Kết quả cắt mắt của chị Trâm Anh sau 2 tháng

Nếu bạn sinh ra chưa có một đôi mắt 2 mí to tròn rạng rỡ thì đó không phải lỗi của bạn cũng không phải của tạo hóa. Mọi việc vẫn có thể thay đổi khi chọn phương pháp cắt mắt. Những chia sẻ của chị Trâm Anh về kết quả cắt mắt của mình sau 2 tháng sẽ khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Vì sao tôi chọn cắt mắt để thay đổi đường nét cho khuôn mặt của mình?

Trước đây chỉ mới 2 tháng chị Trâm Anh có đôi mắt 1 mí nhiều mỡ thừa tạo thành bọng mắt. Nhìn vào chị không ai đoán cô gái ấy còn rất trẻ. Chỉ vì đôi mắt nhìn mệt mỏi và kém sinh khí mà ra. Hiểu được khuyết điểm của khuôn mặt và mong muốn có được sự thay đổi cho bản thân Trâm Anh đã tìm đến các bác sĩ tư vấn.

Kết quả cắt mắt của chị Trâm Anh sau 2 tháng (1)

“Kết quả cắt mắt còn ấn tượng hơn cả tôi mong đợi”

Cuối cùng khi chọn lựa trong các giải pháp chỉ quyết định chọn cắt mắt để loại bỏ mỡ thừa, bọng mắt. Đồng thời giúp hình thành mắt 2 mí to tròn và rõ nét cho cô sau đó. Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital các bác sĩ đã thăm khám trực tiếp và giúp cô phác thảo đường nét mí mắt phù hợp nhất cho khuôn mặt. Chỉ sau thời gian ngắn phẫu thuật chị đã có thể về nhà và tự chăm sóc mắt chờ kết quả.

10 ngày gian nan và kết quả cắt mắt thật ngọt ngào

Sau khi được các bác sĩ làm phẫu thuật cắt mắt tạo mắt 2 mí Trâm Anh về nhà tiến hành các liệu pháp tự nhiên chăm sóc mắt cho bản thân. Chị chườm đá ngày 5 – 7 lần mỗi lần 10 phút để giảm sưng mí mắt, vết bầm cũng từ từ tan biến dần. Những ngày đầu tiên khiến chị cảm thấy khó chịu vì mắt hơi sưng và trông thô. Nhiều lúc chị có cảm giác mình muốn dụi mắt và như kiến bò nơi mắt. Vượt qua những cảm giác đó Trâm Anh làm theo lời bác sĩ dặn ăn nhiều rau xanh, uống nước và kiêng các loại hải sản, đồ tươi sống cũng như thức uống có cồn, nước ngọt có gas.

Kết quả cắt mắt của chị Trâm Anh sau 2 tháng (2)

Chườm đá lạnh giúp giảm sưng sau quá trình cắt mắt

Đến ngày thứ 5 mắt bắt đầu giảm sưng dần, 2 mí mắt cũng dần rõ nét hơn. Kiên trì với việc chăm sóc mắt, không trang điểm hay make up, không để mắt bị bụi bẩn sau 10 ngày chị đã có thể đi làm bình thường và mắt chị cũng có 2 mí tự nhiên hơn.

2 tháng sau khi cắt mắt Trâm Anh đã cảm nhận ra sao?

Sau 2 tháng cắt mắt giờ đây Trâm Anh có đôi mắt 2 mí to tròn như mong muốn, khuôn mặt chị rạng rỡ, nụ cười duyên dáng và xinh đẹp hơn bội phần. Dường như chỉ 2 tháng đã thay đổi rất nhiều ở chị, không chỉ tự tin hơn mà khi giao tiếp với người khác chị cũng thu hút ánh nhìn hơn.

2 tháng đổi lấy một sự thay đổi ở khuôn mặt và hơn thế nữa chị thầm cảm ơn các bác sĩ đã tư vấn liệu pháp cắt mắt cho mình. Chính bản thân chị cũng thấy mình may mắn vì đã chọn được một địa chỉ thực hiện thủ thuật đáng tin cậy như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Kết quả cắt mắt của chị Trâm Anh sau 2 tháng (3)

Hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ở đây không chỉ là nơi chuyên phẫu thuật thẩm mỹ cho mắt với nhiều trang thiết bị hiện đại mà chi phí còn rất phải chăng. Trâm Anh chia sẻ: “mình thích cách làm việc chuyên nghiệp của các bác sĩ, thích sự tận tâm của bác sĩ dành cho khách hàng. Cảm ơn rất nhiều khi cho tôi một cơ hội thay đổi dáng vẻ đôi mắt – đường nét khuôn mặt và những trải nghiệm mới cho cuộc sống của bản thân”. Trâm Anh chia sẻ cùng chúng tôi khi nói về kết quả cắt mắt của mình sau 2 tháng.

Cám ơn chị cho chúng tôi cơ hội làm đẹp cho chị, chúc chị có một cuộc sống ngày càng hạnh phúc hơn!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh