Giá cắt mắt 2 mí bao nhiêu? Hiệu quả bao lâu sau phẫu thuật?

Chào bác sĩ, tôi vốn có đôi mắt 1 mí hơi xếch lên và bị cận thị nhẹ. Sau khi được biết đến công nghệ phẫu thuật cắt mắt 2 mí, tôi cảm thấy rất muốn thực hiện nó. Bác sĩ có thể cho tôi biết giá cắt mắt 2 mí là bao nhiêu và hiệu quả có lâu không ạ? Tôi xin cảm ơn!

Tổ tư vấn trả lời:

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi “Giá cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền? Hiệu quả có lâu dài không?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Giá cắt mắt 2 mí bao nhiêu?

Hiện nay có rất nhiều mức phí đưa ra ở các thẩm mỹ viện khác nhau, tùy vào từng trường hợp khách hàng, cấp độ mắt cần phẫu thuật và kỹ thuật thực hiện mà có sự chênh lệch, bảng giá sau là giá cắt mắt 2 mí mà bạn có thể tham khảo.

Giá cắt mắt 2 mí bao nhiêu? Hiệu quả bao lâu sau phẫu thuật (1)

Chi phí là câu hỏi mà nhiều khách hàng thắc mắc

BẢNG GIÁ CẮT MẮT 2 MÍ HÀN QUỐC VỚI 3 CẤP ĐỘ (Bảng giá tham khảo)

Giá cắt mắt 2 mí Hàn Quốc Cấp Độ 19.000.000 VNĐ
Giá cắt mắt 2 mí Hàn Quốc Cấp Độ 2 12.000.000 VNĐ
Giá cắt mắt 2 mí Hàn Quốc Cấp Độ 3 15.000.000 VNĐ

Trước khi được tư vấn phương pháp chữa trị, khách hàng sẽ được chẩn đoán tình trạng mí mắt đang ở mức độ nào. 3 cấp độ cần điều chỉnh mí mắt trong bảng giá ở trên có độ phức tạp tăng dần.

Ba cấp độ mắt cần chỉnh sửa tương ứng với các mức giá cắt mắt 2 mí tăng dần như sau:

Cấp độ 1: Là cấp độ thấp nhất, giải quyết tình trạng mắt mí lót sâu, mí mắt bị lệch, mí lận,… Các trường hợp mà bấm mí mắt không hiệu quả mà phải cần thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt.

Cấp độ 2: Là cấp độ trung bình, giải quyết các trường hợp mắt một mí, mí mắt không đều, kèm theo tình trạng da chùng, mỡ thừa tích tụ khiến đôi mắt sụp sệ.

Cấp độ 3: Là cấp độ cao có độ khó về kỹ thuật xử lý nhằm khắc phục tình trạng mỡ thừa và da chùng nhiều trên mí mắt.

Giá cắt mắt 2 mí bao nhiêu? Hiệu quả bao lâu sau phẫu thuật (2)

Bác sĩ trực tiếp thăm khám để dự đoán kỹ thuật cắt mắt 2 mí phù hợp

Bác sĩ sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng để thăm khám và thảo luận về kỹ thuật chỉnh sửa, tạo hình và đi tới lắng nghe quyết định của khách hàng. Khách hàng toàn quyền quyết định về phương pháp và mức giá cắt mắt 2 mí dựa trên nguyện vọng và tư vấn của bác sĩ.

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí hiệu quả bao lâu?

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí là phẫu thuật có kỹ thuật cao và đặc thù vùng mí mắt vốn nhạy cảm. Sự phân loại các cấp độ tình trạng mắt gặp phải và tương ứng có các cấp độ giá cắt mắt 2 mí phù hợp sẽ tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận với phương pháp hiện đại này mà không còn lo lắng khi muốn làm mắt hai mí.

Sau phẫu thuật, thời gian tồn tại bền đẹp của mắt hai mí tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe và cơ địa mỗi người. Nếu chăm sóc tốt, chế độ chăm sóc hậu phẫu hợp lý và đúng đắn, kế hoạch dinh dưỡng và điều chỉnh nếp sống ổn định, cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi, bạn có thể giữ gìn đôi mắt luôn trong trạng thái tươi tắn, rạng rỡ và đầy thu hút.

Giá cắt mắt 2 mí bao nhiêu? Hiệu quả bao lâu sau phẫu thuật (3)

Khách hàng đã thực hiện và hài lòng về phẫu thuật cắt mắt 2 mí

Với những thông tin tham khảo ở trên, chúc bạn lựa chọn và thực hiện thành công phẫu thuật cắt mắt 2 mí để có được đôi mắt đẹp như ý, giải quyết tình trạng mắt 1 mí hơi xếch lên, và có thể phục hồi thị lực đã suy giảm.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh