Hình ảnh sụp mí mắt bẩm sinh và sau khi điều trị

Sụp mí mắt bẩm sinh chiếm phần lớn số người bị sụp mí. Để khắc phục tình trạng này, nhiều người không ngần ngại tìm đến các cơ sở thẩm mỹ để lấy lại đôi mắt đẹp tự nhiên. Những hình ảnh sụp mí mắt bẩm sinh sau khi được điều trị tại bệnh các trung tâm sắc đẹp dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn khác về phương pháp điều trị sụp mí. Thế nào là sụp mí bẩm sinh và nguyên nhân?

Hiện nay, hình ảnh sụp mí mắt bẩm sinh và sau khi điều trị tại các viện thẩm mỹ không còn xa lạ, bạn có thể tìm kiếm hàng ngàn hình ảnh trên các trang báo và diễn đàn để tham khảo.

Bình thường, mi trên phủ rìa giác mạc cực trên khoảng 2mm. Nếu mi trên sa xuống thấp hơn vị trí đó thì được gọi là hiện tượng sụp mí bẩm sinh. Sụp mí không chỉ làm che khuất tầm nhìn, mà còn ảnh hưởng rất lớn đến khuôn mặt, làm bạn thiếu tự tin trong cuộc sống.

Hình ảnh sụp mí mắt bẩm sinh và sau khi điều trị

Có nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng sụp mí mắt

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng sụp mí mắt bẩm sinh như: loạn dưỡng khu trú nguyên phát của các cơ nâng mí, số lượng các sợi cơ nâng mí giảm đi và thay thế bằng các tổ chức xơ…

Hình ảnh sụp mí bẩm sinh và sau khi điều trị

Sụp mí mắt bẩm sinh chiếm phần trăm rất lớn trong số những người bị sụp mí mắt, không phân biệt lứa tuổi, giới tính. Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ như hiện nay thì việc khắc phục đôi mắt sụp mí không còn là vấn đề quá khó khăn. Những hình ảnh sụp mí mắt bẩm sinh và sau khi được điều trị dưới đây sẽ giúp bạn phần nào yên tâm hơn với công nghệ chữa trị sụp mí mắt.

Hình ảnh sụp mí mắt bẩm sinh và sau khi điều trị (1)

Kết quả chữa sụp mí mắt bẩm sinh của một khách hàng nữ được chia trẻ

Đôi mắt sụp mí bẩm sinh không chỉ gây hạn chế tầm quan sát của mắt mà nó còn khiến phái đẹp thiếu tự tin. Và để khắc phục, nhiều chị em đã mạnh dạn tìm đến các phương pháp phẫu thuật như cắt mí, bấm mí… nhằm lấy lại đôi mắt to tròn. 

Hình ảnh sụp mí mắt bẩm sinh và sau khi điều trị (2)

Khuôn mặt trở nên tươi trẻ hắn ra sau khi điều trị sụp mí mắt bẩm sinh

Không riêng gì phái đẹp, những đấng mày râu cũng rất khó chịu với đôi mắt sụp mí bẩm sinh. Họ thường bị dè biểu với cụm từ “mắt lương”, do ngại ngùng mà nhiều anh chàng đã không dám tìm đến phương pháp thẩm mỹ. Nhưng với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ sắc đẹp như hiện nay, thì nhiều người biết quan tâm đến đôi mắt hơn nên đã tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ với mong muốn cải thiện đôi mắt. Hình ảnh sụp mí mắt bẩm sinh và sau khi được điều trị bằng công nghệ cắt mí ở nam giới dưới đây sẽ khiến bạn tin rằng phẫu thuật đã làm thay đổi đổi diện mạo họ như thế nào.

Hình ảnh sụp mí mắt bẩm sinh và sau khi điều trị (4)

Ngay cả diễn viên Hàn Quốc cũng tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để điều trị sụp mí mắt bẩm sinh

Trẻ em là lứa tuổi bị sụp mí mắt bẩm sinh nhiều nhất, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Sụp mí bẩm sinh ở trẻ không chỉ gây khó khăn trong việc quan sát của trẻ mà nó còn mang theo nhiều biến chứng khác như vẹo cột sống, cơ cổ bị xơ do trẻ hay ngước lên để nhìn. Tùy vào mức độ sụp mí cũng như lứa tuổi của trẻ mà bác sĩ sẽ có cách điều trị khác nhau như phẫu thuật mí, cắt mí… Hình ảnh sụp mí mắt và sau khi được chữa trị ở trẻ dưới đây sẽ giúp các phụ huynh hiểu rõ hơn để điều trị cho con mình.

Hình ảnh sụp mí mắt bẩm sinh và sau khi điều trị (6)

Sau phẫu thuật, đôi mắt trẻ được cải thiện rõ rệt

Những hình ảnh sụp mí mắt và sau khi điều trị mà chúng tôi cung cấp trong bài viết đã phần nào cho quý khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về bệnh sụp mí bẩm sinh và cách điều trị.

Cách điều trị sụp mí mắt bẩm sinh tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mí mắt

Là kỹ thuật giúp khách hàng nhanh chóng khắc phục đôi mắt sụp mí bẩm sinh. Bạn sẽ được gây tê trước để không có cảm giác đau. Bác sĩ sẽ vẽ trước đường mí mắt sao cho hài hòa với tổng thể gương mặt. Sau đó, dùng dụng cụ chuyên biệt để cắt đường mí mới dựa vào đường mí đã vẽ và loại bỏ phần da thừa, kết hợp với việc tạo nếp mí mới cho rõ ràng. Cuối cùng khâu đường mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ để không gây sẹo sau khi thực hiện.

Hình ảnh sụp mí mắt bẩm sinh và sau khi điều trị

Mô phỏng quy trình cắt mí mắt hiện đại

Lấy bọng mỡ mắt 

Tùy từng trường hợp sụp mí bẩm sinh mà bác sĩ sẽ xác định lượng mỡ thừa cần loại bỏ. Để không gây đau, bạn sẽ được tiêm thuốc tê trước khi phẫu thuật. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành cắt một đường nhỏ nơi mí mắt trên và lấy hết bọng mỡ. Vết mổ sẽ được khâu lại kỹ lưỡng bằng chỉ thẩm mỹ nên sẽ không để lại sẹo. Kết thúc quy trình, đôi mắt sụp mí bẩm sinh của bạn sẽ được cải thiện với nếp mí rõ ràng, mắt to tròn hẳn ra.

Các phương pháp điều trị sụp mí mắt bẩm sinh như: cắt mí, lấy mỡ mí mắt, phẫu thuật chữa sụp mí… đều được nhiều người tin tưởng, áp dụng. Tùy vào từng tình trạng của mỗi người mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất. Đây đều là những kỹ thuật điều trị không gây đau, không để lại sẹo và được thực hiện đơn giản. Mang lại cho khách hàng một đôi mắt đẹp tự nhiên.

Bạn nên lựa chọn các địa chỉ thẩm mỹ uy tín với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm để thực hiện điều trị sụp mí mắt bẩm sinh.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh