Hình ảnh lấy bọng mỡ mắt

Lấy bọng mỡ mắt là phương pháp khắc phục nhược điểm về đôi mắt kém xinh cho nhiều phụ nữ. Bằng phương pháp này, các bác sĩ tiến hành loại bỏ triệt để da chùng, mỡ thừa dưới mi mắt dưới mang lại cho bạn đôi mắt to tròn, trẻ trung và linh hoạt. Bài viết dưới đây chia sẻ cho bạn những hình ảnh lấy bọng mỡ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.Đôi mắt bọng mỡ khiến mắt bạn nhỏ đi và trông già trước tuổi. Nguyên nhân tích tụ bọng mỡ dưới mi mắt thông thường do quá trình lão hóa khiến cho da mất đi độ đàn hồi, đặc biệt là vùng mắt. Lúc này, lớp mỡ dưới da sẽ tích tụ ở hốc mắt sa về phía trước gây ra tình trạng bọng mỡ ở mắt.

Lý do nên lấy bọng mỡ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Hình ảnh lấy bọng mỡ mắt(1)

Hình ảnh lấy bọng mỡ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lấy bọng mỡ mắt nội soi được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo quy trình chuẩn Hàn và tuân thủ quy trình của Bộ Y tế.

• Bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên khoa để tiến hành phẫu thuật bằng một đường nhỏ ở mí mắt dưới để loại bỏ bọng mỡ mắt và điều chỉnh mí mắt một cách hài hòa, và cân xứng với khuôn mặt.

• Kỹ thuật lấy bọng mỡ mắt được tiến hành gây tê tại chỗ nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau hay khó chịu nào trong quá trình phẫu thuật.

• Hiệu quả thẩm mỹ mang lại lâu dài: đôi mắt trẻ trung và linh hoạt, khắc phục được khuyết điểm sụp mí mắt.

Để biết thêm hiệu quả của lấy mỡ bọng mắt, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cung cấp một số hình ảnh của khách hàng và những hình ảnh của khách hàng sẽ được cập nhập mỗi ngày.

Một số hình ảnh lấy bọng mỡ mắt

Dưới đây là một số hình ảnh của khách hàng trước và sau khi phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Hình ảnh lấy bọng mỡ mắt(2)

Chị Lan (54 tuổi) lấy lại nét tươi trẻ sau khi phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt

Hình ảnh lấy bọng mỡ mắt(3)

Chị Nguyệt (45 tuổi) tự tin hơn với đôi mắt hết bọng mỡ mắt

Hình ảnh lấy bọng mỡ mắt(5)

Cô Lan Phương (55 tuổi) đã tự tin hơn về đôi mắt của mình sau khi lấy bọng mỡ mắt

Qua những hình ảnh trên, chúng ta có thể thấy được sự thay đổi trước và sau khi phẫu thuật của khách hàng. Họ đã lấy lại được nét tươi trẻ của mình.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Nếu đang gặp vấn đề về đôi mắt bọng mỡ khiến bạn thiếu tự tin thì hãy liên hệ đến tổng đài để được các bác sĩ trực tiếp tư vấn về dịch vụ này.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh