Keo tạo mắt hai mí Eyetalk – Bí quyết tạo mắt bồ câu

Không hề quá khi nói rằng, keo tạo mắt hai mí Eyetalk đang tạo nên một “cơn sốt” không hề nhỏ ở các nước châu Á. Không chỉ được các bạn gái Việt Nam ưa chuộng mà trước đó, Eyetalk cũng đã chinh phục thành công thị trường Nhật Bản và Hàn Quốc.

Bật mí về keo tạo mắt hai mí Eyetalk

Đôi mắt 2 mí to tròn long lanh luôn được xem là tiêu chuẩn của cái đẹp Á Đông, do đó rất dễ hiểu khi các chị em có mắt 1 mí đã không ngừng tìm kiếm các cách tạo mắt hai mí hiệu quả nhất. Để tạo mắt hai mí không khó, chị em có thể áp dụng nhiều phương pháp khác nhau như dùng miếng dán mí, kẻ Eyeliner…

Keo tạo mắt hai mí Eyetalk - Bí quyết tạo mắt bồ câu(1)

Keo tạo mắt 2 mí ngày càng phổ biến

Thế nhưng, miếng dán mí hay kẻ Eye liner chỉ là những cách khắc phục tình trạng mắt 1 mí trong khoảng thời gian ngắn. Nếu không dùng miếng dán mí, không kẻ Eye liner thì cũng tức là bạn không có đôi mắt 2 mí xinh đẹp nữa.
Thời gian gần đây, đã xuất hiện một phương pháp tạo mắt 2 mí được đánh giá khá cao chính là sử dụng keo tạo mắt hai mí Eyetalk. Đây là cách khắc phục mắt 1 mí không cần phẫu thuật, không gây đau đớn, ai cũng có thể áp dụng thành công.

Cách sử dụng keo tạo mắt hai mí Eyetalk

Keo tạo mắt hai mí Eyetalk - Bí quyết tạo mắt bồ câu(2)

Cách sử dụng keo tạo mắt 2 mí Eyetalk khá đơn giản

Bạn sẽ có ngay đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên đúng như mong đợi sau khi thực hiện một vài thao tác đơn giản sau:

– Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ vùng mí mắt bằng nước trước khi bôi keo.

– Bước 2: Dùng gậy định hình mí mắt, bôi lớp keo mỏng lên vùng mí mắt đã định hình.

– Bước 3: Nhắm mắt lại trong khoảng vài phút để keo khô, quá trình hoàn tất.

Nói chung, keo tạo mắt hai mí Eyetalk sở hữu nhiều ưu điểm như thao tác thực hiện đơn giản, tạo mắt 2 mí nhanh chóng, giá thành lại rẻ chỉ dao động trong khoảng vài trăm nghìn. Với những bạn chưa có điều kiện tới các cơ sở thẩm mỹ để áp dụng công nghệ cắt mí mắt, thì keo tạo mắt hai mí Eyetalk sẽ là một phương pháp thay thế khá ổn.

Phương pháp tạo mắt 2 mí tiên tiến

Keo tạo mắt hai mí Eyetalk đúng là có đem lại hiệu quả tuy nhiên, hiệu quả mà nó đem đến vẫn không thể so sánh được với công nghệ cắt mí mắt hiện đại. Nếu muốn có đôi mắt 2 mí vừa đẹp lại vừa lâu bền thì cắt mí mắt mới là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho chị em.

Keo tạo mắt hai mí Eyetalk - Bí quyết tạo mắt bồ câu(3)

Cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đem lại kết quả cao

Công nghệ thẩm mỹ mắt này có nguồn gốc từ Hàn Quốc và ngay khi mới đặt chân tới thị trường Việt Nam, cắt mí mắt Hàn Quốc đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng. Một trong những cơ sở thẩm mỹ đã tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc tại nước ta chính là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Dù ngày càng có nhiều phương pháp tạo mắt hai mí mới xuất hiện thế nhưng với những ưu điểm vượt trội của mình. Cắt mí mắt Hàn Quốc chắc chắn vẫn sẽ là phương pháp tạo mắt hai mí hiệu quả, xứng đáng được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh