Giúp bạn phân biệt nhấn mí và cắt mí

Nhấn mí và cắt mí Hàn Quốc đã tạo ra cơn sốt thẩm mỹ trong những năm gần đây, được rất nhiều tín đồ làm đẹp ưa chuộng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người thắc mắc không biết hai phương pháp làm đẹp này có gì khác nhau. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời cho bản thân.

Ưu điểm của nhấn mí và cắt mí

Được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về những ưu điểm vượt trội, nhấn mí và cắt mí mắt Hàn Quốc đang ngày càng nhận được sự yêu mến của các bạn trẻ.

– Khắc phục được tình trạng mắt một mí, mí lót, mí ẩn, hai mí không đều nhau

– Thời gian thực hiện nhanh chóng

– Mang đến cho bạn đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên

– Chế độ chăm sóc hậu phẫu không quá đặc biệt

– Không cần nghỉ dưỡng tại bệnh viện

Giúp bạn phân biệt nhấn mí và cắt mí 1

Nhấn mí và cắt mí mắt Hàn Quốc được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn

Giúp bạn phân biệt nhấn mí và cắt mí

Bên cạnh một số ưu điểm khá giống nhau như trên, bấm mí và cắt mí cũng có khá nhiều điểm khác nhau.

Phương phápNhấn míCắt mí
Trường hợp áp dụngKhách hàng là nam và nữ từ 18- 30 tuổi, không có da chùng và mỡ thừa quanh mí mắt.Khách hàng là nam và nữ trên 30 tuổi, có nhiều da chùng và mỡ thừa quanh mí mắt.
Quá trình thực hiệnĐây là phương pháp không cần phẫu thuật.

Bác sĩ chỉ xác định 3-5 điểm thực hiện ở mi mắt trên. Sau đó luồn chỉ sinh học nhẹ nhàng, chính xác mang đến đôi mắt hai mí to tròn, rõ ràng.

Phương pháp này được thực hiện trong khoảng 20-30 phút.

Đây là phương pháp cần thực hiện phẫu thuật.

Bác sĩ tác động và cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa trên mí mắt của khách hàng. Đồng thời tạo nếp gấp mí mới đều nhau, to tròn và rõ ràng.

Phương pháp này được thực hiện trong khoảng 45-60 phút.

Thời gian hồi phụcMắt đẹp tự nhiên sau khoảng 1 tuần (tùy vào cơ địa của từng khách hàng).Mắt đẹp tự nhiên sau khoảng 1 đến 3 tháng (tùy vào cơ địa của từng khách hàng).
Kết quả sau khi thực hiệnSở hữu đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên nhưng kết quả không được lâu dài.Sở hữu đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên và lâu dài.

Nhấn mí và cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu an toàn?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ làm đẹp an toàn và chất lượng được giới chuyên môn đánh giá cao và được rất nhiều khách hàng tin tưởng để “chọn mặt gửi vàng”.

Giúp bạn phân biệt nhấn mí và cắt mí 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ làm đẹp an toàn và chất lượng tại Việt Nam

Quy trình nhấn mí và bấm mí được thực hiện an toàn và nghiêm ngặt. Hệ thống trang thiết bị tiên tiến nhất hiện nay, nhằm mang đến sự an toàn cho khách hàng. Ý thức được tầm quan trọng của đôi mắt và tính thẩm mỹ trong cuộc sống của con người, đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đề cao tinh thần tập trung, cẩn thận và chuẩn xác trong từng thao tác thực hiện.

Bệnh viện được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao, sạch sẽ và thoáng mát. Đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình và chu đáo, chắc hẳn bạn sẽ hài lòng khi trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp tại đây.

Giúp bạn phân biệt nhấn mí và cắt mí 3

Đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình và chu đáo, chắc hẳn bạn sẽ hài lòng khi đến đây

Những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên đã phần nào giúp các bạn phân biệt được hai phương pháp tạo hình đang “hot” hiện nay. Nếu các bạn có nhu cầu thực hiện nhấn mí và cắt mí mắt đạt chuẩn Hàn Quốc, hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh