Kết quả cắt mí giữ được bao lâu theo ý kiến chuyên gia

Rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ đều được quảng cáo là đem lại kết quả lâu dài. Tuy nhiên trên thực tế, rất ít các công nghệ có thể làm được điều đó, cắt mí cũng không phải là ngoại lệ. Do đó nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi “Kết quả cắt mí giữ được bao lâu thì đi làm lại?”.

Kết quả cắt mí giữ được bao lâu?

Cắt mí giữ được bao lâu thì cần đi làm lại? Thường thì kết quả thẩm mỹ theo phương pháp này sẽ kéo dài từ 6 đến 10 năm. Điều này khác hẳn với những lời quảng cáo hoa mỹ, thổi phồng của nhiều dịch vụ thẩm mỹ nhan nhản hiện nay. Dễ dàng nhận thấy một điều, nhiều cơ sở thẩm mỹ hay dịch vụ thẩm mỹ đều tự khẳng định rằng có thể đem đến hiệu quả lâu dài cho khách hàng.

Kết quả cắt mí giữ được bao lâu thì đi làm lại?(1)

Quy trình cắt mí mắt

Điều này nhằm đánh trúng tâm lý chung của khách hàng bởi chắc chắn khi tìm đến một phương pháp thẩm mỹ nào đó, chị em nào cũng mong muốn có được kết quả dài lâu. Thế nhưng dù công nghệ làm đẹp đó có tiên tiến đến mấy cũng rất khó để có thể đạt đến ngưỡng như lời quảng cáo.

Cắt mí giữ được bao lâu thì đi làm lại?

Chắc hẳn một vài chị em sau khi biết được lời giải đáp của câu hỏi “Cắt mí giữ được bao lâu?” sẽ cảm thấy hơi thất vọng khi phương pháp này không thể đem lại hiệu quả vĩnh viễn. Với công nghệ cắt mí mắt thì hiệu quả đạt được thường sẽ kéo dài từ 6 đến 10 năm. Điều này đồng nghĩa với việc, sau từng đó thời gian chị em đã có thể nghĩ đến việc đi cắt mí mắt lần hai. Nhưng nếu so kết quả của phương pháp cắt mí mắt với các phương pháp thông thường khác, chị em sẽ nhận thấy đây vẫn là công nghệ thẩm mỹ mắt mang lại hiệu quả lâu dài nhất, xứng đáng để chị em lựa chọn nhất.

Kết quả cắt mí giữ được bao lâu thì đi làm lại?(2)

Cắt mí mắt là công nghệ thẩm mỹ được chuyên gia đánh giá cao

Cắt mí mắt Hàn Quốc ngay từ khi mới xuất hiện đã được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao. Không chỉ bởi kết quả lâu dài đáng kinh ngạc mà nó có thể đem lại cho khách hàng, quan trọng là phương pháp này chỉ là tiểu phẫu, tính an toàn cũng rất cao. Bên cạnh đó, chị em nào sợ đau, sợ để lại sẹo bây giờ đã có thể yên tâm vì cắt mí mắt Hàn Quốc đã khắc phục được các hạn chế đó.

Đây là phương pháp thẩm mỹ thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, không kể giới tính hay tuổi tác, ai cũng có thể áp dụng công nghệ này. Chỉ trong vòng 30 đến 45 phút ngắn ngủi, quá trình phẫu thuật coi như đã hoàn tất. Sau vài ba ngày, mắt sẽ hết sưng đỏ, đôi mắt 2 mí to tròn long lanh mà khách hàng mong muốn sẽ dần lộ diện. Như vậy, cắt mí mắt đích thị là phương pháp thẩm mỹ mắt mà chị em nên ưu tiên lựa chọn.

Nên tiến hành cắt mí mắt ở đâu?

Xét về mặt lý thuyết thì hiệu quả của phương pháp cắt mí mắt có thể kéo dài tối đa là 10 năm nhưng cũng cần lưu ý rằng, tùy thuộc vào cơ địa, tình trạng của từng người mà thời gian sẽ có sự khác nhau. Vì vậy cũng không thể đưa ra lời khẳng định chắc chắn cho vấn đề “Cắt mí giữ được bao lâu?”.

Kết quả cắt mí giữ được bao lâu thì đi làm lại?(3)

Trước và sau khi cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đặc biệt, kết quả cắt mí mắt có lâu dài hay không còn phụ thuộc vào cơ sở thẩm mỹ mà chị em đã lựa chọn trước đó. Để đảm bảo đạt được hiệu quả cao nhất và lâu nhất, khách hàng cần tiến hành cắt mí mắt tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín nhất – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là một gợi ý dành cho các chị em.

Điều quan trọng hơn cả không phải là vấn đề “Cắt mí giữ được bao lâu?” mà là “cắt mí mắt có thực sự đem lại kết quả cao và an toàn hay không?”.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh