Giúp bạn phân biệt cắt mí khác nhấn mí

Sự vượt trội của công nghệ thẩm mỹ đã tạo ra hai phương pháp: cắt mí và nhấn mí mang lại cho khách hàng đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và tràn đầy sức sống. Tuy nhiên, cắt mí khác nhấn mí như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ phân biệt rõ hai phương pháp thẩm mỹ trên.

Cắt mí, nhấn mí là như thế nào?

Cắt mí bằng công nghệ Hàn Quốc

Cắt mí là một tiểu phẫu nhỏ, nhằm khắc phục hiệu quả các khuyết điểm mắt một mí, bọng mỡ mắt, da chùng, mang lại đôi mắt trẻ trung. Đây là phương pháp thích hợp cho những khách hàng trên 30 tuổi, khi các dấu hiệu lão hóa bắt đầu xuất hiện.

Giúp bạn phân biệt cắt mí khác nhấn mí (1)

Mô phỏng quy trình cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Sử dụng những dụng cụ y khoa chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ mỡ thừa mí mắt, da chùng và các nếp nhăn hiệu quả. Sau đó đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ nên rất đảm bảo an toàn và không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Nhấn mí bằng công nghệ Hàn Quốc

Nhấn mí mắt (hay còn gọi là bấm mí) đây là một phương pháp thẩm mỹ mang lại cho khách hàng đôi mắt hai mí to tròn và dễ thương. Nhấn mí không cần tiến hành phẫu thuật phức tạp, không sử dụng đến dao kéo để bóc tách hay rạch mổ, nên rất an toàn.

Giup bạn phân biệt cắt mí khác nhấn mí (2)

Mô phỏng quy trình nhấn mí công nghệ Hàn Quốc

Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ nhấn mí y khoa chuyên dụng để phục vụ cho quá trình thẩm mỹ. Bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết vững chắc giữa cơ nâng mi và da mí mắt để tạo nếp mí mới mềm mại và cân đối với khuôn mặt.

Phân biệt cắt mí khác nhấn mí – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Giống nhau

Phương pháp thẩm mỹ cắt mí và nhấn mí đều được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, đều có chung mục đích mang lại cho khách hàng đôi mắt rõ hai mí, to tròn và tràn đầy sức sống. Đồng thời còn có thể khắc phục được một số khuyết điểm của mắt như: mắt một mí, sụp mí, hay mắt mí lót,…

Giup bạn phân biệt cắt mí khác nhấn mí (3)

Cắt mí và nhấn mí Hàn Quốc đều mang lại đôi mắt hai mí đẹp, cuốn hút

Sự khác nhau giữa cắt mí và nhấn mí

Tuy cùng thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc và đều hướng đến mục đích làm đẹp cho đôi mắt, tạo thêm điểm nhấn trên khuôn mặt. Nhưng hai phương pháp này lại có những điểm khác nhau cơ bản cả về đối tượng áp dụng, cũng như kết quả duy trì sau khi thẩm mỹ. Dưới đây là bảng tổng hợp các tiêu chí so sánh cắt mí khác nhấn mí:

Tiêu chí so sánh Cắt mí Nhấn mí
Đối tượng áp dụng Khách hàng trên 30 tuổi. Mắt bắt đầu xuất hiện các vấn đề lão hóa như: mỡ thừa mí mắt, da chùng, nếp nhăn,…Áp dụng cho khách hàng có độ tuổi từ 18 – 30 tuổi. Loại trừ những trường hợp: mí mắt có nếp nhăn, da chùng, bọng mỡ mắt,… không thể áp dụng phương pháp này.
Quy trình thực hiện Cắt mí mắt là một tiểu phẫu nhỏ, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách, rạch mổ để loại bỏ mỡ thừa, nếp nhăn. Lấy lại vẻ đẹp ban đầu cho đôi mắt.
Cắt mí mắt cần có sự can thiệp của dao kéo trong suốt quá trình thẩm mỹ.
 Nhấn mí không cần phải trả qua quá trình phẫu thuật phức tạp, nên không có sự can thiệp của dao kéo. Chỉ sử dụng dụng cụ nhấn mí và chỉ thẩm mỹ để tạo nếp mí mới mềm mại cho mắt.
Kết quả Kết quả cắt mí mắt được duy trì ổn định và lâu dài về sau. Khoảng từ 10 – 15 năm. Kết quả nhấn mí mắt được duy trì từ 5 – 7 năm. Muốn lấy lại vẻ đẹp đôi mắt, bạn có thể nhấn mí mắt lần 2.
Cắt chỉ Khách hàng quay lại gặp bác sĩ để cắt chỉ và kiểm tra kết quả thẩm mỹ. Nhấn mí mắt không cần cắt chỉ.
Mức độ an toàn Cắt mí là một tiểu phẫu nhẹ nhàng. Tuy nhiên, một số trường hợp vẫn có thể để lại sẹo sau phẫu thuật do chọn những địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng.Nhấn mí không có sự tác động của dao kéo nên không để lại sẹo và các di chứng khác sau khi thẩm mỹ.

Mỗi một phương pháp đều có những ưu điểm riêng, vì vậy nếu bạn muốn khắc phục các khuyết điểm của đôi mắt, hay có mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp hãy nên lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ uy tín.

Phân biệt cắt mí khác nhấn mí – Trên đây là những tiêu chí cơ bản nhất để phân biệt cắt mí khác nhấn mí. Nếu còn những thắc mắc khác bạn có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các chuyên gia sẽ giải đáp cụ thể hơn cho bạn. Hãy đồng hành cùng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để có thể sở hữu đôi mắt hai mí đẹp và cuốn hút hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh