Giới trẻ mê mệt phẫu thuật mắt cười Hàn Quốc hiện nay

Phẫu thuật hiện đại Hàn Quốc không chỉ làm đôi mắt từ những khiếm khuyết khó chấp nhận thành hoàn thiện hơn mà còn chăm chút kỹ thuật để biến hóa những đôi mắt trở nên có hồn hơn, hấp dẫn hơn. Phẫu thuật mắt cười là một trong những phẫu thuật như vậy và nó thực sự làm giới trẻ mê mệt.

Vì sao giới trẻ mê mệt phẫu thuật mắt cười?

Có nhiều người nghe qua nhưng lại chưa thực sự biết và hiểu phẫu thuật thẩm mỹ mắt cười Hàn Quốc là gì. Phẫu thuật mắt cười Hàn Quốc là phẫu thuật giúp đôi mắt có một bầu mắt nhỏ xinh xắn ở mí mắt dưới, làm gương mặt trông có sức sống hơn, đặc biệt khi cười đuôi mắt kéo dài hơn, đôi mắt có phần híp lại như vầng trăng khuyết, vừa thân thiện vừa rất thu hút.

Giới trẻ mê mệt phẫu thuật mắt cười Hàn Quốc hiện nay (1)

Đôi mắt cười ngọt ngào

Giới trẻ mê mệt mắt cười Hàn Quốc từ khi làn sóng Hàn Quốc về Việt Nam. Bởi rất nhiều sao Hàn có đôi mắt cười khiến họ trông tươi trẻ, đáng yêu và cũng rất thiện cảm trong lòng Fan hâm mộ. Không những vậy, cũng có rất nhiều người Việt thực hiện phẫu thuật mắt cười khi công nghệ này được áp dụng tại Việt Nam chứng tỏ sức hút của loại phẫu thuật này thực mạnh mẽ.

Giới trẻ mê mệt phẫu thuật mắt cười Hàn Quốc hiện nay (2)

Những đôi mắt cười hấp dẫn của sao Hàn

Đôi mắt cười, không chỉ cuốn hút vì hình dáng cân đối, khi cười vẫn nhìn thấy rõ tròng mắt long lanh, mà còn ở sự ngọt ngào, giúp người tiếp xúc cảm thấy tâm trạng như phấn chấn hơn qua sự hồn nhiên, nét hấp dẫn tỏa sáng ấy.

Công nghệ phẫu thuật mắt cười giới trẻ mê mệt

Tự hỏi công nghệ nào được áp dụng để phẫu thuật mắt cười có thể thu hút giới trẻ, những người ưa làm đẹp đến vậy? Công nghệ phẫu thuật mắt cười được chuyển giao từ Hàn Quốc với máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm thực tế dưới phương pháp chủ yếu là bấm mí mắt cười.

Để thực hiện phẫu thuật mắt cười, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ chính xác, đánh dấu đường mí mới dựa trên sự phân tích tỉ mỉ về các điểm mí mắt của khách hàng. Tiếp đó sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng và chỉ sinh học vô khuẩn nhẹ nhàng luồn vào các điểm trên nếp mí khoảng 3 đến 5 điểm. Ở những điểm sát sụn của mí mắt sẽ được liên kết với lớp dưới da để tạo thành nếp mí. Để cố định chắc chắn lớp da mí, sợi chỉ luồn xuống sẽ xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên, nếp mí sẽ sâu hơn và rõ ràng hơn, tồn tại lâu hơn tùy cơ địa mỗi người.

Ngoài ra để tạo bầu mắt cười nhỏ dưới mí mắt, có thể dùng mỡ tự thân hoặc chất làm đầy Filler tiêm trực tiếp vào vùng da dưới mắt nhằm lấp đầy các vùng lõm, vừa xóa nếp nhăn vừa tạo nên bọng mắt vừa đủ thẩm mỹ. Thời gian thực hiện hoàn tất kỹ thuật này khoảng 15 – 30 phút và khách hàng có thể về nhà ngay trong ngày.

Giới trẻ mê mệt phẫu thuật mắt cười Hàn Quốc hiện nay (3)

Phẫu thuật mắt cười được giới trẻ Việt mê mệt

Ngắm nhìn những gương mặt xinh đẹp, đáng yêu và ngọt ngào với phẫu thuật mắt cười, ai cũng phải mê say huống hồ gì là giới trẻ, lứa tuổi dễ dàng rung động bởi cái đẹp, bởi thẩm mỹ. Không những vậy, công nghệ tinh tế của phẫu thuật mắt cười mới thực sự là chìa khóa mở cửa cho giới trẻ yêu làm đẹp đến với ước mơ sở hữu đôi mắt vạn người mê.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh