Hiểu đúng về mắt sụp

Mắt sụp không chỉ trông rất thiếu thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến thị lực. Bài viết sau, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chia sẻ nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này.

Nguyên nhân khiến mắt sụp?

Mắt sụp là tình trạng mí trên sà xuống quá mức bình thường, che phủ con ngươi khiến mí mắt không thể mở to ra được. Khuyết điểm này không chỉ làm đôi mắt trông thiếu thẩm mỹ, gương mặt trở nên già nua mà còn gây cản trở thị lực.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng mắt sụp, trong đó có hai nguyên nhân cơ bản:

+ Mắt sụp bẩm sinh: Do trong quá trình mang thai, dây thần kinh chi phối cơ nâng mi bị tổn thương dẫn đến tình trạng mắt sụp.

+ Mắt sụp do cơ nâng: Theo thời gian, quá trình lão hóa xuất hiện khiến mí mắt xuất hiện nhiều bọng mỡ, da thừa, chùng nhão làm cho mắt sụp.

hiểu đúng về mắt sụp 1

Đôi mắt trông thiếu thẩm mỹ do tình trạng sụp mí

Cách điều trị mắt sụp hiệu quả

Mắt sụp là một trong những biểu hiện của bệnh nhược cơ, do đó cần phải điều trị sớm để khắc phục tình trạng này. Hiện nay, có nhiều phương pháp chữa sụp mí rất đơn giản như: massage mắt, phương pháp bấm huyệt thái dương và huyệt thanh minh,… Tuy nhiên, các giải pháp đó không có hiệu quả cao, “ngốn” khá nhiều thời gian. Mặt khác, thực hiện không đúng kỹ thuật còn khiến tình trạng sụp mắt trở nên trầm trọng hơn. Công nghệ cắt mí ra đời là giải pháp hữu hiệu nhất để khắc phục khuyết điểm này.

Cắt mí mắt Hàn Quốc – giải pháp xóa bỏ khuyết điểm mắt sụp

Cắt mí mắt Hàn Quốc – thủ thuật tiểu phẫu tương đối đơn giản, giúp tạo đôi mắt hai mí to tròn, quyến rũ chỉ sau một lần thực hiện. Đây là phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn đến các bộ phận khác của mắt nên nên an toàn, kết quả duy trì ổn định. Bác sĩ khéo léo rạch một đường nhỏ ở mí mắt, cắt bỏ các túi mỡ, da thừa và hình thành nếp mí mới cho mắt. Sau đó, khâu vết rạch lại bằng chỉ tự tiêu, sẽ không để lại sẹo trên gương mặt.

hiểu đúng về mắt sụp 2

Mô phỏng quy trình cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ra đời ở xứ sở kim chi, phương pháp này được các chuyên gia hàng đầu trong ngành đánh giá cao về mức độ an toàn, giá trị thẩm mỹ. Nhưng để có kết quả tốt nhất nên chọn đúng địa chỉ để thực hiện. Ở Việt Nam hiện nay, nhiều cơ sở thẩm mỹ cũng đã đưa dịch vụ này vào thực hiện. Tuy nhiên, trang thiết bị, tay nghề bác sĩ còn thấp,… dẫn đến những sai sót trong quá trình cắt mí mắt. Các chuyên gia hàng đầu trong ngành khuyến cáo khách hàng nên tham khảo trên 5 địa chỉ để kiểm tra kỹ về trình độ bác sĩ, trang thiết bị có đảm bảo không trước khi phẫu thuật.

Vì sao nên chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện cắt mí?

Trải qua hơn 15 năm hoạt động, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên ở Việt Nam ứng dụng thành công phương pháp cắt mí mắt. Đây trở thành địa chỉ quen thuộc biến giấc mơ làm đẹp của nhiều người thành hiện thực.

hiểu đúng về mắt sụp 3

Kết quả sau khi thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ y bác sĩ đến từ nhiều quốc gia, được đào tạo ở nước ngoài lại có thâm niên trong nghề trực tiếp thực hiện cắt mí mắt nên đảm bảo về giá trị thẩm mỹ. Hơn nữa, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có sự hỗ trợ đắc lực của trang thiết bị hiện đại nên rất an toàn. Đặc biệt, toàn bộ quá trình cắt mí mắt diễn ra khép kín trong phòng phẫu thuật vô trùng do Bộ Y tế công nhận. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để bạn lựa chọn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh