Học cách làm mắt to tròn hơn mà không phải trang điểm

Đối với phụ nữ, trang điểm là một thứ vũ khí giúp chống lại lão hóa và những khuyết điểm trên gương mặt. Nhiều chị em đã áp dụng phương pháp này để che đi đôi mắt một mí kém sắc. Tuy nhiên, lạm dụng việc trang điểm sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của mắt. Hãy cùng tìm hiểu cách làm mắt to tròn hơn mà không phải trang điểm.

Cách làm mắt to tròn hơn mà không phải trang điểm

Uống nhiều nước

Bọng mắt là một trong những nguyên nhân khiến đôi mắt trông nhỏ đi. Khi cơ thể bạn bổ sung đủ nước thì lượng muối sẽ giảm, từ đó ngăn chặn bọng mắt xuất hiện. Uống nhiều nước cũng giúp cho cơ thể bạn khỏe mạnh và làm chậm sự lão hóa.

Học cách làm mắt to tròn hơn mà không phải trang điểm 1

Uống đủ nước là một trong những cách làm mắt to tròn hơn

Ngủ đủ giấc

Giấc ngủ là điều rất quan trọng đối với sức khỏe đôi mắt. Khi ngủ muộn hay ngủ không đủ giấc, mắt bạn sẽ xuất hiện những bọng mỡ và quầng thâm. Điều này sẽ làm mất đi vẻ thẩm mỹ của đôi mắt. Vì vậy, việc ngủ đủ giấc cũng là một cách làm cho mắt to tròn hơn.

Học cách làm mắt to tròn hơn mà không phải trang điểm 2

Ngủ đủ giấc sẽ giúp hạn chế quầng thâm và bọng mắt xuất hiện

Đắp mặt nạ thiên nhiên

Đắp mặt nạ thiên nhiên cũng là một trong những cách làm cho mắt to tròn hơn. Nếu mắt bạn xuất hiện những quầng thâm hay bọng mỡ thì đắp mặt nạ chính là cách khắc phục khá hiệu quả. Những loại mặt nạ như dưa leo, khoai tây, túi trà, sữa lạnh, nước hoa hồng… đều có lợi cho sức khỏe của mắt. Bên cạnh việc xóa tan khuyết điểm, đắp mặt nạ còn giúp bổ sung dưỡng chất cho vùng da quanh mắt. Từ đó, quá trình lão hóa mắt cũng diễn ra chậm hơn.

Học cách làm mắt to tròn hơn mà không phải trang điểm 3

Đắp mặt nạ thiên nhiên cũng là cách làm mắt to tròn hơn

Dưỡng ẩm cho mắt

Bước dưỡng ẩm mắt là bước quan trọng trong việc chăm sóc mắt. Khi mắt được dưỡng ẩm thường xuyên sẽ ngăn chặn được sự xuất hiện của nếp nhăn. Đồng thời, dưỡng ẩm cũng giúp vùng da quanh mắt luôn căng mịn, hạn chế các khuyết điểm ở mắt.

Học cách làm mắt to tròn hơn mà không phải trang điểm 4

Dưỡng ẩm vùng mắt sẽ giúp ngăn chặn nếp nhăn xuất hiện

Chăm sóc lông mày

Một hàng lông mày thanh thoát và cân đối sẽ khiến đôi mắt bạn thêm nổi bật. Chăm sóc lông mày cũng là một cách làm cho mắt to tròn hơn. Bạn nên thường xuyên tỉa, nhổ lông mày để có hình dáng chân mày phù hợp với gương mặt.

Học cách làm mắt to tròn hơn mà không phải trang điểm 5

Việc tỉa lông mày sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp của đôi mắt

Nuôi dưỡng và làm cong lông mi

Đây là cách quan trọng nhất trong các cách làm mắt to tròn hơn. Lông mi có ảnh hưởng rất lớn đến vẻ đẹp của đôi mắt. Vì vậy, việc chăm sóc lông mi là điều chị em cần chú trọng. Hàng lông mi dài và cong sẽ khiến đôi mắt bạn thêm to tròn và cuốn hút. Bạn nên làm cong lông mi bằng dụng cụ chuyên dụng và nuôi lông mi dài bằng các dưỡng chất như dầu dừa, dầu oliu,…

Học cách làm mắt to tròn hơn mà không phải trang điểm 6

Nuôi dưỡng lông mi sẽ khiến đôi mắt trông to tròn hơn

Cách làm mắt to tròn hơn bằng phương pháp thẩm mỹ

Công nghệ làm đẹp ngày càng phát triển kéo theo sự ra đời của hàng loạt phương pháp thẩm mỹ. Bấm mí mắt hay cắt mí mắt đều là cách làm mắt to tròn hơn được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Với công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc, bạn có thể yên tâm về độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ của những phương pháp này. Nếu muốn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên một cách lâu dài thì bạn nên đến các cơ sở thẩm mỹ để thực hiện bấm mí mắt hoặc cắt mí mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh