Khách hàng phản hồi sau chữa sụp mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mí mắt là giải pháp tối ưu nhất khắc phục tình trạng sụp mí nhưng nhiều người vẫn còn hoài nghi về kết quả. Phản hồi sau chữa sụp mí mắt của chị Thu Thủy trong bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ này.

Sụp mí mắt – khuyết điểm khiến tôi trông già nua

Sở hữu chiều cao lý tưởng, các đường nét trên khuôn mặt hài hòa cùng phong cách thời trang thời thượng, tôi trở thành hình mẫu mơ ước của nhiều cô nàng. Ra trường, tôi được nhận ngay vào một công ty nước ngoài. Nhưng do tính chất công việc phải làm việc liên tục với máy tính khiến đôi mắt híp lại.

khách hàng phản hồi sau chữa sụp mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 1

Mí mắt của chị Thủy xuất hiện nhiều bọng mỡ, da thừa dẫn đến tình trạng sụp mí

Ban đầu, tôi cứ nghĩ do mình thiếu ngủ nên mắt mới híp lại, sau khi điều chỉnh lại chế độ ăn uống, nghỉ ngơi nhưng vẫn không cải thiện được tình hình. Khuyết điểm này khiến mắt tôi lúc nào cũng trong tình trạng mệt mỏi, lờ đờ. Mặc dù mới bước sang tuổi 26 nhưng trông tôi cứ như phụ nữ U40. Từ đó, tôi ngại xuất hiện trước đám đông, rồi dần đánh mất sự tự tin vốn có của mình, tôi trở nên tự ti hẳn.

Trong lần lướt web, tôi biết được công nghệ cắt mí Hàn Quốc có thể khắc phục tình trạng này. Tôi còn vui mừng hơn khi ở Việt Nam cũng có dịch vụ này, tôi không phải tốn khá nhiều chi phí để sang tận xứ sở kim chi thực hiện. Và Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ tôi lựa chọn khắc phục tình trạng mắt sụp mí. Ở đây, không chỉ có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đến từ quốc gia khác nhau trực tiếp phẫu thuật mà trang thiết bị và cơ sở vật chất rất hiện đại nên tôi rất yên tâm thực hiện.

khách hàng phản hồi sau chữa sụp mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ thẩm mỹ chị Thủy lựa chọn cắt mí mắt

Phản hồi sau chữa sụp mí của chị Thủy

Đôi mắt hai mí to tròn, quyến rũ

Sau khi sắp xếp công việc, tôi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để biến giấc mơ sở hữu đôi mắt to tròn, trẻ trung thành hiện thực. Sau khi được bác sĩ kiểm tra tình trạng mắt, tôi được tư vấn về phác đồ điều trị. Hiểu được tâm lý lo lắng, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã động viên tôi rất nhiều.

Trước khi phẫu thuật, tôi được gây tê nên không cảm giác đau đớn. Tôi chỉ mất khoảng 30 phút để kết thúc quá trình thực hiện. Sau khi được chiếu đèn chống sưng, tôi ra về ngay sau đó. Về nhà, tôi thực hiện theo những dặn dò của bác sĩ về chế độ ăn uống. Trong khoảng một tuần, mắt tôi đã được phục hồi bình thường, tôi rất bất ngờ về kết quả đạt được. Đôi mắt mệt mỏi, lờ đờ trước kia của tôi được thay thế bằng đôi mắt hai mí to tròn, đặc biệt rất hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Bạn bè, đồng nghiệp trong công ty vô cùng ngạc nhiên về sự thay đổi diện mạo của tôi trong một thời gian ngắn.

khách hàng phản hồi sau chữa sụp mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3

Phản hồi sau chữa sụp mí mắt của chị Thủy

Không hề có ảnh hưởng gì đến thị lực

Kể từ khi tôi thực hiện cắt mí để khắc phục tình trạng sụp mí đến nay cũng đã hơn một năm nhưng tôi không thấy có bất cứ khó chịu hay ảnh hưởng gì đến thị lực của mắt. Vì thực chất cắt mí chỉ là thủ thuật tiểu phẫu đơn giản, không xâm lấn gì đến các bộ phận khác của mắt tôi. Hơn nữa, ở vị trí thực hiện cũng không có vết sẹo nào.

Tôi rất cảm ơn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp tôi lấy lại được vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt mình, lấy lại sự tự tin và niềm vui sống. Bây giờ tôi đang rất hài lòng về cuộc sống hiện tại của mình.

Những phản hồi sau chữa sụp mí mắt bằng công nghệ cắt mí của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chắc hẳn đã giúp bạn hiểu hơn về mức độ an toàn, hiệu quả của dịch vụ này. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để bạn lựa chọn. Hãy để Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đồng hành mang đến cho bạn đôi mắt đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh