Hình ảnh treo chân mày

Treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là giải pháp khắc phục khuyết điểm về sụp mí mắt và sa chân mày. Giúp cho nhiều chị em phụ nữ lấy lại nét thanh xuân và có đôi mắt đẹp tự nhiên hơn so với trước. Dưới đây, bài viết sẽ chia sẻ một số hình ảnh treo chân mày của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.Đối với những ai bước qua tuổi 30, da bắt đầu xuất hiện những vết chân chim, chân mày sa xuống, mí mắt sụp… khiến khuôn mặt họ kém tươi trẻ và thiếu tự tin trong cuộc sống. Hiểu được tâm lý đó, các chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã áp dụng công nghệ treo chân mày vào dịch vụ làm đẹp.

Hình ảnh treo chân mày(1)

Hình ảnh treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Vì sao nên phẫu thuật treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Treo chân mày là một trong những dịch vụ hot nhất hiện nay, được nhiều chị em bàn tán trên các diễn đàn. Để đáp ứng nhu cầu đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã tiếp nhận công nghệ này trực tiếp từ Hàn Quốc.

Hình ảnh treo chân mày(2)

Phẫu thuật treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đây là kỹ thuật tác động lên vùng chân mày nhằm loại bỏ da chùng, chảy xệ quanh chân mày và ở đuôi mắt, trả lại nét tươi trẻ cho đôi mắt. Phương pháp này phù hợp với những khách hàng ở độ tuổi 30 trở lên, có dấu hiệu chân mày bị sụp, chảy xệ sa xuống gần mắt, sụp mí mắt hoặc khách hàng mong muốn làm chân mày đẹp.

Khi thực hiện treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được tiến hành phẫu thuật với thiết bị nội soi tiên tiến nên hạn chế cắt rạch, không chảy máu và sẽ không để lại sẹo. Hiệu quả thẩm mỹ cao: Bằng đôi mắt tinh tế của mình, bác sĩ xác định và vẽ phác thảo vị trí nâng chân mày sao cho phù hợp và hài hòa với khuôn mặt của khách hàng. Việc tiến hành phẫu thuật do bác sĩ có tay nghề nhiều kinh nghiệm phụ trách nên giúp khách hàng an tâm về độ an toàn và chính xác.

Một số hình ảnh treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Dưới đây là một số hình ảnh của khách hàng đã thực hiện treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Hình ảnh treo chân mày(3)

Chị Ngân (50 tuổi) đã có đôi chân mày đẹp nhờ phương pháp treo chân mày

Hình ảnh treo chân mày(4)

Chị Mỹ (55 tuổi) đã lấy lại nét tươi trẻ sau khi treo chân mày

Hình ảnh treo chân mày(5)

Bạn Trang (34 tuổi) trước và sau khi treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thông qua những hình ảnh trước và sau treo chân mày của khách hàng trên, có thể thấy khuôn mặt của họ có nét trẻ trung hơn. Treo chân mày là một tiểu phẫu được các bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện phẫu thuật nên khách hàng có thể yên tâm về độ an toàn và tính thẩm mỹ.

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ treo chân mày tốt nhất ở đây. Mọi chi tiết bạn vui lòng gọi đến tổng đài hoặc đến trực tiếp 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh để được các bác sĩ trực tiếp tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh