới đây một số khách hàng sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm hay, các bạn có thể tham khảo để biết thêm những thông tin cụ thể.

Trước khi cùng lắng nghe những kinh nghiệm cắt bọng mắt, chúng ta hãy cùng tìm hiểu bọng mắt là gì? Những nguyên nhân gây ra bọng mắt? Và phương pháp nào để khắc phục tình trạng này?

Tìm hiểu về bọng mắt

Bọng mỡ mắt là sự xuất hiện các túi mỡ ở vùng mí mắt tạo nên những vết lồi làm che khuất một phần mắt. Bọng mắt không nguy hiểm đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng đến thẩm mỹ của mắt, khiến bạn trông kém tươi sáng, già nua và mệt mỏi.

Tổng hợp kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt thành công của khách hàng -1

Bọng mắt khiến gương mặt bạn trông kém tươi sáng, già nua và mệt mỏi

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự xuất hiện của bọng mắt như: Di truyền và bẩm sinh, do tình trạng lão hóa, do dị ứng, chế độ dinh dưỡng, cơ thể mệt mỏi, mất ngủ, xem tivi và sử dụng máy tính nhiều…

Bọng mắt có thể điều trị bằng các mẹo đơn giản như chườm đá lạnh, chườm túi trà, lăn trứng gà, đắp nha đam, khoai tây, dưa leo, dâu tây… tuy nhiên những biện pháp này khá tốn thời gian, đòi hỏi sự kiên trì và hiệu quả không mấy rõ rệt. Vì thế, nếu muốn khắc phục lâu dài tình trạng này, bạn nên đi thực hiện phương pháp lấy mỡ bọng mắt để giúp đôi mắt trở nên tươi trẻ, hài hòa hơn.

Tổng hợp kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt thành công

Sau đây chúng tôi xin trích đăng những chia sẻ kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt thành công của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Tổng hợp kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt thành công của khách hàng -2

Khách hàng chia sẻ kinh nghiệm cắt bọng mắt

Chia sẻ của chị Như Minh (Sài Gòn)

Chị Như Minh, 35 tuổi, sau khi cắt mỡ bọng mắt đã chia sẻ: “Bắt đầu bước sang tuổi 30, vùng da mắt của tôi xuất hiện những bọng mỡ và da thừa. Càng ngày những bọng mỡ này càng lộ rõ làm tôi không còn tự tin khi giao tiếp. Sau khi tìm hiểu, tôi đã quyết định thực hiện phẫu thuật cắt mỡ bọng mắt. Và bây giờ, đôi mắt sáng ngời tươi trẻ đã “quay lại” với tôi. Kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt của tôi là bạn hãy tìm một cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện phẫu thuật này. Ở đây, với những bác sĩ có chuyên môn cao sẽ giúp bạn thực hiện nó một cách nhanh chóng và không đau đớn”.

Kinh nghiệm của cô Hoa Liên (Bình Dương)

Cùng quan điểm với chị Như Minh, cô Hoa Liên, năm nay dù đã 67 tuổi vẫn quyết định thực hiện phẫu thuật cắt bọng mắt. Cô chia sẻ: “Cô đã “sống chung” với bọng mắt này gần 40 năm. Ban đầu cũng nghĩ mình già rồi, làm phẫu thuật cũng chẳng được gì. Nhưng con gái cô cứ thuyết phục mẹ mãi nên cô đành đồng ý. Khi được bác sĩ thăm khám và tư vấn, cô thấy mình đã có quyết định sáng suốt khi đến đây. Đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng tận tình đã cho cô cảm giác như mình đang ở nhà. Sau khi phẫu thuật loại bỏ bọng mắt xấu xí kia, gương mặt cô như trẻ ra mấy chục tuổi, tầm nhìn không còn bị cản trở như trước.”

Tổng hợp kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt thành công của khách hàng -3

Trước và sau khi cắt bọng mắt

Suy nghĩ của bạn Hoàng Vân (Đồng Nai)

Bạn Hoàng Vân, sinh viên, cũng vui vẻ chia sẻ kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt của mình: “Mắt em có bọng bẩm sinh. Thuở nhỏ, lúc nào em cũng tự ti mình không xinh bằng bạn bè. Đến năm đủ 18 tuổi em đã quyết định phẫu thuật cắt bọng mắt. Sau khi tìm hiểu kỹ những cơ sở thẩm mỹ hiện nay, em quyết định chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bởi trang thiết bị ở đây rất hiện đại. Lại áp dụng công nghệ tiên tiến theo những quy chuẩn khắt khe của Hàn Quốc. Bây giờ bạn bè ai gặp cũng khen em có đôi mắt đẹp giống Park Shin Hye, diễn viên thần tượng của em.”

Qua những chia sẻ trên, hi vọng có thể giúp chị em thêm kinh nghiệm để quyết định cắt bọng mắt, nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp như mơ ước.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh