Khách hàng chia sẻ sau nhấn mắt hai mí Hàn Quốc

Đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên luôn là niềm mơ ước từ nhỏ của tôi. Tôi không biết làm thế nào để khắc phục nhược điểm với đôi mắt một mí của mình. Nhưng bây giờ, ước mơ đó đã không còn xa vời nhờ phương pháp nhấn mắt hai mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.Đôi mắt một mí khiến tôi luôn tự ti với mọi người

Từ nhỏ đến lớn, tôi luôn tự ti với đôi mắt một mí của mình. Mắt tôi quá nhỏ, híp lại, cả hai bên mắt đều không có mí. Nhìn thấy các bạn nữ với đôi mắt hai mí to tròn, trong sáng, tôi lại thấy mặc cảm. Tôi đã học cách trang điểm làm cho mắt to hơn nhưng vẫn không cải thiện được bao nhiêu. Đôi mắt một mí, nhỏ hẹp làm cho khuôn mặt tôi trở nên già nua, thiếu sức sống. Mọi chuyện thay đổi kể từ khi tôi biết đến phương pháp nhấn mắt hai mí Hàn Quốc tại Kim Hosptial.

Khánh hàng chia sẻ sau nhấn mắt hai mí Hàn Quốc (1)

Đôi mắt một mí luôn khiến tôi tự ti

Cuộc sống của tôi đã thay đổi nhờ nhấn mắt hai mí Hàn Quốc 

Mặc dù tôi đã tìm hiểu về phương pháp nhấn mắt hai mí Hàn Quốc nhưng vẫn chưa thể hiểu rõ ràng. Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ tại đây đã giải thích rất cặn kẽ với tôi cũng như cho tôi xem hình ảnh của các khách hàng trước đây đã từng thực hiện nhấn mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bác sĩ còn đưa ra những bước tiến hành nhấn mắt hai mí Hàn Quốc để tôi tham khảo.

Đầu tiên, bác sĩ khám mắt và kiểm tra tình trạng của mắt tôi. Bác sĩ nói họ cần xác định những nhược điểm để có thể đưa ra chỉ định phẫu thuật phù hợp. Bác sĩ sát khuẩn vùng da mi mắt và cẩn thận vẽ đường mí mới. Tôi là một người sợ đau nên giờ phút đó tôi cảm thấy rất hồi hộp. Tuy nhiên, khi bác sĩ gây tê nhẹ nhàng, tôi không hề cảm thấy đau đớn chút nào và yên tâm để bác sĩ thực hiện bước tiếp theo. Bác sĩ bắt đầu tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt qua các điểm nhấn nhỏ ở cung bấm mí mắt mới vẽ. Sau 15 phút, tôi đã có đường mí mắt mới mà không hề đau.

Khánh hàn chia sẻ sau nhấn mắt hai mí Hàn Quốc (2)

Tôi không nghĩ nhấn mắt hai mí Hàn Quốc lại đơn giản như vậy

Khi nhấn mí mắt xong, bác sĩ dặn dò tôi rất cẩn thận rằng cần chườm đá trong 2 đến 3 ngày. Trong 2, 3 ngày đầu, tôi khá lo lắng do thấy mắt có hơi sưng. Tuy nhiên, theo lời dặn của bác sĩ, tôi vẫn chườm đá, đến ngày thứ 3, thứ 4 thì mắt bắt đầu trở lại bình thường. Chỉ trong khoảng 1 tuần, đôi mắt của tôi đã có hai mí trở nên rõ ràng hơn.

Mọi người đều vô cùng ngạc nhiên trước sự thay đổi của tôi. Đôi mắt của tôi trở nên to tròn, tự nhiên, khuôn mặt trở nên có sức sống, trẻ trung hơn bao giờ hết. Tôi dần được nhiều người khen ngợi là trẻ hơn nhưng không ai nghĩ rằng tôi đi nhấn mắt hai mí Hàn Quốc do nếp mí thực sự tự nhiên và rất phù hợp tỷ lệ khuôn mặt của tôi.

Khánh hàn chia sẻ sau nhấn mắt hai mí Hàn Quốc (3)

Tôi rất hài lòng vì đã lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tôi thực sự rất hài lòng vì đã lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện phương pháp nhấn mắt hai mí Hàn Quốc bởi bác sĩ ở đây rất chu đáo, trình độ chuyên môn cao và có rất nhiều kinh nghiệm. Đồng thời, ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất rất đầy đủ, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tại đây rất nhiệt tình khiến tôi thực sự thoải mái khi lựa chọn đến đây để nhấn mắt hai mí Hàn Quốc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh