Giá phẫu thuật mắt to bao nhiêu thì hợp lý?

Chào bác sĩ, từ nhỏ em đã sở hữu một đôi mắt ngắn lại nhỏ nên hay mặc cảm và tự ti. Em muốn thực hiện thẩm mỹ mở rộng mắt nhằm giúp mắt to tròn và đẹp hơn. Nhưng em không biết giá phẫu thuật mắt to là bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn. (Trà Giang, Hà Tĩnh)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Trà Giang!

Trước tiên xin cảm ơn bạn đã có sự tìm hiểu và tin tưởng khi gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Thắc mắc: “Giá phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền?” của bạn cũng chính là mối quan tâm của nhiều người. Về vấn đề này chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phẫu thuật mắt to là gì?

Phẫu thuật mắt to là phương pháp làm đẹp bắt nguồn từ Hàn Quốc. Kỹ thuật này là sự tổng hợp các kỹ thuật thẩm mỹ mắt như: bấm mí mắt, cắt góc mắt trong, cắt góc mắt ngoài… đồng thời loại bỏ da chùng và mỡ thừa, giúp mắt to hơn cả về chiều chiều rộng lẫn chiều dài. Phương pháp này được áp dụng trong trường hợp mắt có khuyết điểm như: mắt ngắn, nhỏ, hẹp; đuôi mắt chếch lên hoặc cụp xuống…

Giá phẫu thuật mắt to bao nhiêu thì hợp lý 1

Phẫu thuật mắt to mang lại đôi mắt to tròn, cân đối

Giá phẫu thuật mắt to bao nhiêu thì hợp lý?

Ngoài vấn đề chất lượng thẩm mỹ, kỹ thuật thực hiện thì chi phí phẫu thuật luôn là vấn đề được chị em quan tâm. Phẫu thuật mắt to không chỉ khắc phục khuyết điểm mắt mà còn giúp mắt to tròn, hài hòa với gương mặt hơn. Vậy giá phẫu thuật mắt to bao nhiêu thì hợp lý?

Chi phí một ca phẫu thuật phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tay nghề bác sĩ, công nghệ áp dụng, máy móc hỗ trợ… Ngoài ra giá phẫu thuật mắt to còn có sự chênh lệch tùy thuộc vào tình trạng mắt của khách hàng và mức độ phức tạp của ca phẫu thuật. Vì vậy mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có một mức giá phẫu thuật mắt to khác nhau tương ứng với điều kiện của cơ sở đó.

Giá phẫu thuật mắt to bao nhiêu thì hợp lý 2

Công nghệ thực hiện, máy móc hỗ trợ cũng là những yếu tố chi phối đến giá phẫu thuật mắt to

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sau khi được xác định tình trạng mắt, đưa ra phương pháp phẫu thuật khi đó mới xác định được giá phẫu thuật mắt to là bao nhiêu. Tuy nhiên, hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng mức giá 30.000.000 cho phẫu thuật mắt to (không bao gồm các dịch vụ khác).

Ngoài ra để biết thêm bạn có thể tham khảo bảng giá một số dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dưới đây:

Dịch vụBảng giá
Tạo khóe mắt trong8.000.000 VNĐ
Tạo khóe mắt ngoài9.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + Da thừa mí dưới12.000.000 VNĐ
Lấy mỡ mí mắt nội soi10.000.000 VNĐ
Bấm mí Hàn Quốc + Lấy bọng mỡ15.000.000 VNĐ

Quy trình phẫu thuật mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật mắt to là một kỹ thuật khá phức tạp, chính vì vậy bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Quá trình thực hiện diễn ra trong phòng vô trùng nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Bước 1: Kiểm tra mắt và tư vấn phương pháp

Bác sĩ trực tiếp thăm khám, kiểm tra và xác định tình trạng mắt khách hàng. Từ đó, bác sĩ tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp.

Bước 2: Vệ sinh và gây tê vùng phẫu thuật

Bác sĩ sát khuẩn và tiến hành gây tê tại chỗ nhằm đảm bảo an toàn và tạo tâm lý thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 3: Định hình dáng mắt mới

Bằng kinh nghiệm và tay nghề của mình, bác sĩ tiến hành đo, vẽ và xác định tỉ lệ mở rộng góc mắt cũng như những vị trí cần thực hiện phẫu thuật. Điều này đảm bảo tính chính xác và thẩm mỹ sao cho dáng mí mới cân đối, hài hòa.

Bước 4: Tiến hành mở rộng mắt

Tùy vào hình dáng mắt chếch lên hay cụp xuống mà bác sĩ lựa chọn hướng phẫu thuật cho phù hợp. Dựa vào những vị trí đã đánh dấu từ trước bác sĩ tiến hành phẫu thuật cắt góc mắt. Bằng sự hỗ trợ của dụng cụ chuyên dụng bác sĩ tiến hành loại bỏ da chùng và mỡ thừa, rút ngắn cơ nâng mi đồng thời nếp mí mới được định hình.

Bước 5: Kết thúc phẫu thuật

Vết thương được khâu khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo. Sau phẫu thuật bạn có thể ra về mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Giá phẫu thuật mắt to bao nhiêu thì hợp lý 3

Quy trình phẫu thuật mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Giá phẫu thuật mắt to như thế nào thì chất lượng phục vụ mang lại sẽ tương ứng như vậy. Vì vậy muốn có kết quả làm đẹp hiệu quả bạn không nên quá quan tâm đến vấn đề giá cả mà phải lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ. Địa chỉ đó phải có quy trình công nghệ hiện đại, bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và máy móc hỗ trợ tiên tiến nhằm mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh