Giải đáp thắc mắc bấm mí có để lại sẹo không?

Chào bác sĩ, tôi đang có nhu cầu bấm mí để làm mắt to và rõ hai mí hơn. Nhưng tôi đang lo sẽ để lại sẹo trên mí mắt cũng như ảnh hưởng đến thị lực của mình. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi, bấm mí có để lại sẹo không và có thể đạt hiệu quả tốt không? (Thảo Trang, Nha Trang)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Qua trao đổi, chúng tôi giải đáp thắc mắc của bạn ” bấm mí có để lại sẹo không?” như sau:

Bấm mí mắt

Đôi mắt hai mí là món quà vô giá, là niềm ao ước của bao người con gái. Vì thế ngày nay, trào lưu thực hiện tạo mắt hai mí đang khuynh đảo trong giới trẻ Việt Nam. Và phương pháp được đông đảo bạn trẻ lựa chọn chính là phẫu thuật bấm mí. Nhưng có rất nhiều bạn e ại rằng: bấm mí có để lại sẹo không, có an toàn và có đạt hiệu quả như thực hiện cắt mí hay không?

Giải đáp thắc mắc bấm mí có để lại sẹo khong? (1)

Đôi mắt một mí thiếu cuốn hút

Bấm mí là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, được thực hiện rộng rãi tại các trung tâm thẩm mỹ lớn nhỏ trong cả nước. Đây là một tiểu phẫu nhỏ, đơn giản và diễn ra nhanh chóng cũng như chỉ cần thời gian hồi phục ngắn (tùy vào cơ địa từng người).

Bấm mí có để lại sẹo không?

Sau khi trao đổi với đồng nghiệp, tôi giải đáp thắc mắc của bạn như sau: bấm mí mắt tùy vào cơ địa từng người để có thể đạt hiệu quả tốt nhất và bấm mí để lại sẹo hay không. Với những người có sức khỏe tốt, cơ địa đáp ứng tốt với quy trình phẫu thuật và không có bất thường về quá trình lành vết thương thì kỹ thuật này không để lại sẹo. Hiệu quả của phương pháp này cũng rất tốt, sẽ giúp bạn có đôi mắt đẹp và tự nhiên.

Giải đáp thắc mắc bấm mí có để lại sẹo khong? (2)

Quy trình bấm mí thẩm mỹ Hàn Quốc

Ưu điểm của bấm mí mắt

Để sở hữu đôi mắt hai mí ngày nay không còn là chuyện khó khăn nữa, một kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc nhẹ nhàng, đơn giản và nhanh chóng lại mang đến hiệu quả bất ngờ. Và nó cũng có nhiều ưu điểm như:

+ Có thời gian hồi phục nhanh chóng

+ Không phẫu thuật và có hiệu quả lâu dài

+ Nếp mí mắt được tạo rõ, tạo mắt to tròn và tự nhiên

+ Tiết kiệm được chi phí cho việc mua dụng cụ tạo mí tại nhà

+ Bảo đảm an toàn cho mắt

Giải đáp thắc mắt bấm mí có để lại sẹo không? (3)

Đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên sau bấm mí

Tại sao nên chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bấm mí mắt?

Bấm mí mắt ngày nay đang là trào lưu, nó phát triển một cách mạnh mẽ đồng thời kéo theo sự ồn ạt nở rộ loại hình thẩm mỹ này ở các trung tâm lớn nhỏ trong nước. Đòi hỏi bạn phải chọn lựa cho mình trung tâm có uy tín và chất lượng để giúp có có đôi mắt đẹp như mong đợi.

Với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là trung tâm thẩm mỹ được Hàn Quốc chuyển giao công nghệ hàng đầu và tiên tiến nhất. Với những ưu điểm và lợi thế như:

+ Có công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ bấm mí hiện đại được chuyển giao

+ Có đội ngũ bác sĩ với trình độ, tay nghề cao cũng như giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt.

+ Có cơ sở kỹ thuật tiên tiến và hiện đại.

+ Và đặc biệt có chế độ bảo hành tối ưu cho chính các bạn.

Giải đáp thắc mắt bấm mí có để lại sẹo không? (4)

Bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đó chính là lý do bạn nên chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi thực hiện kỹ thuật.

Để có được đôi mắt to, tròn, đẹp tự nhiên và bảo đảm an toàn sức khỏe thì bạn nên tìm hiểu và lựa chọn cho mình nơi tốt nhất để thực hiện phương pháp này. Hãy thông minh và cân nhắc lựa chọn điều tốt nhất cho chính mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh