Giải mã cơn sốt bấm mí mắt bồ câu Hàn Quốc

Bấm mí mắt bồ câu theo công nghệ Hàn Quốc hiện đang là giải pháp tối ưu để làm đẹp, đây là phương pháp hiện đại không cần phẫu thuật. Để sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên các chị em đã không ngại sử dụng dịch vụ này. Vậy, bấm mí đem lại kết quả bất ngờ như thế nào mà lại là cơn sốt hiện nay? 

Thế nào là bấm mí mắt bồ câu?

Mí mắt là một lớp da mỏng đóng vai trò lớn trong việc bảo vệ thị giác cũng như tô thêm vẻ đẹp cho gương mặt của chúng ta, tuy nhiên có nhiều người không may mắn sinh ra đã bị mắt một mí, sụp mí, hai mí không đều… điều này làm họ mong muốn có một phương pháp nào đó giúp xóa bỏ ám ảnh đó. Các chuyên gia hàng đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc đã cho ra đời phương pháp bấm mí mắt bồ câu không phẫu thuật mang lại hiệu quả cao.

Giải mã cơn sốt bấm mí mắt bồ câu Hàn Quốc (1)

Bấm mí giúp bạn có đôi mắt đẹp một cách tự nhiên

Bấm mí mắt bồ câu là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, không cần sử dụng dao kéo làm cho bạn đau đớn. Bấm mí đơn giản, bác sĩ chỉ cần tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí nhằm tạo nếp mí mới. Loại bỏ da chùng, mỡ thừa sau đó dùng chỉ sinh học hoặc dùng máy bấm mí để tạo hình cho đôi mắt đẹp, to tròn như mắt bồ câu.

Bấm mí có đau không?

Không giống như phương pháp cắt mí Hàn Quốc, bấm mí không sử dụng dụng cụ phẫu thuật như dao, kéo.. nên không gây ra đau đớn cho khách hàng. Loại kỹ thuật này phù hợp hơn với những người sợ đau hoặc muốn nhanh chóng, đơn giản không mất nhiều thời gian.

Giải mã cơn sốt bấm mí mắt bồ câu Hàn Quốc (2)

Bấm mí là phương pháp thẩm mỹ không dùng phẫu thuật nên không gây đau đớn

Nhờ áp dụng các phương tiện kỹ thuật tân tiến, cùng các chuyên gia tay nghề cao nên ca phẫu thuật bấm mí nhanh chóng thành công, giúp bạn sở hữu đôi mắt bồ câu đẹp như ý.

Bấm mí đem lại hiệu quả lâu dài

Bấm mí mắt bồ câu phù hợp cho người từ 18 tuổi trở lên, có nhiều khuyết điểm như mắt một mí, sụp mí, hai mí không đều… Sau khi bấm mí với quy trình đơn giản qua 4 bước là khám và tư vấn, đo vẽ nếp mí mới, gây tê cục bộ và tiến hành bấm mí thì bạn đã có thể ra về. Sở hữu đôi mắt đẹp như mắt bồ câu, hiệu quả đem lại lâu dài.

Đây được xem là giải pháp lâu dài của chị em, bấm mí duy trì được vẻ đẹp bền vững. Tuy nhiên, theo từng mức độ nặng hay nhẹ mà bấm mí có thể đem lại hiệu quả lâu dài.

Bấm mí ở đâu thì đẹp?

Hiện nay, có nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng thành công phương pháp này. Bấm mí mắt bồ câu trở thành nhu cầu đáp ứng làm đẹp cho nhiều người. Nhưng để hiểu rõ hơn cũng như mang lại chất lượng tốt, bạn nên tìm hiểu kỹ càng hơn trước khi thực hiện bấm mí.

Giải mã cơn sốt bấm mí mắt bồ câu Hàn Quốc (3)

Chăm sóc, làm đẹp cho khách hàng là mong muốn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital

Với việc áp dụng phương tiện thẩm mỹ hiện đại, cùng với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital sẽ là địa chỉ uy tín giúp bạn có được đôi mắt đẹp, to tròn như mắt bồ câu. Chúc bạn thành công hơn trong cuộc sống sau khi sử dụng hiệu quả của dịch vụ này.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh