Khi bị sụp mí mắt làm thế nào để khắc phục hiệu quả?

Trước đây tôi từng bị sợi thép đâm xuyên qua da mí mắt và đã chữa lành, tuy nhiên hiện nay tôi bị tình trạng mí mắt trên kéo sệ xuống khiến nhiều người nói rằng hai mắt tôi như bị lệch. Thời gian gần đây, mí mắt sa trễ còn nặng hơn trước. Vậy bị sụp mí mắt làm thế nào để có thể chữa lành và cân đối hai mắt như cũ được? (Thanh Hà- Hà Tĩnh)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho tổ tư vấn, tổ tư vấn xin trả lời câu hỏi như sau:

Sụp mí mắt làm thế nào?

Theo những gì bạn chia sẻ, mắt của bạn từng bị chấn thương mạnh vào vùng mí mắt, như vậy có thể phỏng đoán điều đó làm tê liệt chức năng của cơ nâng mí và làm mắt của bạn bị sụp thấp hơn mắt còn lại. Với trường hợp này, tổ tư vấn khuyên bạn nên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ chữa dứt điểm sụp mí mắt và cân đối hai mắt lại như ban đầu.

Khi bị sụp mí mắt làm thế nào để khắc phục hiệu quả (1)

Sụp mí mắt một bên

Thực hiện chữa trị sụp mí mắt như thế nào để kết quả mang lại cho đôi mắt của bạn sự cân đối là một kỹ thuật tương đối tỉ mỉ. Bạn nên làm theo đúng tiến trình phẫu thuật chữa sụp mí mắt để nhanh chóng chỉnh hình lại mắt sụp mí được bình thường, nếu không sẽ thật sự là hạn chế về mặt thẩm mỹ cho khuôn mặt bạn khi có sự bất cân đối giữa hai mắt như vậy.

Bệnh nhân sụp mí mắt khắc phục thế nào?

Bạn nên lựa chọn cho mình địa chỉ tin cậy và nhanh chóng chữa trị kịp thời mắt của bạn để ngăn cản sự phát triển của da chùng, mỡ thừa vì tình trạng sụp mí mắt có thể nặng hơn. Bạn không cần e ngại, lo lắng về quá trình phẫu thuật thẩm mỹ chữa lành mắt sụp mí làm thế nào.

Khi bị sụp mí mắt làm thế nào để khắc phục hiệu quả (2)

Kiểm tra kỹ tình trạng mắt bằng máy móc hiện đại

Các bước tiến hành cơ bản

– Thăm khám, kiểm tra tình trạng mắt bị sụp mí xem chức năng của cơ nâng mí còn hay không, các vùng da, bọng mỡ xung quanh có phát triển bất thường không, vết thương cũ có để lại vết sẹo và có thể cải thiện nó hay không.

– Mọi thứ đã xác định rõ ràng, bác sĩ sẽ phân tích và giải tích cho bạn về tình trạng mắt cũng như các phương pháp thực hiện thích hợp mà bạn có thể lựa chọn. Các phương pháp ở đây có thể là: Phẫu thuật cắt mí mắt, phẫu thuật đuôi mắt, phẫu thuật nâng đuôi chân mày kết hợp lấy da chùng, mỡ thừa,…

– Nếu bạn đã quyết định lựa chọn một trong các phương pháp đó, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn, gây tê vùng mắt của bạn trong phòng vô trùng, đồng thời thực hiện phẫu thuật chỉnh hình mắt bị sụp cho bạn.

– Sau phẫu thuật, bạn nên lắng nghe rõ tư vấn của bác sĩ về chế độ dinh dưỡng, thuốc men cũng như chế độ chăm sóc vết mổ cần thiết.

Khi bị sụp mí mắt làm thế nào để khắc phục hiệu quả (3)

Phẫu thuật để lấy lại đôi mắt đẹp

Bạn đừng quá lo lắng sụp mí mắt làm thế nào để cân đối hai mắt lại đều và đẹp, chỉ cần phối hợp tốt với bác sĩ điều trị, bạn có thể yên tâm lấy lại đôi mắt cân xứng, an toàn và không bị sẹo lồi sau phẫu thuật. Chúc bạn thành công!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh