Hô biến mắt 1 mí thành 2 mí trong tích tắc

Chỉ cần lên Google và gõ từ khóa “các cách tạo mắt 2 mí”, chị em sẽ dễ dàng nhận thấy có vô vàn các phương pháp khác nhau. Hầu hết các cách này đều được quảng cáo là có khả năng hô biến mắt 1 mí thành 2 mí trong tích tắc nhưng trên thực tế liệu có được như vậy?

Các cách biến mắt 1 mí thành 2 mí đơn giản

Biến mắt 1 mí thành 2 mí giờ đã không còn là điều gì quá xa vời không thể thực hiện được với chị em. Ngược lại, với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật, ngày càng có nhiều phương pháp tạo mắt 2 mí xuất hiện. Một trong những phương pháp biến mắt 1 mí thành 2 mí rất đơn giản, có thể thực hiện ngay tại nhà chính là dùng keo kích mí. Chỉ cần thực hiện một vài thao tác, chị em đã có ngay đôi mắt 2 mí to tròn xinh lung linh.

Hô biến mắt 1 mí thành 2 mí trong tích tắc(1)

Keo kích mí ngày càng được sử dụng phổ biến

Ngoài ra, sử dụng miếng dán mí cũng là một cách khá hiệu quả trong việc khắc phục tình trạng mắt 1 mí, giá cả của miếng dán mí thì khá rẻ, ai cũng có thể mua được. Nếu không thích dùng keo kích mí hay miếng dán mí thì kẹp tạo mắt 2 mí phong cách Nhật Bản sẽ là một sự lựa chọn mà chị em có thể cân nhắc.

Nên biến mắt 1 mí thành 2 mí bằng cách nào?

Keo kích mí cùng với miếng dán mí và kẹp tạo mắt hai mí đều có điểm chung là giá thành rất rẻ, dễ thực hiện và quan trọng là có thể tạo mắt 2 mí khá nhanh chóng. Thế nhưng, nhược điểm của chúng thì cũng nhiều không kém, điểm trừ lớn nhất đó là cả 3 phương pháp nói trên đều chỉ có tác dụng trong một khoảng thời gian ngắn ngủi.

Hô biến mắt 1 mí thành 2 mí trong tích tắc(2)

Miếng dán mí còn tồn tại nhiều nhược điểm

Cụ thể, sau vài ba tiếng nếu không tiếp tục sử dụng thì tình trạng mắt 1 mí sẽ trở về nguyên trạng như ban đầu. Nhiều chuyên gia thẩm mỹ cũng khuyến cáo rằng, nếu lạm dụng các phương pháp này hoặc mua dùng phải hàng kém chất lượng thì rất có thể sẽ tác động tiêu cực tới sức khỏe, chức năng thị lực của đôi mắt. Do đó, chị em cần suy nghĩ thật kĩ lưỡng trước khi ra quyết định có áp dụng một trong ba cách tạo mắt 2 mí đó không.

Phương pháp tạo mắt 2 mí tiên tiến

Ngay vừa khi mới xuất hiện, công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc đã nhanh chóng trở thành phương pháp biến mắt 1 mí thành 2 mí thành công và phổ biến nhất nhì hiện nay. Thực chất, nhấn mí mắt chỉ là một cuộc tiểu phẫu, do đó không cần sử dụng dao kéo, không bóc tách, không gây tổn thương cho vùng mí mắt của khách hàng. Công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc còn chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng nhờ ưu điểm không gây đau đớn và không để lại sẹo, thời gian điều trị lại ngắn.

Hô biến mắt 1 mí thành 2 mí trong tích tắc(3)

Nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đem lại kết quả cao

Nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đảm bảo mang đến vẻ đẹp tự nhiên và lâu dài cho đôi mắt của chị em. Với kinh nghiệm lâu năm của mình, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín, chất lượng, xứng đáng với sự tin tưởng của các khách hàng trong nhiều năm qua.

Sau khi hoàn tất quá trình nhấn mí mắt, chị em cần phải tuân thủ các khuyến cáo của bác sĩ điều trị. Uống thuốc đầy đủ, tránh vận động mạnh, kiêng các loại thực phẩm như thịt gà, thịt bò, hải sản nhằm giúp vết thương nhanh lành cũng như đảm bảo đạt kết quả mĩ mãn nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh