Học cách cắt mí mắt to như Ngọc Diệp

Cắt mí mắt to với các bạn chỉ là một phương pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí Hàn Quốc làm đẹp cho đôi mắt giúp đôi mắt được to  tròn, nhưng đối với mình cắt mí mắt to là cả một cuộc sống mới. Trước kia mình từng sở hữu đôi mắt một mí hơi xếch lên. Vì đôi mắt này mình đã nghe rất nhiều lời không hay về mình nên muốn quyết tâm thay đổi ngoại hình. May mắn đã đến với mình khi mình chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nỗi khổ của đôi mắt xếch với nhiều thị phi

Mình là Ngọc Diệp, ở Hà Nội, từ khi sinh ra đã mang đôi mắt một mí hơi xếch lên, nhiều người ác miệng nói đôi mắt đó có nét gian xảo, là người không thật thà khiến mình rất buồn phiền và khổ tâm. Mình cũng chia sẻ những muộn phiền về đôi mắt này với bạn bè và gia đình thân thiết thì được rất nhiều động viên nên tiến hành thẩm mỹ cắt mí mắt to đồng thời chỉnh hình mắt xếch cho đôi mắt đẹp tự nhiên. Khi đang phân vân không biết cắt mí mắt to ở đâu thì được người chị họ chia sẻ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng nên mình cũng an tâm hơn.

Học cách cắt mí mắt to như Ngọc Diệp (1)

Đôi mắt nhỏ và bị xếch mang nhiều thị phi khiến nhiều người muốn thay đổi

Cắt mí mắt to đã khiến Ngọc Diệp thay đổi cuộc sống

Trước khi tiến hành thẩm mỹ mình đã chuẩn bị sẵn tâm lý chịu đựng đau đớn, khó  chịu khi phẫu thuật cắt mí mắt to. Nhưng khi mình đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì hoàn toàn ngược lại, những bác sĩ rất ân cần hỏi han và tư vấn về hình dáng mắt phù hợp với mình nhất. Bên cạnh đó cũng đưa ra những tư vấn phù hợp với đôi mắt của mình.

Khi tiến hành thẩm mỹ mắt đẹp đã được gây tê từ trước bên cạnh đó các bác sĩ cũng thao tác rất thận trọng và tỉ mỉ nên mình không cảm thấy đau đớn khó chịu gì. Với những thao tác đơn giản là rạch một đường nhỏ trên mí mắt và loại bỏ phần da thừa, bọng mỡ bác sĩ đã nhanh chóng tạo cho mình đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên chỉ với 40 phút.

Kết quả trên cả mong đợi

Sau thẩm mỹ mình cũng được hướng dẫn, chăm sóc vệ sinh đôi mắt và uống thuốc thuốc chỉ định của bác sĩ mắt kỹ càng kết hợp giữa ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng và tránh những thực phẩm có thể gây đau nhức, sẹo xấu như: rau muống, hải sản đồ nếp,…. nên chỉ với hơn một tuần là những đường nét mí mắt đã hình thành rõ ràng đẹp tự nhiên rất hài hoà với gương mặt. Hiện nay mình rất hài lòng với đôi mắt hiện tại nên muốn chia sẻ đến các bạn những người mang những khiếm khuyết hãy mạnh dạn tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất nhé.

Học cách cắt mí mắt to như Ngọc Diệp (2)

Đôi mắt sau thẩm mỹ đẹp tự nhiên của khách hàng

Đây cũng là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ có trình độ chuyên môn nghiệp vụ giỏi, với nhiều năm kinh nghiệm thẩm mỹ nên rất an toàn và hiệu quả. Không chỉ riêng mình hài lòng với kết quả đôi mắt hiện tại mình có được mà còn rất nhiều người cũng đã có cuộc sống mới nhờ thay đổi ngoại. Bạn có thể đến đây để trải nghiệm những dịch vụ chất lượng chuyên nghiệp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh