Giá cắt mí bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay

Rất nhiều khách hàng đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có chung thắc mắc là phẫu thuật cắt mí bao nhiêu tiền. Có lẽ đây là thắc mắc của hầu hết mọi người khi lựa chọn một dịch vụ thẩm mỹ. Với bảng giá cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và những giải thích sau đây có thể giúp khách hàng giải đáp phần nào.

Giá cắt mí bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chi phí là điều khách hàng quan tâm khi muốn thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt. Ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí phẫu thuật cắt mí mắt có giá tương đối thấp hơn các loại hình phẫu thuật khác. Đồng thời, sự chênh lệch giá đối với các cơ sở khác cùng công nghệ là không nhiều, điều quan trọng nằm ở kỹ thuật và kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ đã hoạt động lâu năm trong ngành có thể đảm bảo thực hiện tốt nhất mong muốn của khách hàng.

CHI PHÍ PHẪU THUẬT CẮT MÍ MẮT CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC (Bảng giá tham khảo)

Cắt mí bao nhiêu tiền Cấp Độ 1 9.000.000 VNĐ
Cắt mí bao nhiêu tiền Cấp độ 212.000.000 VNĐ
Cắt mí bao nhiêu tiền Cấp độ 3 15.000.000 VNĐ

Các cấp độ mắt được chia ra nhằm phân loại tình trạng mắt của khách hàng với các kỹ thuật chữa trị tương ứng. Bởi vì tình trạng mắt mà bệnh nhân cắt mí mắt gặp phải là khác nhau, nên cách chữa trị cũng tùy theo đó mà khác nhau, tuy nhiên mục tiêu cuối cùng vẫn là tạo mắt hai mí rõ ràng, đều đặn và tạo ánh nhìn thanh tú, linh hoạt.

Giá cắt mí bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay (1)

Phẫu thuật mắt hai mí

Tại sao lại có chi phí cắt mí như vậy?

Cắt mí bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và tại sao lại có chi phí như vậy là câu hỏi mà khách hàng đặt ra khi muốn giá trị đồng tiền mình bỏ ra để chữa trị tình trạng đôi mắt so với dịch vụ là tốt nhất, hợp lý nhất. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí cho một ca phẫu thuật mắt từ 8.000.000VNĐ đến 40.000.000VNĐ tùy vào dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Vì thế, có thể thấy phẫu thuật cắt mí mắt nằm trong những phẫu thuật có chi phí thấp trong bảng giá mà lại đem lại giá trị cao cho khách hàng.

Giá cắt mí bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay (2)

Thăm khám tận tình đối với từng khách hàng để xác định nguyên nhân, tình trạng mắt trước phẫu thuật

Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc có thể chỉnh sửa những trường hợp mắt một mí, mí mắt hai bên lệch nhau, mí mắt bị sụp do bẩm sinh, do tuổi tác hoặc chấn thương vùng mí mắt. Với quy trình tỉ mỉ và nghiêm ngặt, thực hiện trong điều kiện vô trùng cũng như sự hỗ trợ đo vẽ, cắt rạch, khâu chỉ sinh học đều được diễn ra với sự hỗ trợ tuyệt đối của máy móc, dụng cụ và kinh nghiệm cũng như tay nghề của bác sĩ, khách hàng đều có thể đặt niềm tin vào phẫu thuật này.

Với những chi phí hợp lý cho các mức độ cắt mí, công nghệ chuyển giao đồng bộ, sự hướng dẫn và tư vấn tận tình của các bác sĩ có nhiều năm đào tạo và thực hành tại Hàn Quốc, có lẽ cắt mí bao nhiêu tiền không còn là nỗi lo lắng của khách hàng khi muốn làm đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh