Giải đáp thắc mắc bấm mí mắt có trọn đời không?

Bấm mí mắt có trọn đời không? Quy trình bấm mí được thực hiện như thế nào? Đây là những thắc mắc được rất nhiều người quan tâm. Với công nghệ bấm mí hiện đại, được thực hiện theo quy trình chuẩn quốc tế như hiện nay, thì bạn sẽ không còn lo lắng về những vấn đề này nữa. Bấm mí mắt có trọn đời không?

Bấm mí mắt có trọn đời không? đang là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Bấm mí mắt phương pháp tạo mắt hai mí, kỹ thuật này được thực hiện khá đơn giản, không phẫu thuật cắt rạch hay bóc tách nên sẽ không gây đau. Được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc nên sẽ an toàn và không làm mất nhiều thời gian của khách hàng.

Giải đáp thắc mắc bấm mí mắt có trọn đời không (1)

Thực hiện bấm mí mắt sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên và lâu dài

Từ đường mí đã được vẽ trước đó, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ khéo léo tạo liên kết cho da mí mắt và cơ nâng mi nhằm tạo một đường nếp mí mới rõ hơn. So với các phương pháp tạo mắt hai mí khác thì bấm mí sẽ an toàn, kết quả mang lại dài lâu, đẹp tự nhiên hơn, đem đến sự hài lòng cao cho người sử dụng.

Quy trình bấm mí mắt

Để giải đáp băn khoăn bấm mí mắt có trọn đời không, các bạn hãy xem qua quy trình bấm mí mắt sau:

Bước 1: Khách hàng đến gặp bác sĩ để tư vấn và kiểm tra sức khỏe. Bác sĩ sẽ giúp bạn đưa ra phương pháp tạo mí cho phù hợp với tổng thể khuôn mặt.

Bước 2: Bác sĩ sẽ đo, vẽ phác thảo nếp mí một cách cẩn thận, tỉ mỉ để tạo nếp mí mới được hài hòa, tự nhiên. Bước này cần phải bảo đảm đảm, rõ ràng để khách hàng có thể hình dung ra mí mắt sau khi cắt mí.

Giải đáp thắc mắc bấm mí mắt có trọn đời không (2)

Quy trình thực hiện bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 3: Thực hiện gây tê vùng mắt để khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhất khi thực hiện bấm mí.

Bước 4: Cuối cùng, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành tạo liên kết giữa phần da và sụn mí dựa trên nếp mí đã được vẽ trước đó bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng nhằm tạo nếp mí mới rõ ràng.

Giải đáp thắc mắc bấm mí mắt có trọn đời không (3)

Khách hàng sau khi thực hiện bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cả bốn bước thực hiện bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện trong thời gian khoảng 15 đến 20 phút. Nếp mí mới tạo ra sẽ được duy trì ổn định, lâu dài. Bạn sẽ không còn lo lắng ở vấn đề bấm mí mắt có trọn đời không nữa.

Ưu điểm của bấm mí mắt

Bấm mí mắt có trọn đời không? Giờ đây đã không còn là vấn đề lo sợ của mọi người. Với việc áp dụng kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc hiện đại, bấm mí mắt có những ưu điểm vượt bậc:

– Thực hiện bấm mí, bạn sẽ có đôi mắt đẹp tự nhiên với nếp mí rõ ràng.

– Đây là kỹ thuật khá đơn giản, được tiến hành nhanh gọn.

– Phương pháp này không cần bóc tách hay cắt rạch nên sẽ không gây đau cho khách hàng.

– Bạn có thể ra về ngay sau khi thực hiện bấm mí mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nên thực hiện bấm mí ở địa chỉ an toàn?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, hoạt động theo sự cấp phép của Bộ Y tế, sở hữu đầy đủ các trang thiết bị tối tân và hệ thống phòng phẫu thuật đạt chuẩn theo công nghệ quốc tế. Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ hùng mạnh, có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt sẽ là tiền đề giúp quý khách hàng có thể yên tâm gửi gắm niềm tin.

Giải đáp thắc mắc bấm mí mắt có trọn đời không (4)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, dịch vụ cắt mí mắt được thực hiện với mức chi phí hợp lí song hành cùng chất lượng tốt, đảm bảo mang lại đôi mắt to tròn, mềm mại đẹp tự nhiên. Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề bấm mí mắt có trọn đời không, bạn có thể liên hệ đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn, hướng dẫn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh