Khách hàng chớ ham phẫu thuật cắt mí mắt rẻ bất thường

Các vấn đề thẩm mỹ đôi mắt luôn là điều mà nhiều người quan tâm. Để đôi mắt không những đẹp mà còn phải an toàn và chi phí phải chăng là điều khách hàng hướng tới. Nhưng khách hàng chớ ham phẫu thuật cắt mí mắt rẻ, bởi những hệ lụy xấu có thể xảy ra mà bạn không thể lường trước được.

Chi phí phẫu thuật cắt mí mắt?

Phẫu thuật cắt mí mắt là phẫu thuật cao cấp với máy móc công nghệ từ nước ngoài, quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, đã được đào tạo và thực hành ở các nước có nền thẩm mỹ hiện đại, có như vậy mới đảm bảo các ca phẫu thuật được thực hiện thành công, chuyên nghiệp.

Khách hàng chớ ham phẫu thuật cắt mí mắt rẻ (1)

Cắt mí mắt đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chi phí thực hiện của phẫu thuật cắt mí mắt bao nhiêu tiền là chi phí tối giản sau khi đã tính toán đầu tư cho cơ sở hạ tầng, đội ngũ bác sĩ cũng như các dịch vụ tốt nhất để thực hiện khoa học một ca phẫu thuật, vì vậy, nó là lựa chọn tối ưu cho khách hàng. Với các mức giá ở dưới đã bao gồm trọn gói thăm khám, tư vấn, phẫu thuật, chăm sóc nghỉ dưỡng, thuốc uống và chi phí tái khám, cắt chỉ sau phẫu thuật, không có chi phí phát sinh thêm.

CHI PHÍ CẮT MÍ MẮT 3 CẤP ĐỘ
(Bảng giá tham khảo)
Cắt mí mắt Cấp Độ 1 9.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Cấp độ 212.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Cấp độ 315.000.000 VNĐ

Việc phân chia chi phí theo tình hình bệnh về mắt mà khách hàng mắc phải sẽ giúp khách hàng có cơ hội tiếp cận cắt mí mắt rẻ hơn nếu bệnh mới ở cấp độ 1, bởi vì các thao tác sẽ đơn giản hơn, mắt dễ dàng hồi phục hơn do mức độ bệnh trạng của mắt còn nhẹ. Ở cấp độ 3, chi phí sẽ tăng lên do các kỹ thuật thực hiện đòi hỏi cao hơn, các xử lý phải đo đạc tỉ mỉ, chính xác tới từng milimet và các trường hợp ở cấp độ này là mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa dẫn đến sụp mí nặng.

Lưu ý khách hàng với phẫu thuật cắt mí mắt rẻ

Cắt mí mắt rẻ ở đây để chỉ những trường hợp khách hàng do không am hiểu về chi phí một ca phẫu thuật mắt, mặt khác lo lắng về chi phí cao không đủ khả năng chi trả hoặc ham thích giá rẻ nên đã tìm đến các cơ sở kém chất lượng có giá thành rẻ để thực hiện phẫu thuật.

Khách hàng chớ ham phẫu thuật cắt mí mắt rẻ (2)

Lựa chọn sai lầm có thể dẫn đến ca phẫu thuật thất bại

Chi phí các cuộc phẫu thuật mắt ở các cơ sở uy tín thường không có sự khác biệt lớn, nếu có là do các dịch vụ hoặc kỹ thuật đi kèm nhưng thường chênh lệch không cao. Còn không có bất cứ một cơ sở uy tín nào có giá cắt mí mắt rẻ một cách bất thường được.

Cắt mí mắt rẻ và những hệ lụy cho đôi mắt

Làm đẹp là phải an toàn và chi phí phải chăng. Nếu đủ tiềm năng thì nên thẩm mỹ để khắc phục những khiếm khuyết và thay đổi bản thân theo hướng tích cực. Chứ không phải làm vì rẻ, vì không dám bỏ tiền mà lại muốn mình đẹp. Dù sao mục tiêu cuối cùng chính là kết quả, sự an toàn và hạnh phúc cho bản thân khi được đẹp hơn.

Khách hàng chớ ham phẫu thuật cắt mí mắt rẻ (3)

Cắt mí mắt an toàn để có đôi mắt đẹp

Cắt mí mắt rẻ chứa đựng rất nhiều nguy cơ như trang thiết bị thiếu thốn, kỹ thuật bác sĩ không cao hay cơ sở vật chất kém vệ sinh và không gian thực hiện phẫu thuật không vô trùng là nguy cơ của các biến chứng có thể xảy ra sau phẫu thuật.

Hãy là người biết làm đẹp đúng cách và an toàn bạn nhé. Mọi lựa chọn cho sức khỏe và niềm hạnh phúc của bản thân lớn hơn rất nhiều lần một khoản tiền bỏ ra. Biết điều gì nên và không nên mới thực sự là người làm chủ vẻ đẹp chính mình một cách đúng đắn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh