Keo tạo mắt 2 mí – Bí quyết có mắt bồ câu đẹp

Đôi mắt to tròn, sinh động là ước muốn của bao nhiêu người nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi mắt ấy. Để biến hóa đôi mắt một mí, nhiều cô nàng sử dụng keo tạo mắt 2 mí. Cùng khám phá ngay cách tạo đôi mắt 2 mí đang được khá nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay.

Cách sử dụng keo tạo mắt 2 mí

Bước 1: Làm sạch mặt, tẩy da chết ở vùng mắt

Việc làm sạch mặt khá quan trọng bởi vì quá trình này sẽ làm sạch bụi bẩn, dầu quanh vùng mắt. Tiếp theo bạn đợi một ít phút cho da mặt khô trước khi sử dụng keo tạo mắt 2 mí.

Keo tạo mắt 2 mí - Bí quyết có mắt bồ câu đẹp (1)

Rửa sạch mắt giúp đôi mắt không bám bụi bẩn

Bước 2: Định hình dáng mi mới

Các cô nàng phải ngồi trước gương trang điểm và xác định đường mí của mình ở đâu, tạo dáng như thế nào để gương mặt trở nên hài hòa. Để đạt hiệu quả cao bạn nên sử dụng chì mảnh để kẻ mí mắt theo hình dáng mà bản thân mong muốn.

Bước 3: Tiến hành dán keo tạo mắt 2 mí

Để dán keo tạo mắt 2 mí bạn có thể sử dụng tăm bông hoặc những vật liệu có kích thước nhỏ, sau đó đổ keo lên dụng cụ rồi đưa từ từ vào nếp mí mà bạn đã định sẵn theo một đường ngang. Sau khi tiến hành xong, đợi khoảng 30 đến 60 giây để keo đủ thời gian kết dính trước khi đẩy mí mắt vào đúng vị trí.

Bước 4: Đẩy da mắt lên nhằm tạo mí mới

Để đẩy đúng vị trí cần tạo mí mắt bạn sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng, tiếp theo chờ đợi 30 đến 60 giây để bảo đảm rằng mí mắt nằm tự nhiên với bóng mắt trước khi chuyển sang phần kế tiếp.

Keo tạo mắt 2 mí - Bí quyết có mắt bồ câu đẹp (2)

Đẩy da mắt lên nhằm tạo mí mới cần được thực hiện khéo léo

Để đôi mắt trông thật gợi cảm, cuốn hút bạn có thể trang điểm và gắn lông mi giả vào. Cuối cùng, bạn đã sở hữu ngay đôi mắt to tròn, quyến rũ, đầy tự tin.

Lưu ý khi sử dụng keo tạo mắt 2 mí

Sử dụng keo tạo mắt 2 mí là phương pháp giúp bạn sở hữu ngay đôi mắt hai nếp mí rõ ràng. Tuy nhiên, việc lạm dụng keo tạo mắt là điều không nên bởi nó có thể gây ra những hệ lụy sau này như làm nhão vùng mắt, gây tình trạng sụp mí, làm giảm tầm nhìn khá nghiêm trọng.

Hơn nữa, trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều keo tạo mắt 2 mí không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không bảo đảm, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến vùng mí mắt của bạn.

Keo tạo mắt 2 mí - Bí quyết có mắt bồ câu đẹp (3)

Bấm mí mắt Hàn Quốc giúp khách hàng có đôi mắt to tròn

Bạn nên tìm cho bản thân phương pháp tối ưu, hiệu quả. Bấm mí mắt Hàn Quốc là lựa chọn của khá nhiều chị em phụ nữ trong thời gian gần đây. Bấm mí là kỹ thuật đơn giản, nhanh chóng, không bóc tách, không phẫu thuật mang lại cho bạn đôi mắt hấp dẫn, thu hút ánh nhìn của nhiều người trong đời sống và giao tiếp hàng ngày.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ tin cậy cho khách hàng khi thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc bởi chúng tôi luôn mang đến chất lượng dịch vụ hiệu quả, đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn, nhân viên thân thiện, cởi mở, hệ thống trang thiết bị được đảm bảo, tân tiến hiện đại.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh