Kính giãn tròng có làm mắt to hơn không?

Chào bác sĩ, tôi có đôi mắt khá nhỏ hẹp, không cân đối với gương mặt. Được bạn bè mách sử dụng kính giãn tròng, tôi muốn hỏi kính giãn tròng có làm mắt to hơn không và những lưu ý gì khi sử dụng kính giãn tròng? (Mai Hồng, 24 tuổi, Hà Nội)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Mai Hồng! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “Kính giãn tròng có làm mắt to hơn không và những lưu ý khi sử dụng kính giãn tròng? ” đến chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đối với câu hỏi này bạn có thể tham khảo bài viết để có thông tin trả lời cho câu hỏi trên.

Kính giãn tròng có làm mắt to hơn không?

Kính giãn tròng là loại thấu kính mỏng, được đặt trực tiếp lên bề mặt của con ngươi để điều chỉnh những tật khúc xạ. Hiện nay loại kính này không chỉ áp dụng cho những người bị tật khúc xạ mắt mà không muốn đeo kính có gọng. Kính giãn tròng còn áp dụng để làm đôi mắt to tròn tăng tính thẩm mỹ cho gương mặt.

Kính giãn tròng có làm mắt to hơn không? (1)

Kính giãn tròng khiến đôi mắt to tròn và màu sắc mới mẻ

Minh chứng thuyết phục nhất cho câu hỏi “kính giãn tròng có làm mắt to hơn không?” là những người đã từng sử dụng và cảm nhận sự thay đổi từ đôi mắt bé nhỏ sang đôi mắt to tròn màu sắc mới lạ. Bạn có thể tham khảo thêm những người đã từng sử dụng và cảm nhận sự thay đổi từ mắt bé sang đôi mắt to hơn, nhiều màu sắc khác nhau nhờ kính giãn tròng và sẽ nhanh chóng hết băn khoăn về việc kính giãn tròng có làm mắt to hơn không. Bên cạnh đó kính giãn tròng còn có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn, rất phù hợp với những bạn yêu thích đôi mắt to tròn, màu sắc mới lạ.

Đeo kính giãn tròng không chỉ đẹp, làm to đôi mắt mà còn khắc phục được những tật khúc xạ của mắt. Tuy nhiên khi đeo kính giãn tròng cũng cần có những lưu ý sau để đôi mắt được khoẻ đẹp tự nhiên.

Ai nên sử dụng kính giãn tròng?

Kính giãn tròng có làm mắt to hơn không? (2)

Kính giãn tròng mang lại đôi mắt to tròn hấp dẫn

Kính giãn tròng là loại kính dễ dàng sử dụng, khiến đôi mắt to tròn cuốn hút. Ngoài ra kính giãn tròng còn khắc phục tạm thời cho những khuyết điểm mắt như: mắt nhỏ hẹp, mắt híp,… Hay đơn giản chỉ là đeo kính giãn tròng cho đôi mắt tròn to, màu sắc khác lạ. Do vậy kính giãn tròng phù hợp với khá nhiều người, trừ những trường hợp sau:

– Người bị các bệnh viêm nhiễm về mắt hoặc có tiểu sử bị mắc những loại bệnh liên quan tới mắt thì không nên đeo kính giãn tròng.

– Người bị dị ứng với những chất có trong kính giãn tròng

Những lưu ý khi đeo kính giãn tròng

Đeo kính giãn tròng không phải khi nào cũng có lợi. Nắm được lưu ý sau sẽ nhanh chóng cải thiện thẩm mỹ cho đôi mắt.

Kính giãn tròng có làm mắt to hơn không? (3)

Ngồi máy tính nhiều giờ khi đeo kính áp tròng sẽ gây hại cho mắt

– Trước khi đeo kính cần chắc chắn mắt không bị bất cứ tổn thương nào. Bên cạnh đó kính giãn tròng và đôi bàn tay phải được vệ sinh sạch sẽ trước khi đeo kính.

– Không nên đeo kính giãn trong khi làm việc ở những khu công nghiệp có nhiều khói bụi.

– Không mang kính giãn tròng ở nơi có nhiệt độ cao, hay gần bếp lửa vì sẽ làm kính biến dạng gây tổn thương cho mắt.

– Tuyệt đối không mang kính giãn tròng khi đi ngủ, đặc biệt là những loại kính giãn tròng có nhiều màu sắc.

– Không đeo kính giãn tròng quá lâu. Có nhiều loại kính giãn tròng khi mang quá lâu sẽ gây hại cho mắt, nhất là loại kính giãn tròng mềm, Với loại này khả năng trao đổi khí oxy không cao dễ gây khô mắt.

– Khi đeo kính giãn tròng hạn chế ngồi máy tính, tránh gây khô mắt

Như vậy, kính giãn tròng có làm mắt to hơn không không còn là lo ngại của bạn khi sử dụng “thủ thuật” cải thiện kích thước và tính thẩm mỹ cho đôi mắt này. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm đến thẩm mỹ như thẩm mỹ mắt to, cắt mắt hai mí, bấm mí mắt Hàn Quốc đang là những giải pháp giúp mắt to hơn nhanh chóng với nhiều hiệu quả vượt trội. Mong Mai Hồng sẽ có lựa chọn đúng đắn và thích hợp nhất cho mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh