Kẹp tạo mắt hai mí có thật sự mang lại hiệu quả?

Cùng với miếng dán mí và keo kích mí, kẹp tạo mắt hai mí chính là một trong những phương pháp phổ biến giúp che giấu khuyết điểm mắt một mí. Với khá nhiều ưu điểm, kẹp tạo mắt hai mí được xem là tuyệt chiêu làm đẹp của nhiều bạn gái.

Kẹp tạo mắt hai mí là gì?

Kẹp tạo mắt hai mí được biết đến là một dụng cụ tạo mắt hai mí có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản. Loại kẹp tạo mắt hai mí này thường được làm từ nhựa mềm có dạng cong với hình dáng gần giống như kính mắt.

Kẹp tạo mắt hai mí có thật sự mang lại hiệu quả?(1)

Kẹp tạo mắt hai mí đang được giới trẻ ưa chuộng

Theo lời quảng cáo thì chỉ sau 15 đến 20 phút sử dụng, khách hàng sẽ có ngay đôi mắt hai mí đẹp đúng chuẩn, giá thành của sản phẩm này lại rất rẻ khi chỉ khoảng vài chục nghìn đồng. Bởi vậy, nhiều chị em đã nhanh chóng truyền tai nhau về sự “thần kỳ” của kẹp tạo mắt hai mí. Nhìn chung, sản phẩm này đúng là rất dễ sử dụng, lại không gây cảm giác khó chịu cho vùng mí mắt vốn mong manh. Tuy nhiên tính hiệu quả đến đâu, có an toàn hay không thì chưa một chuyên gia nào có thể khẳng định được.

Hiệu quả thực sự của kẹp tạo mắt hai mí

Nếu chịu khó tìm hiểu trên các diễn đàn chăm sóc sắc đẹp hay mạng xã hội, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy kẹp tạo mắt hai mí vẫn còn gây tranh cãi khá gay gắt. Cụ thể, một số người sau khi sử dụng đã công nhận tính hiệu quả nhanh chóng của dụng cụ làm đẹp này.

Kẹp tạo mắt hai mí có thật sự mang lại hiệu quả?(2)

Hiệu quả của kẹp tạo mắt hai mí còn gây tranh cãi

Bên cạnh đó, cũng có không ít người lại cho rằng, hiệu quả thì đúng là nhanh thật nhưng khổ nỗi lại không kéo dài được lâu, trung bình khoảng vài tiếng là mắt lại trở về nguyên trạng như cũ. Theo nghiên cứu các chuyên gia thẩm mỹ đã khẳng định, muốn có mắt hai mí thực sự thì cần phải áp dụng các công nghệ hiện đại như cắt mí mắt, bấm mí.

Tính ưu việt của công nghệ cắt mí mắt

Như vậy, kẹp tạo mắt hai mí vốn chỉ có thể tạo ra mắt hai mí trong thời gian ngắn mà thôi, nếu ngừng sử dụng cũng tức là hết tác dụng. Hơn nữa, khi mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng thì rất có thể sẽ xảy ra các hệ quả đáng tiếc ảnh hưởng tới chức năng thị lực.

Kẹp tạo mắt hai mí có thật sự mang lại hiệu quả?(3)

Cắt mí mắt vẫn là phương pháp tạo mắt 2 mí đáng tin cậy

Cắt mí mắt Hàn Quốc từ lâu đã được biết đến là phương pháp tạo mắt hai mí vừa đem đến hiệu quả cao lại đặc biệt an toàn. Những nhược điểm của kẹp tạo mắt hai mí đều sẽ được phương pháp cắt mí mắt khắc phục và quan trọng là bạn sẽ có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên trong khoảng thời gian dài. Ngoài ra, cắt mí mắt còn có ưu điểm không gây đau đớn, không để lại sẹo trong và sau quá trình phẫu thuật. Đây là công nghệ thẩm mỹ phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, từ người có mắt 1 mí cho đến những người bị sụp mí mắt, mắt bên to bên nhỏ đều có thể áp dụng phương pháp thẩm mỹ này.

Thấu hiểu nhu cầu cấp thiết của các chị em, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã nhanh chóng áp dụng thành công phương pháp cắt mí mắt hiện đại này và sớm trở thành địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy của mọi khách hàng. Lựa chọn thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng tức là bạn đặt niềm tin đúng chỗ.

Với những ưu điểm vượt trội của mình, cắt mí mắt Hàn Quốc đã nhanh chóng tạo dấu ấn, trở thành xu hướng làm đẹp không chỉ tại Hàn Quốc mà còn nhiều nước châu Á khác như Trung Quốc, Thái Lan và giờ là Việt Nam.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh