Giải pháp thẩm mỹ mắt xếch nhanh chóng hiệu quả

Đôi mắt xếch luôn khiến cho khuôn mặt trở nên dữ dằn hơn, ánh nhìn sắc sảo khó gây được thiện cảm cho người đối diện. Dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn về thẩm mỹ mắt xếch giúp bạn khắc phục mắt xếch hiệu quả và mang lại đôi mắt to đẹp tự nhiên hơn.

Thẩm mỹ mắt xếch hiện nay đã giúp khá nhiều người sở hữu đôi mắt xếch nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để tiến hành phẫu thuật bởi những lí do chủ quan khác nhau. Dưới đây sẽ bật mí cho bạn giải pháp thẩm mỹ mắt xếch nhanh chóng, hiệu quả.

Phương pháp thẩm mỹ mắt xếch 

Khắc phục mắt xếch bằng trang điểm chỉ là cách tạm thời và hiệu quả không lâu và mất nhiều thời gian của bạn. Các chuyên gia thẩm mỹ tại xứ kim chi đã cho ra đời công nghệ thẩm mỹ mắt xếch bằng chỉnh khóe mắt khắc phục hiện tượng mắt xếch mang đến đôi mắt to tròn, cân đối, cuốn hút.

Giải pháp thẩm mỹ mắt xếch nhanh chóng hiệu quả (1)

Mắt xếch ảnh hưởng tới diện mạo gương mặt người sở hữu

Công nghệ này giúp mở rộng đôi mắt bằng cách loại bỏ da thừa, nếp rẻ quạt ở hai bên khóe mắt, điều chỉnh góc mắt theo cả chiều rộng, chiều ngang nhờ đó có thể hạ đuôi mắt xếch xuống. Chính vì vậy mà ngày có nhiều chị em phụ nữ tìm tới dịch vụ thẩm mỹ mắt xếch không chỉ mong muốn khắc phục khuyết điểm mà còn cải thiện tướng số.

Quy trình thẩm mỹ mắt xếch

Bước 1. Kiểm tra và thăm khám

Bác sĩ sẽ kiểm tra đặc điểm mắt, tùy theo độ xếch của mắt và đặc điểm khuôn mặt, lựa chọn cách thức phẫu thuật phù hợp nhất để tạo đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Giải pháp thẩm mỹ mắt xếch nhanh chóng hiệu quả (2)

Bác sĩ kiểm tra tình trạng mắt khách hàng

Bước 2. Đo, vẽ tạo dáng mắt

Trước khi tiến hành phẫu thuật, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ định hình đo vẽ cẩn thận vị trí cần tiếp xúc để tạo dáng mắt sao cho tự nhiên mắt.

Giải pháp thẩm mỹ mắt xếch nhanh chóng hiệu quả (3)

Đo, vẽ xác định đường nếp mí mới

Bước 3. Tiến hành phẫu thuật

Vì đuôi mắt xếch ngược lên trên nên khi mổ, các bác sĩ rạch một đường nhỏ xuống dưới để kéo mi mắt hạ thấp hơn rồi cắt bỏ phần da thừa, bóc tách lớp cấu trúc bên trong và cố định phần cuối viền mắt với màng mắt.

Giải pháp thẩm mỹ mắt xếch nhanh chóng hiệu quả (4)

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật mắt xếch

Bước 4. Khâu vết thương

Khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ, vết khâu sẽ được ẩn bên trong sát mí mắt nên không để lại sẹo.

Kết quả sau khi thẩm mỹ mắt xếch

Sau khi thẩm mỹ mắt xếch khắc phục được tình trạng mắt xếch hiệu quả, đôi mắt trở nên to hơn, rõ mí hơn và hiền hòa hơn. Mắt đẹp tự nhiên có hồn và phù hợp với khuôn mặt.

Giaỉ pháp thẩm mỹ mắt xếch nhanh chóng hiệu quả (5)

Kết quả thẩm mỹ mắt xếch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sau khi kết thúc phẫu thuật, bạn có thể ra về ngay. Để chăm sóc mắt tốt nhất và nhanh chóng phục hồi thì bạn nên tuân thủ theo tất cả các chỉ dẫn của bác sĩ, uống thuốc đầy đủ, chế độ chăm sóc vết mổ hợp lý. Kết quả sẽ thấy được sau khi mắt hiệu quả phục hồi khoảng 1 – 2 tháng sau mổ.

Thẩm mỹ mắt xếch rất quan trọng đòi hỏi các bác sĩ phải có kỹ thuật chính xác và con mắt thẩm mỹ cao. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ chuyên gia bác sĩ giàu kinh nghiệm kết hợp với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại được xem là bệnh viện thẩm mỹ chất lượng, an toàn giúp bạn khắc phục mắt xếch hiệu quả.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh