Hình ảnh cắt mí mắt

Cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín cho đôi mắt đẹp, được nhiều bạn tin tưởng lựa chọn. Dưới đây, là một số hình ảnh cắt mí mắt Hàn Quốc của khách hàng.Cắt mí mắt mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt của bạn. Những khuyết điểm về về sụp mí, bọng mỡ, không rõ mí, da chùng… sẽ được khắc phục nhờ giải pháp này.

Hình ảnh cắt mí mắt(1)

Hình ảnh cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Một số hình ảnh cắt mí mắt của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đôi mắt bị sụp mí, bọng mỡ, da chùng… sẽ không còn là nỗi lo lắng của nhiều phụ nữ. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã áp dụng công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc vào dịch vụ làm đẹp và giúp cho nhiều khách hàng lấy lại nét tự tin.

Hình ảnh cắt mí mắt(2)

Chị Thủy (30 tuổi) trước và sau khi cắt mí mắt Hàn Quốc

Hình ảnh cắt mí mắt(3)

Chị Vũ Tuyết (31) tự tin hơn về đôi mắt 2 mí sau khi thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hình ảnh cắt mí mắt(4)

Bạn Hà (29 tuổi) trước và sau khi cắt mí mắt

Hình ảnh cắt mí mắt(6)

Bạn Nam (30 tuổi) bị sụp mí bẩm sinh nên lựa chọn phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc

Hình ảnh cắt mí mắt(7)

Bạn Tuấn (30 tuổi) trước và sau khi cắt mí mắt

Phản hồi từ phía khách hàng

Hình ảnh cắt mí mắt(8)

Bích Ngọc – Bình Dương

Bích Ngọc chia sẻ: “Mắt mình sụp mí bẩm sinh nên khuôn mặt trông lúc nào cũng mệt mỏi và thiếu sức sống. Tình cờ tham gia hội thảo tư vấn thẩm mỹ do Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tổ chức, sau khi nghe bác sĩ tư vấn mình đã phẫu thuật cắt mí mắt tại đây. Đến nay, đã được 2 tháng, mình rất hài lòng với đôi mắt này”. 

Hình ảnh cắt mí mắt(8)

Ánh Tuyết – Hải Phòng

Ánh Tuyết cho hay: “Do làm việc và thức khuya nhiều, mi dưới xuất hiện bọng mỡ và vết thâm, khiến mình mất tự tin hẳn. Một người chị đồng nghiệp đã giới thiệu cắt mắt Hàn Quốc để loại bỏ bọng mỡ. Thế là mình đã đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, kết quả sau 1 tuần mắt mình đã không còn bọng mỡ, nếp mí rõ ràng hơn trước.”

Qua những hình ảnh trước và sau cắt mí của khách hàng, bạn có thể yên tâm về dịch vụ cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nếu mong muốn có đôi mắt đẹp, bạn hãy gọi đến tổng đài Kim để được chuyên gia trực tiếp tư vấn cụ thể về dịch vụ này.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh