Hướng dẫn cách dán tạo mắt hai mí to tròn đơn giản

Mắt một mí khiến đôi mắt nhỏ đi và giảm khả năng biểu cảm, không những vậy với người vừa có mắt một mí vừa xếch lên hay hẹp dài lại mang lại cảm giác thiếu thiện cảm cho người đối diện. Chính vì vậy, người có mắt một mí thường muốn có đôi mắt hai mí to tròn, hấp dẫn hơn. Với cách dán tạo mắt hai mí là bí quyết đơn giản cho những người gặp tình trạng trên.

Hướng dẫn cách dán tạo mắt hai mí to tròn

Đối với chị em phụ nữ, trang điểm là cách phần nào có thể giúp cải thiện đôi mắt một mí, mí sụp, mí lót. Mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn tự nhiên mà không kém phần hấp dẫn, tự tin trong mắt người đối diện luôn là quan tâm hàng đầu của phái đẹp. Vì vậy, tìm kiếm và thực hiện các cách dán tạo mắt 2 mí trong trang điểm chính là xuất phát từ đó.

Hướng dẫn cách dán tạo mắt hai mí to tròn đơn giản (1)

Dùng chỉ dán mí để có mắt hai mí

Vật dụng hỗ trợ tốt nhất cho đôi mắt một mí thành hai mí là chỉ kích mí trong suốt. Ngoài ra, miếng dán mí chính là người bạn thứ hai trong phép nhiệm màu biến hóa đôi mắt. Với hai công cụ này, muốn sử dụng, trước hết hãy chuẩn bị cùng với đồ trang điểm nhé.

Bắt đầu thực hiện

Trước hết, bạn nên rửa mặt sạch sẽ và bôi một chút nước hoa hồng dưỡng ẩm. Đặc biệt vùng mắt nhằm tăng lực dán của miếng dán mí hoặc chỉ kích mí trong suốt. Với miếng dán mí, bạn lựa chọn miếng dán có kích thước phù hợp, có thể cắt tỉa sao cho chiều dài vừa với kích thước mí mắt và hai bên được cân đối, sau đó tiến hành dán lên đúng vị trí mí mắt. Với chỉ kích mí trong suốt, bạn kéo nhẹ hai đầu thanh nhựa, đặt phần chỉ trong suốt ở giữa vào nơi muốn tạo đường mí mắt, cắt đi đoạn thừa 2 đầu cho cân xứng và không bị thừa ra.

Miết nhẹ miếng dán mí hoặc chỉ keo trong suốt vừa dán là bạn đã hoàn thành công đoạn cần thiết rồi. Bước tiếp theo chỉ cần trang điểm nhẹ cho đôi mắt với phấn nhũ kim tuyến và vài nét Eyes Line đơn giản hoặc cá tính tùy bạn nhé.

Hướng dẫn cách dán tạo mắt hai mí to tròn đơn giản (2)

Dùng miếng dán mí để có mắt hai mí

Ưu và nhược cách dán tạo mắt hai mí to tròn

Cả miếng dán mí và chỉ kích mí trong suốt đều có ưu điểm chung là dễ gắn vào và cũng dễ tháo ra sau khi tẩy trang. Giá thành của hai vật dụng này đều ở mức thấp, khá được lòng giới trẻ, đặc biệt là học sinh, sinh viên và chị em văn phòng.

Không chỉ giá thành rẻ, thao tác đơn giản, cách dán tạo mắt hai mí này còn có thể điều chỉnh cho những người mắt một mí, mắt hai mí lệch nhau bên có bên không, giải quyết nỗi tự ti về đôi mắt. Tuy nhiên, hai thứ này đều chỉ có tác dụng trong một hai tiếng đồng hồ, mặt khác cũng nên cho mí mắt được nghỉ ngơi sau khi tạo cho nó một nếp mí giả như vậy.

Hướng dẫn cách dán tạo mắt hai mí to tròn đơn giản (3)

Đôi mắt hai mí sau trang điểm đẹp tự nhiên và cuốn hút

Trang điểm cũng chỉ là cách che giấu tạm thời, không thể lúc nào cũng phải nhờ vào sự hỗ trợ của nó. Vậy nên, cách được các chuyên gia và các tín đồ thẩm mỹ ưa chuộng hơn vẫn là thực hiện công nghệ thẩm mỹ tạo mắt hai mí cho đôi mắt. Với phương pháp này, đôi mắt được bền đẹp với hai mí sâu rõ và cân xứng lâu dài trong tương lai, và tất nhiên không cần phải lo lắng mỗi khi phải ra ngoài.

Không một ai có thể lựa chọn cho mình đôi mắt hoàn hảo bẩm sinh, nhưng bằng cách nào đó có thể khắc phục và chỉnh sửa để làm cho nó hoàn thiện hơn theo ý muốn. Với những cách dán tạo mắt hai mí to tròn hay phẫu thuật thẩm mỹ tạo mắt hai mí ở trên, hy vọng giúp đỡ chị em có được cảm giác hạnh phúc khi sở hữu đôi mắt duyên dáng, xinh đẹp nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh