Hình ảnh bấm mí mắt

Bấm mí mắt Hàn Quốc là giải pháp cho đôi mắt đẹp mà không cần phẫu thuật, không ảnh hưởng đến thị lực. Đây là công nghệ mới từ Hàn Quốc đang trở thành trào lưu trong giới trẻ Việt. Dưới đây là một số hình ảnh bấm mí mắt của một số khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sớm tiếp nhận và ứng dụng thành công phương pháp bấm mí mắt từ Hàn, mang lại đôi mắt hai mí to tròn. Nhiều khách hàng đã có đôi mắt đẹp chỉ sau một lần bấm mí. Một số hình ảnh bấm mí mắt của khách hàng được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chia sẻ dưới đây.

Hình ảnh bấm mí mắt(1)

Hình ảnh bấm mí mắt

Một số hình ảnh bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chỉ với 15 – 30 phút bấm mí, bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn và tinh anh. Nhiều khách hàng đã hài lòng về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Hình ảnh bấm mí mắt(2)

Bạn Trang (24 tuổi) tự tin hơn sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc

Hình ảnh bấm mí mắt(3)

Bạn Hạnh (26 tuổi) có hai mí rõ ràng sau khi bấm mí

Hình ảnh bấm mí mắt(4)

Thúy Vy (24 tuổi) trước và sau khi bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hình ảnh bấm mí mắt(6)

Kim Anh (25 tuổi) có đôi mắt to tròn sau khi bấm mí Hàn Quốc

Đánh giá của khách hàng sau khi bấm mí mắt

Hình ảnh bấm mí mắt(6)

Vân Anh – 25 tuổi

Vân Anh chia sẻ: “Lâu nay mình cứ nghĩ mắt một mí sẽ không có cách nào khắc phục được. Cho đến khi mình thử bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Quá trình thực hiện bấm mí mắt chỉ mất 20 phút, mình không cảm thấy đau hay khó chịu nào cả. Giờ đây, mình đã sở hữu đôi mắt 2 mí như mơ ước, mí mắt rất tự nhiên. Mình thật sự cảm ơn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc” 

Hình ảnh bấm mí mắt(7)

Tường Vy – 27 tuổi

Tường Vy cho biết: “Là một nhân viên kinh doanh, mỗi ngày phải tiếp xúc nhiều khách hàng nhưng mình không được tự tin về đôi mắt. Từ nhỏ mình hay bị bạn bè trêu chọc là “ti hí mắt lươn”. Giờ đi làm mình muốn thẩm mỹ mắt, nhưng loay hoay vẫn không tìm được chỗ nào uy tín. Thật may nhờ chị đồng nghiệp từng bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nên giới thiệu cho mình. Kết quả bấm mí mắt tại đây mình thật sự hài lòng.”

Nếu bạn mong muốn có đôi mắt đẹp như các cô nàng ở xứ sở Kim Chi hãy gọi đến tổng đài để được chuyên gia tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ bấm mí mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh